Bao Cao Su Đôn Dên Hai Râu Có Rung (DC14B)

Giá: 339,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC14B

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Chất liệu: TPE

Chức năng: Rung

Kích thước: 180mm x 40 mm

Năng lượng: Pin thay 

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu về bao cao su đôn dên hai râu có rung

Bao cao su đôn dên hai râu có rung được tạo hình dương vật rất giống với dương vật của đàn ông cùng 2 nhánh râu phụ trên và dưới chắc chắn sẽ mang lại cho chị em phụ nữ những cảm xúc tuyệt vời nhất khi nam giới đeo vào để quan hệ tình dục.

Đi cùng tác dụng giúp chị em phụ nữ sung sướng hơn thì hầu hết các dòng bao đôn đều giúp cho nam giới tăng được kích thước dương vật đáng kể, đồng thời với nam giới hay bị xuất tinh sớm thì việc sử dụng bao đôn cũng được xem một cách để ngăn chặn tình trạng đấy hiệu quả, giúp nam giới kéo dài thời gian yêu.

Đặc biệt hơn cả là phần rung ở nhánh phụ phía trên cùng 2 chiếc râu gai nhọn sẽ góp phần chăm chọc “cô bé” của chị em được ướt át và đẫm lệ hơn để có được màn cực khoái, cao trào tốt nhất, sản phẩm giúp nam giới ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em dễ dàng hơn.

 

   bao cao su đôn dên hai râu có rung tại tphcm

Cấu tạo của bao cao su đôn dên hai râu có rung từ chất liệu TPE có độ đàn hồi, mềm mại vừa phải, khi tiếp xúc tạo sự gần gũi, thoải mái, dịu nhẹ cho cả 2.

 

Kích thước lý tường của bao đôn phù hợp với tất cả dương vật của đàn ông Châu Á.

 

Phần trứng rung của sản phẩm được hoạt động với 3 viên pin LR44.

 

bao cao su đôn dên hai râu có rung

 

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách và bật công tắc rung, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.