0964194491

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao cao su đôn dên là gì? Đây là câu hỏi không chỉ nhận được sự quan tâm của cánh đàn ông chúng ta mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Để không dài dòng và lôi thôi, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây để xem bao cao su đôn dên là gì mà nhận được nhiều sự quan tâm từ hai phía đến như vậy.

 

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao cao su đôn dên là sản phẩm dành cho đàn ông muốn làm tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ mà không cần phải bỏ ra một chi phí quá lớn.

Bao cao su đôn dên có hình dáng như dương vật của đàn ông nhưng bên trong rỗng ruột để đàn ông có thể cho dương vật của mình vào. Chúng ta cũng có thể xem như bao cao su đôn dên là đồ chơi tình dục chứ không đơn thuần là bao cao su nữa.

Cách sử dụng của bao cao su đôn dên như bao cao su bình thường nhưng khác ở chỗ là bao cao su đôn dên có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Đối tượng nào có thể sử dụng được bao cao su đôn dên?

Bất cứ đàn ông nào dù “ngay” hay “thẳng” đều có thể sử dụng được bao cao su đôn dên.

Bao cao su đôn dên là sản phẩm chuyên dụng cho đàn ông có kích thước dương vật không được như ý và nhóm đối tượng rơi vào tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm.

Tính năng ưu việt của bao cao su đôn dên:

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì?

Bao cao su đôn dên là gì?

Nhờ vào chiếc bao cao su đôn dên mà đàn ông trên thế giới đã có thể tìm được sự hài lòng trong đời sống tình dục và lấy lại được bản lĩnh, tự tin vốn có của mình. Bao cao su đôn dên là chiếc bảo bối thần kỳ giúp nam giới thỏa mãn bất cứ người tình dâm đãng nào. Nhờ vào những tính năng ưu việt dưới đây nam giới có thể khiến nữ giới mê mệt:

1. Tính năng rung:

Nơi phía đầu của chiếc bao có tích hợp tính năng rung. Khi người đàn ông dùng dương vật nhấp vào âm đạo, thì tính năng rung được kích hoạt, người đàn ông nhấp càng nhanh thì phía đầu chiếc bao sẽ rung càng nhanh. Người đàn ông nhấp chậm lại, phía đầu chiếc bao sẽ rung chậm lại.

Điểm G của người nữ vừa bị lực đẩy từ dương vật của người nam vừa bị tính năng rung tác động vào, sẽ nhanh chóng giúp người nữ lên đỉnh trong vòng hai nốt nhạc. Người nữ lúc này chỉ còn biết thở dốc vì quá sung sướng, thở dốc là còn nhẹ, thậm chí họ có thể còn khóc ré lên vì quá sướng nữa.

2. Tính năng lưỡi liếm hột le:

Phía dưới của chiếc bao đôn có một chiếc lưỡi, nhiệm vụ chính của chiếc lưỡi này là bú liếm hột le mãnh liệt. Hột le của người phụ nữ sẽ bị chiếc lưỡi tấn “công từ” nhiều phía đến mức phải nóng ran lên vì sướng.

Vừa được kích thích điểm G vừa được bú liếm hột le, chỉ cần nghĩ đến đoạn ấy thôi thì người phụ nữ đã lên đỉnh rồi, cần gì quan hệ tình dục nữa. Ahihi.

3. Gai mềm mịn tăng kích thích khoái cảm phụ nữ:

Xung quanh chiếc bao cao su được trang bị thêm nhiều gai nhỏ mềm mịn. Những gai nhỏ mềm mịn này khi ma sát với âm đạo sẽ làm người nữ giật bắn người vì quá sung sướng.

Chất liệu silicon mềm mại từ chiếc bao sẽ giúp cho người phụ nữ tận hưởng được khoái cảm một cách chân thật nhất. Vì chất liệu silicon quá tốt và giống thật đến mức kinh ngạc nên chị em sẽ không phân biệt được đây là “thật” đâu là “giả”

4. Kéo dài thời gian quan hệ lên đến vô cực:

Bao cao su đôn dên có một đặc tính là hơi dày nên khi cho đeo vào dương vật khiến khoái cảm của nam giới bị giảm đi đáng kể. Nhưng bù lại thời gian quan hệ của anh em sẽ được kéo dài đến vô tận. Cảm giác vừa nhấp vào âm đạo của người tình vừa nghe người tình của mình rên rỉ và gào thét vì sung sướng thì việc hy sinh một chút khoái cảm có là gì.

Bạn hãy chú ý xem người tình của mình đã lên đỉnh chưa, nếu người tình đã lên đỉnh rồi thì anh em cũng nên tháo chiếc bao cao su đôn dên ra và xuất tinh để lên đỉnh chung cùng với người tình của mình luôn. Tránh kéo dài thời gian ra quá lâu, có thể làm người tình của anh em cảm thấy đau.

Sở hữu được “bí kiếp võ công” này trong tay thì việc “Võ Lâm” nằm trong tay anh em chỉ là chuyện sớm muộn.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status