0964194491

Bao cao Su Đôn Dên Sử Dụng Được Mấy Lần?

Bao cao Su Đôn Dên Sử Dụng Được Mấy Lần?

Đàn ông ai cũng cố gắng tìm mọi cách làm gia tăng kích thước dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để có thể nuôi dưỡng ước mơ. Sự xuất hiện của bao su đôn dên là cứu cánh cho tất cả đàn ông trên thế trong đó có cả Việt Nam. Vậy bao cao su đôn dên là gì mà nó có thể giúp đàn ông trở nên vui vẻ? Bao cao su đôn dên sử dụng được mấy lần? Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài viết sau đây, mời bạn theo dõi.

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao Su Đôn Dên Sử Dụng Được Mấy Lần?
Bao cao Su Đôn Dên Sử Dụng Được Mấy Lần?

Bao cao su đôn dên là một món đồ chơi tình dục dành cho nam giới. Nó được làm từ silicon mềm mịn cao cấp, có hình dáng dương vật, bên trong chiếc dương vật ấy rỗng ruột. Nhờ vậy người đàn ông khi sử dụng có thể đeo vào dương vật mình như một chiếc bao cao su bình thường.

Bao cao su đôn dên được làm từ hai chất liệu chính: Một là chất silicon TPE cao cấp rất mềm mịn, đàn hồi và co giãn tốt. Chất liệu thứ hai là silicon thường, độ co giãn và độ bền tương đối ổn. Bao cao su đôn dên làm từ silicon TPE cao cấp có hình dáng giống dương vật thật, đem lại khoái cảm sung sướng cho người nữ. Bao cao su đôn dên là từ chất liệu silicon thường thì bên ngoài được bao bọc bởi có nhiều gai mềm, nhỏ, màu trắng trong.

Bao cao su đôn dên sử dụng được mấy lần?

Bao cao su đôn dên sử dụng được mấy lần?

Bao cao su đôn dên được chia làm hai loại chính, số lần sử dụng của bao cao su đôn dên tùy thuộc vào chất liệu và độ bền của sản phẩm.

Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu silicon TPE cao cấp có giá thành giao động từ 400k cho đến 700k. Nhờ vào chất liệu cao cấp mà nó sở hữu độ co giãn cực kỳ tốt, độ bền cao, do đó có thể tái sử dụng nhiều lần với búp bê tình dục . Số lần sử dụng cụ thể của bao cao su đôn dên cao cấp từ 10 đến 15 lần.

Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu silicon thường, có giá thành giao động từ 120k cho đến 350k. Chất liệu silicon thường nên chiếc bao cao su đôn dên này có độ bền và độ co giãn tương đối ổn nên số lần sử dụng khoảng 7 tới 10 lần.

Công dụng của bao cao su đôn dên:

Bao cao su đôn dên có công dụng là tăng thêm kích thước dương vật cả bề ngang và chiều dài. Nhờ đó, cánh mày râu có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu dương vật thật vạm vỡ với một chi phí không thể nào hợp lý hơn. Bên cạnh đó, bao cao su đôn dên còn giúp nam giới trở thành một sát thủ trên giường ngủ vì công dụng kéo dài thời gian vô cực. Nhờ vào hai công dụng này, nam giới có thể thỏa mãn bất cứ người tình dâm đãng nào.

Đây là một tin không thể nào vui hơn cho những nam giới rơi vào tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm.

Bao cao su đôn dên còn được trang bị thêm một nhánh dương vật phụ để giúp bạn quan hệ qua đường hậu môn với người tình. Người tình sẽ phải gào thét và khóc ngất đi vì được quan hệ một lúc hai lỗ âm đạo và hậu môn.

Bao cao đôn dên còn được trang bị thêm tính năng rung nơi đầu khấc dương vật và lưỡi rung liếm hột le siêu hạng. Người tình của bạn sẽ đạt được khoái cảm tuyệt đối, nước bắn tung tóe khắp nơi, ướt cả phòng.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su đôn dên:

Vệ sinh sản phẩm bằng nước lạnh bình thường trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Tuyệt đối không được vệ sinh sản phẩm bằng nước nóng và cồn y tế vì làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Khi sử dụng bao cao su đôn dên bạn nên dùng chung với  gel bôi trơnbao cao su để đạt được khoái cảm trọn vẹn nhất và giữ vệ sinh cho cơ thể tốt hơn.

Không được dùng chung sản phẩm với bất kỳ đối tượng nào khác nhằm tránh các bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây qua đường tình dục như: Giang mai, mụn rộp, HIV/AIDS, nấm……….

 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status