0964194491

Bao Cao Su Durex Có Tốt Không?

Bao cao su Durex từ lâu đã được xem là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và ngay tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm này cũng đã được các “quý ông” ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên cũng còn có khá nhiều người còn chưa sử dụng Durex qua lần nào vì thế họ không biết bao cao su Durex có tốt không? Vì thế hôm nay để giải đáp thắc mắc đó love18.vn mới các bạn xem qua bài viết ngay sau đây. 

 

bao cao su durex có tốt không 1

Bao cao su Durex có tốt không?

 

Bao cao su Durex có tốt không?

Để bắt đầu tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi trên chúng ta hãy cùng nhau điểm qua vài điểm nổi bật của Durex trong thời gian dài lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu để có cái nhìn tổng thể hơn về Durex nhé.

Sự hình thành của một thương hiệu

Hình thành từ năm 1915 đến 1929 thì cái tên Durex được đăng ký thương hiệu toàn cầu bởi công ty London Rubber (LRC). Nếu không tính khoảng thời gian thành lập thì thương hiệu Durex xuất hiện đến thời điểm hiện nay là gần 100 năm phát triển. Với thời gian tồn tại lâu như vậy Durex đã cho ra đời hàng tỷ chiếc bao cao su trên toàn thế giới để mọi người sử dụng đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục. Họ cũng tự tin nói với bạn rằng đi đến đâu bạn cũng thể mua bao cao su Durex.

Durex cũng là thương hiệu bao cao su đi đầu trong việc tài trợ quảng cáo rộng khắp xuyên quốc gia đặc biệt họ tận dụng các đại hội thể thao lớn được tổ chức để tài trợ và phát bao cao su miễn phí cho các vận động viên. Đặc biệt là tại Olympic London 2012 họ đã từng làm như thế. Đó là một việc làm mang ý nghĩa sâu sắc về mặt xã hội mà cũng là cách để họ tiếp cận ngày càng đến gần với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đồng thời Durex trở thành thương hiệu bao cao su đầu tiên trên thế giới đóng dấu chất lượng sản phẩm được hiệp hội liên minh Châu Âu (Rohs) chứng nhận có trá trị trên toàn cầu đem lại sự an tâm cao nhất cho người tiêu dùng sản phẩm của họ.

 

bao cao su durex có tốt không 2

Ngoài việc sản xuất bao cao su thì Durex còn sản xuất nhiều loại gel bôi trơn với những tính năng đặc biệt khác nhau.

 

Nguồn nguyên liệu trong tự nhiên an toàn

Chất liệu dùng để sản xuất bao cao su Durex đều được lấy từ mủ cao su thiên nhiên với chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào nhà máy sản xuất chúng được kiểm tra độ cặn thêm một lần nữa để đảm bảo quy trình được tốt nhất.

Các bao cao su khi thành phẩm cũng được kiểm tra độ đàn hồi, co giãn và khả năng chịu áp suất lít khí trong bao cao su.

Bên cạnh đó các bao cao su của Durex còn được tiến hành kiểm tra y tế để đảm bảo sản phẩm được an toàn không gây kích ứng khi tiếp xúc với da người.

 

bao cao su durex có tốt không 4

Một dòng bao cao su khá nổi tiếng của thương hiệu Durex.

 

Vượt mọi tiêu chuẩn đến với tương lai

Mỗi một chiếc bao cao su trên thế giới này khi sản xuất ra đều phải chứa được 18 lít khí để đảm bảo được tiêu chuẩn cần thiết của tổ chức y tế thế giới. Tuy nhiên Durex lại làm tất cả phải kinh ngạc khi sản phẩm bao cao su của họ chứa đến 40 lít khí điều đó cho thấy rằng chất lượng sản phẩm của Durex là tốt đến như thế nào. Đó cũng chính là cách mà Durex muốn khẳng định với khách hàng của họ về chất lượng sản phẩm. Vì thế không khó hiểu việc nhiều người tại sao lại tin dùng Durex đến vậy.

Trước khi các sản phẩm được xuất ra thị trường sẽ được Durex kiểm tra điện tử trừng chiếc bao một xem coi có bị rách, thủng, mọt..v.v đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được tiêu hủy 100%.

Durex cũng đề cao ứng dụng khoa học kỹ thuật vào từng sản phẩm mới nhất của họ trước khi sản xuất bằng các công trình nghiên cứu, khảo sát tìm hiểu về thị trường, cũng như là sở thích, nhu cầu của khách hàng để có thể mang đến một dòng bao cao su hoàn hảo và toàn diện hơn những thế hệ trước.

Còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà Durex làm được đang chờ bạn khám phá. Tuy nhiên chừng đó cũng đủ để cho thấy được sự chuyên nghiệp và cách Durex tôn trọng người tiêu dùng là lớn đến như thế nào. Vì thế sự phát triển của họ luôn bền vững với gần 100 năm qua luôn nhận được lòng tin từ khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới khi giá bán trung bình cao hơn các dòng bao cao su khác nhưng vẫn đạt được số lượng người mua nhiều nhất.

 

bao cao su durex có tốt không 3

Durex Invisible hiện đang là dòng bao cao su có độ mỏng tốt nhất của thương hiệu Durex.

 

Lưu ý: hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của loại bao cao su Durex hàng nhái kém chất lượng, khi sử dụng có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của bạn. Vì thế bạn hãy thật sáng suốt và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Sau cùng love18.vn hy vọng sau bài viết bao cao su Durex có tốt không? mọi người sẽ có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩ của thương hiệu này, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn đến mọi người về các sản phẩm bao cao su đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra để mọi người có thể mua đúng hàng chính hãng của Durex khi sử dụng an tâm và thoải mái hơn quý khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm bao cao su Durex qua trang web love18.vn chính thức của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi vào số HOTLINE: 0938005909

DMCA.com Protection Status