0964194491

Biểu Hiện Lên Đỉnh Của Đàn Ông

Biểu Hiện Lên Đỉnh Của Đàn Ông

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông là dấu hiệu bắt buộc người phụ nữ phải nhận biết. Nếu nữ giới làm tốt công việc này, bạn có thể sai khiến đàn ông suốt cả cuộc đời họ. Nữ giới cần trau dồi thêm kiến thức để đưa người đàn ông của mình lên đỉnh. Như vậy mới có thể chiếm trọn tình cảm của anh ta và có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Biểu Hiện Lên Đỉnh Của Đàn Ông

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là cảm giác sung sướng tuyệt đỉnh sau khi quan hệ tình dục của cả nam giới và nữ giới. Lên đỉnh còn được gọi dưới một cái tên khác là orgasm. Chữ orgasm này còn được hiểu theo nghĩa một trong hai người nam hoặc nữ cảm thấy thỏa mãn về về mặt cảm xúc lẫn thể xác khi được quan hệ tình dục với người mình yêu thương.

Lên đỉnh về mặt thể xác là sau khi quan hệ cả nam giới và nữ giới đều đạt được khoái cảm tuyệt vời. Thế nhưng hiện nay, nam giới thường có xu hướng rơi vào tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm nên không thể đưa người tình của mình lên đỉnh. Người nữ cần phải cảm thông và động viên người đàn ông của mình nhằm tìm hướng xử lý, khắc phục tình trạng trên.

Lên đỉnh về mặt cảm xúc là khi hai người yêu thương nhau đậm đà, chỉ cần gặp nhau và ở bên nhau là họ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Lúc này thì lên đỉnh về mặt thể xác không còn quan trọng nữa.

Những biểu hiện lên đỉnh của đàn ông:

1. Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông: Xuất tinh:

Người đàn ông xuất tinh khi đạt khoái cảm quan hệ tình dục tuyệt vời là biểu hiện dễ dàng nhận thấy nhất. Lúc này dương vật bắt đầu mềm lại và trở về trạng thái ban đầu. Toàn thân họ mệt mỏi lúc nào cũng thấy buồn ngủ. Nam giới có cảm giác sung sướng, sảng khoái và mãn nguyện sau khi lên đỉnh.

Khi đàn nam giới lên đỉnh, họ cần phải chú ý quan sát người phụ nữ của mình. Sau khi làm tình người nữ rất thích được ôm ấp, vuốt ve và hôn hít. Đàn ông cần phải lưu ý điểm này sau khi đã lên đỉnh, cần chú ý quan tâm đến người phụ nữ của mình hơn.

2. Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông: Tiếng rên:

Biểu hiện thứ hai cho biết đàn ông sắp lên đỉnh là qua tiếng rên. Khi quan hệ tình dục, vì quá sung sướng và sắp phải bắn tinh, người nam thường phát ra những tiếng rên rỉ trong sung sướng khoái cảm tột đỉnh. Tiếng rên này được chia thành 2 kiểu.Kiểu thứ nhất là rên thành từng tiếng dứt khoát, kiểu rên thứ hai là kéo dài không dừng lại. Tiếng rên này còn phụ thuộc vào thói quen của từng người. Vì thế không nên nhận đánh giá quá nhanh biểu hiện lên đỉnh của đàn ông thông qua tiếng rên.

3. Đàn ông lên đỉnh qua nét mặt:

Khi chuẩn bị xuất tinh và lên đỉnh, bạn nữ nên chú ý quan sát nét mặt của anh ta. Lúc nay hai mắt anh ấy đang nhắm nghiền lại để tận hưởng khoái cảm trời  ban, hai má ửng hồng, miệng mở rộng ra hoặc hai môi mím chặt lại với nhau. Nét mặt lúc thì nhăn nhó lúc thì tươi cười. Nét mặt này sẽ được kết hợp với tiếng thở hổn hển tạo nên một không khí đặc quánh mùi sắc dục.

4. Đàn ông lên đỉnh qua cách quan hệ:

Người nữ nào tinh ý sẽ rất dễ nhận ra đàn ông chuẩn bị lên đỉnh trong lúc quan hệ. Một số chàng trai thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ tình dục liên tục, nhằm mục đích chống lại cảm giác muốn xuất tinh trong khoảng thời gian thay đổi tư thế. Cách này cực kỳ hiệu quả để kéo dài thời gian quan hệ dành cho những anh chàng nào có thời quan hệ không được như ý muốn.

Cách quan hệ thứ hai cho thấy chàng đã lên đỉnh là tốc độ khi quan hệ. Khi nam giới chuẩn bị xuất tinh và lên đỉnh, anh ta bắt đầu gia tăng cường độ vận động của mình nhằm gia tăng độ ma sát giữa dương vật và âm đạo nhằm xuất tinh trong khoang khoái.

Biểu hiện lên đỉnh cuối cùng qua cách quan hệ của nam giới là: Họ ưỡn ngực ra phía trước, gồng người lên, dùng hai tay ôm chặt lấy người tình. Anh ta cố gắng cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo hết mức có thể, nhằm tận hưởng cảm giác được âm đạo siết chặt dương vật. Chú ý khi nam giới đưa dương vật quá sâu vào âm đạo phụ nữ điều này có thể gây đau đớn cho nữ giới.

 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status