Búp Bê Tình Dục Jule(BB23)

Giá: 28,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB23

Thể loại: búp bê tình dục, sextoy cao cấp

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục Jule được thiết kế với hình mẫu của một cô nàng da thịt đầy đặn hay còn được anh em gọi với từ thân mật là “múp” nhưng vẫn giữ được những đường cong của ba vòng cơ thể một cách hoàn hảo đến từng milimet thì đây chính sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh em nào thích style “múp” nhưng số đo ba vòng lại chuẩn như em hot girl vừa thích hợp cho việc ôm ấp mà làm tình lại càng hưng phấn.

 

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục Jule

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Bộ phận quan hệ: Miệng, âm đạo, hậu môn

Độ sâu của miệng – âm đạo & hậu môn: 13cm – 14cm & 17cm

Số đo ba vòng: 69cm*60cm*109cm

Chiều cao: 162cm

Khối lượng: 50kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Hãng sản xuất: Jy Doll

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Chắc không cần phải nói nhiều thì anh em cũng thấy độ mũm mĩm của nàng Jule này là như nào rồi đúng không? Được thiết kế với hình mẫu của một cô nàng da thịt đầy đặn hay còn được anh em gọi với từ thân mật là “múp” nhưng vẫn giữ được những đường cong của ba vòng cơ thể một cách hoàn hảo đến từng milimet thì đây chính sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh em nào thích style “múp” nhưng số đo ba vòng lại chuẩn như em hot girl vừa thích hợp cho việc ôm ấp mà làm tình lại càng hưng phấn.

Gương mặt thân thiện dễ mến & làn da trắng hồng không tì vết nàng Jule của chúng ta còn có tính năng làm tình BJ(quan hệ bằng miệng), âm đạo và hậu môn giống thật đến khó tin mà anh em khó có thể bỏ qua.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ.

– Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Không được bẻ ngược các khớp nối của búp bê như tay, chân, cổ có thể sẽ làm gãy các khớp nối gây mất thẩm mỹ so với ban đầu.