0978883640

Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ

Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ

Vấn đề cách chọn bao cao su đúng kích cỡ tưởng chừng chẳng có gì to tát nhưng thật sự nó rất quan trọng đối với nam giới. Chọn được size bao bao su phù hợp với kích thước dương vật sẽ giúp nam giới có được một cuộc yêu hoàn hảo hơn, tránh phải các tình huống không mong muốn.

Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ
Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ

Giới thiệu size bao cao su:

Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ
Cách Chọn Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ

Trên thị trường hiện nay có bao cao su có 3 loại size thông dụng và phổ biến nhất. Chỉ cần nắm được một vài thông tin dưới đây là bao có thể hình dung ra được kích thước của chiếc bao cao su và có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất:

-Bao cao su size lớn thường có kích thước rơi vào khoảng 56 mm: Nam giới có kích thước dương vật lớn có thể sử dụng size bao bao su này để có thể tránh được tình trạng rách bao khi đang quan hệ. Trên thị trường hiện nay đang cung cấp loại XL và XXL của Durex.

-Bao cao su size vừa thường có kích thước rơi vào khoảng 52 mm: Nam giới có kích thước dương vật trung bình có thể sử dụng bao cao su size này. Khi đi mua hàng, bạn không cần phải hỏi nhân viên bán hàng vì khi bạn không nói gì, tự động nhân viên sẽ đưa cho bạn bao cao su size thường. Bao cao su size thường rất phổ biến.

Bao cao su size nhỏ thường có kích thước rơi vào khoảng 49 mm: Nam giới có kích thước dương vật không được lớn cho lắm có thể sử dụng bao size này để tránh được tình huống khi quan hệ, bao cao su bị tuột ra khỏi dương vật. Trên thị trường hiện nay có hai loại bao cao su size nhỏ bao gồm bao Sagami Magic Shape và Durex King Text. Giá của hai loại này rơi vào khoảng 130k đến 140k.

Vì sao phải chọn bao cao su theo đúng kích cỡ:

Có 3 lý do  sau đây bạn cần lưu ý tại sao phải chọn size bao cao su:

-Nên chọn bao cao su đúng với kích thước dương vật nếu chọn size quá nhỏ so với dương vật sẽ làm rách bao. Khiến tinh dịch tràn ra làm tăng khả năng dính thai cho người nữ.

-Nếu chọn bao cao su quá rộng so với kích thước dương vật sẽ làm chiếc bao tuột ra trong lúc quan hệ. Việc này có thể làm chiếc bao kẹt lại trong âm đạo của bạn gái, trường hợp chiếc bao cao su rớt ra ngoài sẽ khiến cả hai người tăng cao khả năng mắc các bệnh tình dục nguy hiểm.

-Nếu chọn bao cao su quá chật sẽ làm dương vật bự đau và tức dẫn đến tinh trạng dương vật bi đau nhức và khó cương cứng.

 

Cách chọn Bao cao su đúng kích cỡ:

Cách chọn bao cao su đúng kích cỡ:

Sau đây love18.vn xin giới thiệu cho bạn một cách cực kỳ hiệu quả để có thể chọn được cho mình một chiếc bao cao su vừa kích với dương vật, mà không cần phải trải qua quá trình cân đo đong đếm mất thời gian, công sức hay thậm chí là tiền bạn.

Khi mua sản phẩm bao cao su, bạn chỉ cần nhờ sự trợ giúp của nhân viên bán hàng lấy cho mình 3 loại size bao cao su khác nhau. Nên mua mỗi loại size một hộp nhỏ 3 cái. Giá thành dao động của loại hộ nhỏ 3 cái chỉ trong khoảng từ 40k đến 60k.

Sau khi mua xong, bạn tiến hành kích thích dương vật đạt trạng thái cương cứng hết mức, sau đó đeo lần lượt 3 loại bao cao su size khác nhau. Bạn cảm thấy loại nào vừa với mình nhất thì đó là size bao cao su bạn nên sử dụng từ này về sau. Trên vỏ hộp của bao cao su có ghi đầy đủ thông tin kích thước của chiếc bao.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su:

Tuyệt đối không tái sử dụng bao cao su dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo vệ sinh.

Khi sử dụng bao cao su nên dùng chung với gel bôi trơn để quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng và sung sướng nhất.

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên đọc tất cả những thông tin có trong vỏ hộp như: Hạn sử dụng, ngày sản xuất, kích thước, tính năng………..Kiểm tra xem có bất cứ dấu hiệu nào xuất hiện trên vỏ hộp như móp méo, hư hỏng, rách nát để tránh việc phải sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status