0964194491

Cách Vệ Sinh Sextoy Trước Và Sau Khi Sử Dụng Sao Cho Đúng Cách

Sextoy hay còn được gọi là “đồ chơi người lớn”, được biết đến đầu tiên tại Việt Nam là từ đầu năm 2000 và tính đến thời điểm hiện tại lượng sextoy đổ vào thị trường trong nước tăng chóng mặt, nhờ vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, càng phổ biến hơn ở nước ta và không còn quá xa lại với mọi người và để có được một món sextoy để thủ dâm trong thời buổi công nghệ phát triển là một chuyện khá đơn giản. Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi sử dụng vẫn là cách vệ sinh sextoy đúng cách. Vậy làm thế nào để có được một món đồ chơi tình dục sạch sẽ an toàn trước khi đưa vào bộ phận sinh dục để thủ dâm?

Việc vệ sinh sextoy cũng khá đơn giãn không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghỉ, nhưng để tránh những trường hợp xấu xảy ra thì chúng ta nên tìm hiểu kỷ các thông số, tính năng và cách thiết kế hình dáng của sản phẩm để sản phẩm không bị hỏng hóc do quá trình vệ sinh.

 

cach ve sinh sextoy Cách Vệ Sinh Sextoy Trước Và Sau Khi Sử Dụng Sao Cho Đúng Cách.

 

Cách Vệ Sinh Sextoy

 

Sextoy sử dụng pin thay

Với những sản phẩm sextoy sử dụng pin thay thì đa số các hãng sẽ không sử dụng tính năng kháng nước. Vì thế khi vệ sinh, bạn nên lưu ý tháo pin ra khỏi sản phẩm, và tránh tuyệt đối nước thấm vào phần mạch điện. Đối với phần có mạch điện bạn có thể dùng cọ mềm quét sạch các bụi bám cho sạch là được.

Sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh sản phẩm chúng ta mau chóng lau khô và bỏ vào túi đựng hoặc hộp cất giữ ở những nơi có nhiệt độ thấm dưới 30°c.

 

cach ve sinh sextoy trước và sau khi sử dụng

Dòng sextoy sử dụng pin tiêu biểu với giá rẻ.

 

Sextoy sử dụng pin sạc

Đa số đây là những sản phẩm sextoy có sử dụng tính năng kháng nước do các hãng sản xuất tích hợp, nhưng cũng tùy từng sản phẩm mà bạn có thể áp dụng rữa toàn thân hoặc chỉ rữa những bộ phận được chỉ định. Với những loại chóng nước 100% bạn có thẻ rữa thoải mái dưới vòi nước mà không lo ngại bị vô nước. Còn với những loại chỉ định rữa thì bạn nên tránh phần mạch điện không được tiếp xúc với nước.

Cũng giống như bất kỳ món đồ vật nào. Sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh sản phẩm chúng ta mau chóng lau khô và bỏ vào túi đựng hoặc hộp cất giữ ở những nơi có nhiệt độ thấm dưới 30°c.

 

cach ve sinh sextoy như thế nào

Lush Lovense một trong những dòng sextoy sử dụng công nghệ hiện đại và khả năng kháng nước tốt nhất.

 

Cách vệ sinh sextoy bằng các loại dung dịch, chất lỏng mà bạn có

Các chai nước rữa chuyên dụng cho việc vệ sinh sextoy, cồn y tế, xà phòng thơm, hoặc đơn giãn hơn bạn có thể rữa dười vòi nước trực tiếp.

Qua bài viết này thì chúng ta cũng có thể hiểu được một số kiến thức tốt để biết cách vệ sinh sextoy sao cho đúng cách và áp dụng như thế nào với từng loại sản phẩm.

DMCA.com Protection Status