0964194491

Cấu Tạo Của Âm Đạo

Cấ Tạo Của Âm Đạo

Bạn là người phụ nữ, bạn có tự tin hiểu rõ về cơ thể mình không? Đặc biệt là cấu tạo của âm đạo. Khi đề cập đến bộ phận sinh dục nữ, đại đa số chúng ta đặc biệt là cánh đàn ông thường chỉ nghĩ về âm đạo đầu tiên. Nhưng thật ra, bộ phận sinh dục nữ còn rất nhiều bộ phận khác mà bản thân người phụ nữ cũng không biết được sự hiện diện của chúng.

Kích Thước Âm Đạo Người Việt Nam
Kích Thước Âm Đạo Người Việt Nam. Để tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục và giúp âm đạo tránh khỏi tình trạng khô rát ta nên sử dụng thêm gel bôi trơnbao cao su.

Cấu tạo của âm đạo:

Cấu tạo của âm đạo người phụ nữ bao gồm những bộ phận nhạy cảm và nằm sâu bên trong âm đạo, những phần bộ phận cơ quan sinh dục chúng ta quan sát được chỉ là bề nổi. Chúng chịu có nhiệm vụ giúp người phụ nữ quan hệ tình dục, mang thai và sinh em bé. Bộ phận sinh dục của phái yếu được chia thành hai nhóm, nhóm bên ngoài và nhóm bên trong.

Cấu tạo của âm đạo: Phía bên ngoài

Phía bên ngoài âm đạo của phái yếu bao gồm những bộ phận chúng ta có thể dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. Những bộ phận đó bao gồm:

Mu:

Mu là bộ phận được cấu thành từ sự kết hợp của 2 xương mu. Ở đó. bạn có thể dễ dàng nhận ra một gò nhô cao lên, gò này được hình thành từ sự kết hợp giữa lớp da và lớp mỡ trong cơ thể. Bên trên gò này được phủ một lớp lông gọi là lông mu cực kỳ quyến rũ. Lớp lông mu này có nhiệm vụ chính là bảo vệ âm đạo

Âm hộ:

Đánh cược với bạn là rất nhiều người trong số chúng ta trong đó có cả bạn luôn bị nhầm lẫn âm đạo là âm hộ. Sự thật không phải như vậy. Âm hộ là một phần cơ thể nằm trong bộ phận sinh dục nữ giới, phần cơ quan này được bảo vệ bởi lớp lông mu, bộ phận này nằm giữa xương mu và hậu môn.

Âm vật:

Âm vật thường được gọi bằng cái tên thân mật và đáng yêu khác đó là hột le. Hột le là là bộ phận vô cùng nhạy cảm của phụ nữ. Kích thước hột le rất nhỏ, có kích thước tương đương bằng hạt đậu nhỏ. Thế cho nên nó mới được gọi là hột le. Bạn biết cách bú liếm hộ le một cách điệu nghệ thì người phụ nữ đó sẽ ở bên bạn mãi mãi.

Môi lớn và môi bé:

Môi lớn là bộ phận lớn hơn môi bé thế cho nên ta mới gọi nó là môi lớn mà không gọi là môi bé. Môi bé này nằm bên ngoài lỗ âm đạo. Khi hai môi lớn hợp lại với nhau cùng một số cơ, cấu tạo thành tầng sinh môn. Tình sinh môn này làm nhiệm vụ kết nối âm đạo và hậu môn. Môi lớn nằm phía trong và kế nối giữa âm đạo và môi lớn.

Màng trinh:

Màng trinh còn được gọi là cái ngàn vàn của người phụ nữ. Màng trinh còn được lớp người bảo thủ dùng để đánh giá đức hạnh của một người con gái. Màng trinh nằm ở xung quanh lỗ âm đạo.

Tuyến Bartholin:

Tuyến này chịu trách nhiệm sản xuất dịch nhầy để quá trình quan hệ tình dục diễn ra dễ dàng và sung sướng hơn. Dịch nhầy này được xem như gel bôi trơn hàng cao cấp.

Cấu tạo của âm đạo bên trong:

Âm đạo:

Âm đạo giúp giúp người phụ nữ đạt được sự sung sướng khi quan hệ tình dục. Âm đạo còn làm nhiệm vụ chính cao cả hơn đó là duy trì nòi giống. Đây cũng là nơi kinh nguyệt thoát ra ngoài hàng tháng.

Cấu tạo bên trong bộ phận sinh dục nữ

Cổ tử cung:

Cổ tử cung có vai trò như một chiếc cầu kết nối giữa âm đạo tử cung. Cổ tử cung của phụ nữ thường rất dày. Khi em bé chào đời cũng là lúc cổ tử cung làm việc hết công suất để em bé có thể ra ngoài an toàn và bắt đầu một cuộc đời mới.

Tử cung:

Tử cung là bộ phận được cấu thành từ nhóm cơ dày. Tử cung nằm ở vị trí bên dưới bụng và phía trên bàng quang và lệch một ít về bên phải.

Ống dẫn trứng:

Bộ phận này trong cơ thể người phụ nữ còn được gọi với một cái tên khác đó chính là vòi trứng. Ống dẫn trứng làm nhiệm vụ kết nối buồng trứng và tử cung. Đây là nơi mà những “chú nòng nọc” sẽ gặp được “người tình” của đời mình.

Buồng trứng:

Nữ giới sở hữu cho mình đến tận hai buồng trứng. Chức năng của buồng trứng cũng tương tự như hai “trái dứng” của nam giới. Buồng trứng là nơi trực tiếp sản sinh ra nội tiết tố nữ estrogen. Estrogen đóng vai trò chủ yếu trong việc điều khiển đời sống tình dục của nữ giới. Thiếu estrogen, cơ thể phụ nữ sẽ như một dòng sông khô cằn không có sự sống.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status