0964194491

Cơ Pc Nằm Ở Đâu?

cơ pc nằm ở đâu

Cơ pc nằm ở đâu? Cơ pc đóng vai trò như thế nào trong đời sống tình dục của nam giới.

Cơ PC là gì? Cơ PC nằm ở đâu?

Cơ PC nằm ở đâu

1. Cơ PC là gì?

Nam giới chắc chắn ai cũng đã từng nghe nói đến cơ PC. Họ biết được cơ Pc rất tốt cho đời sống tình dục. Nhưng tốt như thế nào và tốt ra làm sao? Hay thậm chí cơ PC nằm ở chổ nào họ cũng hoàn toàn không có bất kỳ thông tin gì?

Thật ra cơ PC là  nhóm cơ kéo dài từ trên xương mu và có điểm kết thúc cuối cùng tại xương cụt. Cơ PC còn được gọi bằng cái tên tiếng Anh là PuboCoccygeus Muscle. Chức năng chính của cơ PC là kiểm soát dòng nước tiểu và quá trình đại tiện cũng như đóng vai trò chính trong việc xuất tinh của nam giới. Nếu biết cách tập luyện bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục, hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Cơ PC và cơ sàn chậu là hai nhóm cơ hoàn toàn khác nhau trong cơ thể nam giới. Rất nhiều đàn ông trên thế giới trong đó có Việt Nam đang có sự nhầm lẫn giữa cơ PC và cơ sàn chậu. Có một sự thật là cơ sàn chậu bao gồm luôn cả cơ Pc. Điều này có nghĩa là cơ PC chỉ là một nhóm cơ nhỏ nằm bên trong cơ sàn chậu.

2. Cơ CP nằm ở đâu?

Việc xác định được cơ PC nằm ở đâu vô cùng dễ dàng, chỉ cần tinh ý một chút là ta có thể nhận ra cơ PC nằm ở đâu? Thậm chí ta còn có thể cảm nhận sự hoạt động của cơ PC qua một số cách đơn giản sau:

– Khi bạn đi tiểu, nếu bạn cố gắng dừng dòng nước tiểu đang chảy ra, bạn sẽ cảm nhận được sự hoạt động mạnh mẽ của cơ PC đang cố ngăn không cho dòng nước tiểu thoát ra ngoài. Bạn lưu ý nên hạn chế dừng dòng nước tiểu vì hành động này sẽ làm cho đường tiết niệu bị ảnh hưởng. Mỗi lần đi tiểu, bạn chỉ nên dùng cơ PC để chặn dòng nước tiểu từ 1 đến 2 lần thôi, đó là con số hợp lý giúp đường tiết niệu khỏe mạnh.

-Cách tiếp theo này bạn chỉ cần dùng ngón tay đạt vào khoảng trống của giữa hậu môn và tinh hoàn. Lúc này bạn tưởng tượng như bản thân đang đi tiểu, sau đó nín tiểu lại, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển động lên xuống của cơ PC rất rõ ràng.

-Cách này khá hay giúp bạn có thể thấy được sự hoạt động của cơ PC. Bạn kích thích dương vật cương cứng hết mức có thể, sau đó có thực hành phương pháp nín tiểu, dương vật lúc này sẽ di chuyển lên xuống. Nếu người tình nhìn thấy dương vật của bạn lúc này, hẳn cô ấy sẽ cảm thấy rất kích thích đấy.

Các bài tập đơn giản tăng sức mạnh cho cơ PC:

-Bài tập này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ hoặc vừa nằm vừa xem TV cũng được. Tưởng tượng rằng bạn đang đi tiểu rồi nín tiểu lại, rồi thả lỏng ra. Bạn lặp đi lặp lại bài tập này liên tục trong vòng 3 đến 5 phút. Thời gian đầu cơ PC sẽ rơi vào tình trạng hơi nhức mỏi, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi bạn chơi thể thao khiến cho cơ bắp bị nhức mỏi. Kiên trì luyện tập cho đến khi bạn có thể thực hiện bài tập này trong vòng 20 đến 30 phút. Khi đạt đến đẳng cấp độ như vậy, bạn có thể xuất tinh bất cứ khi nào mình muốn, thậm chí bằng với thời gian của các diễn viên nam phim con heo.

-Bài tập tiếp theo thực hiện trong lúc dương vật đang cương cứng. Khi dương vật cương cứng hết mức, bạn đặt chiếc khăn tắm lên dương vật và thực hiện bài tập nín tiểu – thả lỏng. Lúc này dương vật sẽ di chuyển lên xuống làm chiếc khăn tắm cũng nhấp nhô theo. Nhờ vào sức nặng của khăn tắm mà sức mạnh của PC được cải thiện rõ rệt. Không những vậy, bài tập với chiếc khăn tắm này còn cải thiệc kích thước dương vật một cách hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay, các bạn đã biết được cho mình những bài tập cơ PC hiệu quả để cải thiện thời gian quan hệ tình dục của mình và thỏa mãn được người tình của mình nhé.

 

 

 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status