0964194491

Đàn Ông Thich Quan Hệ Như Thế Nào? Đàn Ông Thích Phụ Nữ Làm Gì Khi Quan Hệ

Đàn Ông Thich Quan Hệ Như Thế Nào? Đàn Ông Thích Phụ Nữ Làm Gì Khi Quan Hệ

Ham muốn tình dục và quan hệ tình dục là nhu cầu chung của con người trong đó có đàn ông. Đàn ông vốn rất thích quan hệ tình dục nhưng không ai giống ai về sở thích này. Vậy đàn ông thích quan hệ như thế nào với phụ nữ? Và muốn người phụ nữ của mình làm gì trong chuyện ấy? Hãy cùng tìm hiểu khía cạnh đời sống tình dục ở phái mạnh trong bài viết này nhé!

Đàn ông vốn mạnh mẽ về tinh thần lẫn sức khỏe nên sinh lý hình như lúc nào cũng hừng hựt hơn phụ nữ. Ham muốn tình dục trong họ cũng thế nhưng cách thể hiện lại có nhiều trạng thái phong phú khác nhau. Có người mạnh bạo, chủ động, tấn công đối phương dồn dập, có người hiền hòa nhẹ nhàng tinh tế, cũng có người thụ động trong chuyện đó. Tuy nhiên, không có phong cách nào là áp đảo tối ưu cả vì phụ nữ cũng có người thích cách này cách kia. Chủ yếu hợp nhau hay không mà thôi.

Đàn Ông Thich Quan Hệ Như Thế Nào? Đàn Ông Thích Phụ Nữ Làm Gì Khi Quan Hệ
Đàn ông thích quan hệ như thế nào còn nhiều yếu tố quyết định.

Phong cách tình dục mà đàn ông thích quan hệ như thế nào?

Nếu bạn là nam giới đang đọc tin này thì chắc không phải lạ với câu hỏi này. Bạn sẽ dễ có phần chủ quan và đánh đồng “ai cũng như mình thôi” thì thật là sai lầm. Còn có rất nhiều “phong cách yêu” mà bạn có thể nghĩ đến đấy!

  1. Phong cách tình dục lãng mạn

Lãng mạn không quá xa lạ với nhiều người trong tình yêu, thì trong quan hệ tình dục cũng thế. Những người đàn ông có xu hướng tình dục lãng mạn là những người điềm đạm, hài hước. Tự trong họ đã có sẵn những quan niệm về hành vi tình dục một cách nhẹ nhàng. Phong cách tình dục này thường có sự đầu tư về không gian cũng như kịch bản cho cuộc yêu.

Cách “yêu” lãng mạn chiếm đa số ở đàn ông và phụ nữ cũng thích điều này phần lớn.

  1. Phong cách tình dục bao dâm

Quan hệ tình dục bạo dâm là cách mây mưa cá biệt, không nhiều các cặp đôi thích cách àm tình này. Bạo dâm có thể dẫn đến nguy cơ chấn thương cho đối phương vì những động tác tình dục thô bạo.

Trong quan hệ bạo dâm hiện nay cũng có thuật ngữ riêng của nó mà các bạn trẻ tự định nghĩa là “boss” hay “slave” nghĩa là Chủ và Tớ. Định nghĩa này để phân chia ra ai là người dụng bạo dâm ai là người bị bạo dâm. Boss không nhất định là phải nam hay Slave không nhất thiết là nữ mà vẫn có thể hoán đổi vị trí. Miễn sao hòa hợp thì vị trí nào cũng mang lại khoái cảm cho bản thân họ.

Tuy nhiên, xu hướng bạo dâm làm Boss ở đàn ông thì đáng sợ hơn nếu đối tác không chấp nhận phong cách này. Sự không đồng thuận như có yếu tố tộ phạm thì nguy cơ tổn thương về mặt thể sát lẫn tinh thần cho phụ nữ là rất lớn.

  1. Quan hệ tình dục thụ động

Có nghĩa là nam giới muốn người phụ nữ của mình làm chủ cuộc chơi, anh ta sãn sàng làm nô lệ tình dục cho người tình. Hoặc chỉ là sự thụ động không biết và cũng không cần biết làm như thế nào, chỉ biết hưởng thụ. Điều này nghe lạ nhỉ! Nhưng có thể xảy ra nếu đối tác của anh ta là người phụ nữ mạnh mẽ cũng thích làm chủ cuộc chơi.

Sự hứng thú ở người đàn ông lúc này là thích được nhìn cách người tình thự hiện. Y như con thỏ nhút nhác đang sẵn sàng chờ con sư tử tới ăn thịt vậy.

  1. Thích khẩu dâm

Trong trạng thái khoái cảm và tiến đến cực khoái thì hơi thở và nhịp tim sẽ tăng hay tạo nên những tiếng rên nhẹ ở nam giới. Tuy nhiên, thích khẩu dâm là hiện tượng nói tục, nói những lời mang tính khiêu dâm hoặc cả chửi đối phương, vừa làm vừa liên tục nói. Cách này có thể gây hứng thú với đối tác tùy người nhưng về phần đàn ông thích khẩu dâm mới thấy “sướng” được.

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ tình dục?

  1. Hợp tác trong làm tình

Đương nhiên dù ở xu hướng nào thì đàn ông cũng mong chờ sự hợp tác từ người phụ nữ của mình. Sự hòa hợp đồng lòng trong quan niệm tình dục bao giờ cũng đem lại cho nhau cực khoái chân thật nhất. Đàn ông thích quan hệ như thế nào và có hào hứng hay không còn phụ thuộc vào thái độ ban đầu của đối tác. Với sự hợp tác và hứng thú của phụ nữ chắc chắn khiến chàng sẽ ngây ngất trong cuộc yêu.

  1. Thổi kèn

Thổi kèn là thuật ngữ của việc làm tình bằng miệng, người phụ nữ dùng miệng mút dương vật của đàn ông. Làm tình bằng miệng còn được gọi với nhiều cách nữa như: mút kem, lau cột hay BJ. Theo khảo sát thì đàn ông rất thích phụ nữ “thổi kèn” cho mình và ngược lại phụ nữ cũng rất thích hành động này.

Cánh mày râu cho biết cảm giác người tình vừa đặt môi lên “đầu súng” rất đã. Một cảm giác ấm áp mà đầy kích thích từ miệng thật khó cưỡng lại cho các anh.

Một số nam giới cho biết, tuyệt chiêu “mút kem” của chị em còn giúp cho phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đáng kể. Có lẽ chính động tác này làm cho “cậu nhỏ” thích nghi và chai bớt cảm giác sau khi thâm nhập “cô bé”.

  1. Ngoan ngoãn

Đàn ông thích làm chủ cuộc chơi là điều đương nhiên. Nàng ngoan ngoãn theo “chỉ thị” của quân vương thì mọi thứ trôi chảy tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tính ngoan ngoãn thì đàn ông cũng thích người phụ nữ của mình có phút nổi loạn để hứng theo khoái cảm của chàng.

  1. Phải dâm khi quan hệ tình dục

Chắc chắn rồi vì phụ nữ có chút dâm mới thể hiện được cảm xúc trong chuyện ấy. Bạn thử nghĩ xem anh chàng đang hì hụt sung sướng vào ra, còn nàng thì đơ như cây cơ, nhấm mắt mà rên thôi thì sao? Đàn ông sẽ thấy mình như thiếu bản lĩnh và tụt cảm xúc ngay. Trừ khi những kẻ đàn ông cuồn dâm không cần để ý đến cảm xúc của đối phương thôi.

Chú ý rằng đàn ông có tính sở hữu rất cao nên bạn tình chỉ được phép dâm với chính họ và chỉ lúc trên giường thôi nhé!.

Tuy nhiên, đặc tính dâm lại là con dao hai lưỡi ở phụ nữ. Nhiều gã đàn ông đa nghi thấy vợ mình thể hiện khoái cảm một cách bài bản và hơi quá so với họ nghĩ thì lại nghi ngờ lung tung. Cũng thật khó tránh phải không?

Trong câu chuyện đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ tình dục còn rất nhiều tình huống oái oăm, có hài ước, có trớ trêu, có cả tính tội phạm trong đó mà không thể liệt kê hết được. Cho nên đàn ông thích quan hệ như thế nào còn nhiều phạm trù khác để mô tả về điều này. Chúng ta chỉ có thể hiểu một cách khái quát về đàn ông là như thế. Trong bài viết sao chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu chuyện về sở thích tình dục của đàn ông mà bạn không thể ngờ tới để hiểu nhiều hơn về sự đa dạng của tình dục nhé.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status