0964194491

Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ Tình Dục Các Anh Nên Biết

làm sao để nhận ra dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ tình dục với bạn trong thời khắc đó?

Có bao giờ bạn cảm thấy bối rối muốn biết rằng nàng đang có ham muốn tình dục mà không biết gợi ý thế nào chưa? Nếu bạn đã là chồng của cô ấy thì quá dễ không cần phải vòng vo đúng không? Nhưng nếu các bạn chỉ mới yêu đương thôi thì làm sao để nhận ra dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ tình dục với bạn trong thời khắc đó?

Phụ nữ được gọi với cái tên mỹ miều là “phái yếu” hay “phái đẹp” bỡi trong họ có tính e thẹn, ngại ngùng trước phái mạnh. Cho nên thường tỏ ra bí hiểm, đàn ông rất khó đoán được tâm ý của các cô. Họ cũng chia ra nhiều tuýp người như: Nhu mì, chủ động, lẳng lơ, lạnh lùng hay hoạt bác… Nhưng điểm chung là trong chuyện tình dục họ luôn tỏ ra tế nhị, ít nói hoặc chỉ nói cách bóng gió khó mà nhận ra mặc dù họ cũng có thời điểm ham muốn được làm chuyện ấy với bạn.

Tuy nhiên, những người tinh ý sẽ nhận ra nàng đang có nhu cầu “chuyện ấy” bằng những biểu hiện đặc trưng từ nàng một cách đơn giản.

làm sao để nhận ra dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ tình dục với bạn trong thời khắc đó?
Gần gũi thân mật bạn là một trong những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ

Những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ tình dục

  1. Cử chỉ cơ thể

Nếu cô ấy luôn thích ngồi sát bên bạn, thích gát chân hay cuộn tròn trong lòng bạn, thích nắm tay, hay chạm vào quần ngoài của bạn… Thì đó là đích thị nàng đang có dấu hiệu muốn tiến xa hơn. Nàng muốn nhắn nhũ rằng: “này anh, hãy làm gì đó với em đi”.

Trong lúc hẹn hò thì sự va chạm nhẹ trên cái nấm tay cũng đủ làm cô ấy kích thích. Những chủ động nhỏ nhặt này của nàng là dấu hiệu nàng đang rất thoải mái bên bạn. Chứng tỏ nàng đang sẵn sàng bùn cháy.

Trong lúc cả hai đang cùng chăm chú vào điều gì đó như đọc báo hay lướt điện thoại mà má nàng cố tình áp sát mặt bạn thì đây là dấu hiệu cô ấy muốn được hôn và ân ái từ bạn.

Tùy vào tuýp con gái mà biểu hiện cơ thể của cô ấy cũng khác. Người nhu mì thì nhẹ nhàng bằng những cử chỉ thân mật có mức độ. Còn bạ gái dạn dĩ sẽ chủ động gần gủi bạn khác giới hơn như chủ động hôn bạn, ôm bạn, hay mân mê ngực bạn chẳng hạn…

  1. Cô ấy muốn có nhiều thời gian riêng tư bên bạn hơn

Một lời mời của bạn đi đến những nơi kín đáo nhưng không quá nhạy cảm như các quán “cà phê kín” hay cả hai đang ở căn phòng riêng mà nàng gật đầu thì đây là dấu hiệu đèn xanh cho bạn thẳng tiến. Chốn riêng tư mà nàng tự nhiên khóa trái cửa và ríu rít bên bạn, đó là cô ấy đang muốn “lửa bùn cháy lên” trong lúc này cùng bạn và không muốn bất kỳ ai làm phiền cơ thèm muốn.

Những gợi ý nhỏ của nàng bằng những câu hỏi tưởng như không liên quan gì ấy vậy mà lại là sự khiêu khích nhỏ cho phái mạnh đấy. Đại loại nàng hỏi: “Em đi tắm nha?”, “ Sao anh không đi tắm đi”, “Anh mặc đồ nhiều thế không cảm thấy nực à?”… Hay nàng than van vu vơ “buồn quá anh ạ!”, “nực quá đi!” mặc dù phòng đang mở điều hòa 18C…

Những cô nàng hay mắc cỡ chắc rằng lúc đầu khó mà “dụ” được cô ấy nhưng không phải cô ấy không ham muốn tình dục nhé. Sự dạn dĩ phải cần thời gian, những khoảng khắc bên bạn an toàn sẽ làm cô ấy thấy thoải mái và từ từ bạn gái sẽ dần cởi mở hơn. Điều đó tùy thuộc vào cách bạn thể hiện trong khoảng khắc riêng tư của 2 người.

  1. Bạn gái mời đến nhà

Hôm nay ba mẹ đi vắng hết có mình em ở nhà sợ ma quá, anh qua chơi với em nhé! Các bạn có nghe quen không? Chắc chắn là có rồi. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho bạn thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Nếu các bạn trai đã nhận được lời mời và đến nhà không “làm ăn” gì thì nàng chắc sẽ chửi thầm ngay “NGU VÃI LỜ” cho mà xem.

Con gái mà mời bạn trai đến nhà chỉ có mình nàng thì làm gì có chuyện nàng sợ ma, chỉ là cái cớ thôi. Bạn nam mà không hành động ngay lúc này thì có nguy cơ “ chia tay sớm bớt đau khổ” đấy nhé!

Bạn nên nhớ câu “con gái nói có là không, nói không là có”, nhất là trong cái ham muốn tế nhị này. Những anh chàng ngây ngô, thiệt thà một cách quá đáng để trôi qua dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ với mình thì thật đáng thương. Các nàng không tiện thể hiện trực tiếp cũng là cách để nàng thử sự tinh ý của bạn trai. Và chuyện mời bạn trai về nhà chơi là cú thử mạnh nhất, rõ ràng nhất với chàng bạch mã hoàng tử của cô ấy.

  1. Bạn gái muốn qua đêm tại nhà bạn

Nếu cô ấy đang ở nhà bạn mà trò chuyện quên cả giờ giấc thì không hẳn là quên đâu nhé mà nàng đang cố tình quên đấy. Lúc này bạn cũng giả vờ “quên” để thuận theo chiều gió và cuối cùng phán câu “khuya quá em hãy ở lại đây nhé?”. Nàng mà gật đầu thì bạn nên biết chuẩn bị gì rồi đấy. Trong phòng ít nhất cũng phải có 1 hộp bao cao su.

Con gái rất nhạy cảm trong chuyện ấy nhưng cũng khéo giả vờ để theo ý bạn. Hoặc cô ấy có thể chủ động “Em không dám về, cho em ngủ lại nhà anh nha?” thì thôi rồi không biết bạn có ngủ được hay không ấy chứ.

Đừng vì thế mà nghĩ bạn gái bạn dễ dãi nhé! Cô ấy muốn “làm chuyện đó” với bạn là vì đã tin tưởng trao cho bạn những gì mình có bằng tình yêu chân thành. Nếu một người đa nghi thì thật tội cho cô gái lẫn người yêu. Bỡi hiện tại trong lòng bạn đang muốn gì thì cô ấy cũng đang muốn như thế thì cớ gì phải xoắn. Nâng niu hiện tại thôi!

  1. Đột nhiên nàng nói chuyện nhiều về sex

Lúc mới quan nhau, con gái thường không đề cập đến tình dục mà chỉ hỏi nhau về đời tư gia thế bạn tình hay quan tâm đến vấn đề khác. Nhưng đột nhiên một ngày đẹp trời nàng lại có hứng thú kể về những vấn đề nhạy cảm thì dấu hiệu nàng đã sẵn sàng tiến xa hơn mối quan hệ hiện tại.

Nào giờ chưa từng nghe nàng “tám” về sex thì nay từ đâu ra các câu chuyện “ái ân” của ông này bà kia hay trên những tờ tạp chí người lớn. Đó là những gợi ý muốn bạn bình luận và thăm dò quan niệm của bạn về sex là như thế nào.

Đây là lúc bạn nên chia sẻ những suy nghĩ của mình về chủ đề tình dục của mình một cách chân thành nhất. Đừng quên là những chia sẻ đó phải phù hợp với “gu sex” của nàng thì cơ hội tiến xa hơn của bạn mới sáng rực được. Bỡi cùng có ham muốn quan hệ tình dục nhưng phong cách phòng the khác nhau thì khó hòa hợp lắm.

  1. Cô ấy khen hình thể của bạn

Một người phụ nữ khen lấy khen để bề ngoài của bạn mặc dù kế bên là anh chàng khác đệp trai hơn thì quả thật không cong nghi ngờ gì nữa. Đây là dấu hiệu của một người phụ nữ thích quan hệ với bạn hơn người khác. Bỡi sự hấp dẫn của bạn đã làm lu mờ đi tất cả xung quanh cô ấy. Đó là do trên cơ thể bạn có gì đó khác lạ so với những anh chàng to cao khác và nàng cũng rất thích sự khác lạ đó.

Trong mắt phụ nữ luôn thích trai đẹp nhưng thích làm tình với đàn ông hấp dẫn hơn. Lưu ý đàn ông hấp dẫn chưa chắc là trai đẹp nhé! Trai đẹp họ chỉ khen trước mặt bạn bè, còn người cô ấy thích chắc chắn sẽ khen trực tiếp bằng những lời có cánh.

Chú ý, lời khen của cô ấy luôn đi đôi với ánh mắt trìu mến, ướt át. Chứ không phải đơn thuần khen trực tiếp kiểu ánh mắt cười xã giao nhé! Nên tinh tế để tránh ngộ nhận dấu hiệu này.

  1. Cô ấy nói nhiều về chỗ ngủ của bạn

Con gái thường không muốn xen vào chỗ riêng tư của người khác dù là bạn bè thân thiết cũng không đánh giá này nọ. Nhưng nếu nàng muốn được vào xem phòng ngủ của bạn rồi nhận xét các kiểu là do nàng bắt đầu quan tâm đến vị trí mình sẽ trải qua giây phút ân ái phải thệ hoàn hảo rồi đấy. Nếu cô ấy vừa dọn dẹp căn phòng lôi thôi của bạn vừa càu nhàu thì chỉ là cái tính “hay lo” của con gái mà thôi.

Bạn gái quan tâm chốn riêng tư của bạn thì trong lòng cô ấy đã muốn xem cả 2 là 1 rồi. Đương nhiên dấu hiệu này thì quá dễ để biết nàng đang muốn gì từ bạn.

Chú ý khi bạn nhận ra một trong những đặc điểm trên ở bạn gái

Trong tất cả các dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ tình dục ở trên còn phụ thuộc vào ánh mắt và cách truyền tải thông điệp của họ. Ngược lại, bạn cũng cần gợi ý một cách khéo léo để cô ấy tự bọc lộ dấu hiệu. Sự tùy tiện ngộ nhận có theere là con dao 2 lưỡi ảnh hưởng xấu đến tình cảm của bạn đấy!

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status