a4435f6bf80f1e51471e

Dụng Cụ Chụp Mút Kích Thích Siêu Sướng (BZ09N)

Giá: 300,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BZ09N.
Thể loại: Dụng cụ bao dâm, đồ chơi đồng tính, đồ chơi cho gay.
Tính năng: Bú mút kích thích các điểm nhạy cảm, giải tỏa sinh lý.
Chất liệu: Nhựa cao cấp ABS.
Màu sắc: Trong suốt.
Độ cứng/mềm: Cứng.
Mùi: Không mùi.
Nhập khẩu: Hồng Kong.

Với tính năng hút chân không dụng cụ chụp mút kích thích siêu sướng sẽ đem lại cho bạn nhiều điều mới lạ, thú vị mà chỉ khi sử dụng sản phẩm bạn mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời của nó mang lại.

Mô Tả Giới Thiệu Dụng Cụ Chụp Mút Kích Thích Siêu Sướng:

Dụng cụ chụp mút siêu kích thích là dòng sản phẩm sextoys được thiết kế dành riêng để sử dụng cho đầu ti của cả Nam và Nữ.
Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp tuyệt đối an toàn cho người sử dụng , hoàn toàn không tác dụng phụ đối với cả những bạn có làn da nhạy cảm.
Thuộc thể loại Bạo Dâm (BDSM) mới lạ đầy hấp dẫn , phù hợp với mọi giới tính và những bạn có sở thích độc lạ và táo bạo trong chuyện giường chiếu, thích khám phá mọi chi tiết nhạy cảm trên cơ thể.

Sản phẩm nhỏ gọn vô cùng dễ dàng sử dụng, mang lại cảm cho bạn cảm giác vô cùng thích thú.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ chụp mút kích thích siêu sướng:

Trước khi sử dụng bạn nên thoa một lớp thật mỏng tinh dầu mát xa cơ thể nhẹ nhàng và bắt đầu sử dụng sản phẩm để tận hưởng.
Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt chụp dụng cụ lên Đầu Ti hoặc những điểm cho là nhạy cảm nhạy của mỗi người ví dụ tinh hoàn, môi ngoài âm đạo…v..v…
Sau đó chúng ta vặn theo chiều kim đồng hồ, dụng cụ sẽ tự động nén chặt đẩy khí ra ngoài để tạo lực hút nhất định.
Lực hút mạnh nhẹ bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích bằng cách vặn xui và ngược lại để tăng giảm lực hút để đạt đến sự kích thích như ý muốn.

Bảo quản:
Nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.