dv bơm

Dương Vật Bơm Hơi Tự Động Bigger Joy (DV03B)

Giá: 

Mã sản phẩm: DV03B

Thể loại: Sextoy cho nữ .

Chất liệu: Polymer + silicon cao cấp .

Chức năng : Bơm hơi, rung 5 chế độ .

Kích thước: 15cm x 4.5cm .

Hãng sản xuất: Baile .

Xuất xứ: Hongkong .

Với thiết kế màu đen huyền cùng với chất liệu Silicone cao cấp , Bigger Joy sẽ là 1 món quà tinh thần giúp quý chị em lên đỉnh 1 cách nhanh nhất .

 

Mô tả và giới thiệu về sản phẩm :

Dương vật bơm hơi Bigger Joy là mẫu dương vật bơm hơi của thương hiệu Baile xuất xứ từ HongKong .

màu đen huyền bí với chất liệu Silicone cao cấp và những tính năng vượt trội , hứa hẹn sẽ món quà tinh thần giúp quý chị em xả stress hưởng thụ sau 1 ngày làm việc mệt mỏi .

Chế Độ rung mạnh mẽ lên tới 5 tần số khác nhau , dương vật sẽ được bơm hơi vào làm to hơn , khiến chị em phải khóc thét vì sung sướng khi lần đầu tiên sử dụng .

Chức năng của sản phẩm :

Dương vật bơm hơi Bigger Joy được thiết kế gắn liền với remote , sử dụng bằng pin 2A .

Bigger Joy cho phép chị em có thể điều chỉnh dương vật to nhỏ tùy ý và cảm nhận dương vật lớn dần từ bên trong âm đạo , các chị em sẽ khóc thét vì không chỉ giúp bơm cho dương vật to , mà Bigger Joy còn sở hữu chế đông rung mạnh mẽ bao gồm 5 chế độ khác nhau . Sẽ mang lại cảm giác vô cùng thích thú và sung sướng.

còn gì thú vị hơn khi kích cỡ không còn là mối e ngại khi cậu bé quá nhỏ hoặc quá khủng khiến chúng ta không thể lên đỉnh như mong muốn , nay đã có Bigger Joy , quý chị em sẽ tận hưởng được sự đê mê kích thích mà từ trước tới nay chưa trải nghiệm qua .

Sản phẩm được dùng bằng Pin 2A , đễ dàng tháo lắp và sử dụng , chị e có thể mua loại pin cao cấp để đạt được chế độ rung mạnh mẽ hơn và thời gian sử dụng lâu hơn .

Sản phẩm được dùng Pin 2A , dễ dàng sử dụng , chỉ cần cho Pin vào và điều chỉnh nút rung theo từng chế độ yêu thích .

Nút điều chỉnh bơm hơi giúp lấy không khí bên ngoài vào trong làm cho dương vật từ từ to lên , khi to đến độ vừa đủ đạt được hưng phấn quý chị em có thể ấn nút xả khí trên remote , dương vật sẽ tự động quay lại với kích thước ban đầu

Bảo quản và vệ sinh sản phẩm :

Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng .

Lưu ý : tháo rời Pin khi vệ sinh sản phẩm  .

Bảo quản nơi thoáng mát , tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời .

 

Dương