0964194491

Dương Vật Bị Cong Có Ảnh Hưởng Đến Đời Sống Tình Dục?

Dương Vật Bị Cong Có Ảnh Hưởng Đến Đời Sống Tình Dục?

Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến đời sống tình dục? Đây là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm, họ lo lắng và sợ hãi rằng “súng ống” bị cong có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản hay không? Có làm giảm ham muốn tình dục và khoái cảm không? Có gây đau và khó khăn khi đi tiểu? Nắm được tâm lý đó, love18.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một vài thông tin tham khảo, với hy vọng nhờ vào những thông tin tham khảo này, bạn sẽ có thể hình dung rõ hơn về chủ đề của bài viết ngày hôm nay.

Như thế nào bị gọi là cong dương vật? Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến đời sống tình dục?

1. Như thế nào bị gọi là cong dương vật:

Theo các chuyên gia bác sỹ thuộc bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Một dương vật bình thường có thể dễ dàng quan sát bằng mắt, không cần phải dùng các phương pháp tính toán cao siêu nào. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình dương vật thẳng tắp, nghĩa là đa số nam giới đều có dương vật hơi cong một chút.

Dương Vật Bị Cong Có Ảnh Hưởng Đến Đời Sống Tình Dục?

Những nam giới có dương vật hơi cong về bên trái hay bên phải một chút thường hay lo lắng thái quá, họ có tìm cách bẻ cong dương vật lại mỗi khi cương cứng. Điều này thật sự không cần thiết, thậm chí hành động này còn gây ra nguy hiểm cho dương vật, tệ hơn nữa là gãy dương vật. Chỉ khi nào dương vật cong bị cong khoảng 30 độ so với mặt phẳng ngang của cơ thể, lúc này vấn đề mới cần được chúng ta thật sự quan tâm.

2. Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến đời sống tình dục?

Ngoài vấn đề khó khăn trong việc tiểu tiện, nam giới bị cong dương vật nặng còn thường xuyên rơi vào tình trạng dương vật khó cương cứng. Vì mỗi lần dương vật cương cứng lên, nam giới cảm thấy đau, nếu không thể cương cứng thì làm sao có thể thâm nhập vào âm đạo được và làm sao có thể xuất tinh để đạt được cực khoái.

Không những vậy, dương vật bị cong trên 30 độ không những khiến nam giới khó cương cứng mà còn làm phiền lòng chị em. Chị em không được đáp ứng nhu cầu tình dục đầy đủ sẽ cảm thấy bị tổn thương, cảm thấy không được người đàn ông của mình quan tâm chăm sóc. Nếu tình trạng này kéo dài và xảy ra thường xuyên thì bắt buộc chị em phải tìm cách giải tỏa sinh lý cho mình dưới nhiều hình thức. Ly hôn là một trong những hình thức.

Khi nam giới bị cong dương vật quá nặng họ sinh ra tâm lý ngại gần gũi với chị em phụ nữ, lo sợ mình sẽ không hoàn thành trách nhiệm của một người đàn ông. Tâm lý tự tin này kéo dài sẽ làm nam giới mất hết nhuệ khí cùng sự tự tin vốn có. Từ đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Những nguyên nhân khiến “súng ống” bị cong:

 

Cong dương vật thường do bẩm sinh hoặc di truyền. Dương vật cong do gặp phải tai nạn khi tham gia giao thông, hoặc trong lúc chơi thể thao có tính đối kháng cao như bóng đá, võ thuật…..Đây là những tai nạn khá hy hữu, nếu cảm thấy bất cứ dấu hiệu nào khiến cho việc quan hệ tình dục và tiểu tiện gặp trục trặc, bạn nên tìm đến các chuyên gia bác sỹ để có sự thăm khám và can thiệp kịp thời.

Nguyên nhân thường gặp tiếp theo đa số thường xảy ta trong lúc cả hai đang quan hệ tình dục. Trong quá trình quan hệ, cả hai có thể đã sử dụng sai tư thế. Nặng hơn nữa có thể làm gãy dương vật. Khi bị gãy dương vật bạn phải lập tức đến các trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất để kiểm tra.

Nguyên nhân cuối cùng làm dương vật bị gãy do nam giới thủ dâm quá nhiều khi bước vào độ tuổi dậy thì. Nam giới thường hay thủ dâm bằng tay phải thì chắc chắn dương vật sẽ cong về bên phải và ngược lại đối với nam giới thuận tay trái. Thủ dâm quá nhiều không những làm tổn thương bộ phận sinh dục mà còn dẫn đến tình trạng nghiện sex, khiến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần suy giảm.

Dương Vật Bị Cong Có Ảnh Hưởng Đến Đời Sống Tình Dục?

Làm gì khi dương vật bị cong:

Nếu dương vật của bạn bị cong nhưng mọi chức năng quan hệ tình dục và tiểu tiện vẫn hoạt động bình thường thì không nên dùng bất cứ phương pháp nào để can thiệp. Không tự ý chữa trị dương vật bị cong theo những thông tin tham khảo được ở trên mạng. Bạn biết đấy, có Internet thì ai cũng có thể trở thành chuyên gia cả.

Chỉ khi nào dương vật bị cong mộ góc hơn 30 độ và làm ảnh hưởng đến chức năng sinh hoạt tình dục, lúc đó ta nên phẫu thuật. Tuyệt đối không được vào những phòng khám tư nhân, nếu vào đó bạn sẽ bị hút khô máu. Nên đến những bệnh viện lớn trên cả nước để nhờ đội ngũ bác sỹ chuyên gia tư vấn, thăm khám và chữa trị. Bệnh viện Bình Dân ở thành phố Hồ Chí Minh là địa địa chỉ đáng tin cậy.

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status