0964194491

Dương Vật Bị Cong Xuống Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Dương Vật Bị Cong Xuống Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chủ đề:”Dương vật bị cong xuống có ảnh hưởng gì không?”. Đây là chủ đề mà đa số nam giới hay mắc phải, hãy cũng love18.vn cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề nhé.

Nguyên nhân làm cong dương vật? Dương vật bị cong xuống có ảnh hưởng gì không?

1. Nguyên nhân làm cong dương vật?

Cong dương vật do chơi thể thao:

Trong quá trình luyện tập và thi đấu những môn thể thao có tính đối kháng co như bóng đá và võ thuật khiến nam giới có nguy cơ đối mặt với tình trạng cong dương vật. Vì vậy trong quá trình thi đấu và luyện tập chúng ta nên có chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ để bảo vệ dương vật và những bộ phận khác của cơ thể.

Cong dương vật do tai nạn:

Có thể do nam giới ngay từ lúc nhỏ trong quá trình vui chơi đã bị té, làm ảnh tổn thương bộ phận sinh dục kéo theo đó là tình trạng cong dương vật. Hoặc nam giới khi tham gia giao thông có bia rượu trong người gây ra tai nạn giao thông. Vì thế chúng ta cần có những biện pháp bảo vệ trẻ em trong quá trình vui chơi và hạn chế sử dụng bia rượu khi tham gia giao thông để bảo cơ thể khỏi những rủi ro không mong muốn.

Cong dương vật do thủ dâm quá nhiều:

Đa số nam giới bước vào độ tuổi dậy thì thường có thói quen thủ dâm rất nhiều, việc này hoàn toàn bình thường không có gì đáng phải xấu hổ. Nhưng thủ dâm với mật độ quá dày đặc không những suy giảm sức khỏe thể lực lẫn trí lực mà còn gây tổn thương cho dương vật. Nam giới thuận tay phải thủ dâm quá nhiều thì dương vật sẽ cong về bên phải và ngược lại đối với người thuận tay trái.

Cong dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế:

Làm tình sai tư thế là nguyên nhân làm cong dương vật rất phổ biến, nặng hơn còn có thể làm gãy dương vật. Vì thế khi quan hệ tình dục chúng ta nên chuẩn bị sức khỏe thật kỹ, tránh quan hệ một tư thế khó quá lâu có thể làm cho dương vật bị cong. Không nên bắt chước những tư thế quan hệ tình dục khó trên phim ảnh vì chúng chỉ là những hình ảnh được đạo diễn dàn dựng.

2. Dương vật bị cong xuống có ảnh hưởng gì không?

Dương vật bị cong xuống làm ảnh hưởng đến quá trình tiểu tiện của nam giới khiến dòng nước tiểu thoát ra ngoài gặp khó khăn, vì dương vật bị cong khiến đường dẫn tiểu bị chèn ép. Dòng nước tiểu khó khăn khi thoát ra ngoài sẽ làm đau nhức các cơ bên trong dương vật.

Nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục khi dương vật của mình bị cong xuống. Dương vật cong xuống nếu nhẹ thì vẫn có thể quan hệ tình dục được chỉ là hơi khó khăn mà thôi. Nếu cong dương vật nặng sẽ khiến cho nam không thể nào quan hệ tình dục được, vì khi cương cứng lên sẽ làm dương vật bị đau nhức, không cương lên được thì không thể xâm nhập vào âm đạo. Việc này làm cho cả hai không thể nào đạt được cực khoái.

Dương Vật Bị Cong Xuống Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Từ hai lý do trên khiến sự tin của một người đàn ông bị tổn thương nghiêm trọng. Nam giới mất đi sự tự tin thì chẳng khác nào cái xác không hồn. Họ sẽ cảm thấy buồn chán và thất vọng với bản thân, không dám “gần gũi” với phụ nữ, dẫn đến việc tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ làm nam giới suy kiệt về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Cách xử lý khi dương vật bị cong:

Khi nhận thấy dương vật bị cong, việc đầu tiên nam giới cần làm là hạn chế quan hệ tình dục lại. Vì quan hệ quá nhiều có thể làm dương vật bị tổn thương. Người phụ nữ khi phát hiện tình trạng của nam giới như vậy thì không nên hốt hoảng và khó chịu, vì làm như vậy chỉ làm nam giới càng bị tổn thương thêm mà thôi.

Không tự ý lên mạng tìm kiếm thông tin rồi tự làm bản thân sợ sệt. Trong thời buổi bùng nổ thông tin như vậy chúng ta nên bình tĩnh để lọc được những thông tin cần thiết. Đa số những thông tin trên Internet hiện nay không có tính xác thực và cũng chưa có cơ quan nào đứng ra chịu trách nhiệm về việc này. Tuyệt đối không được tự ý chữa trị theo những bài thuốc hay hướng dẫn nào trên mạng, chỉ làm tình hình trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi.

Nhanh chóng đến các trung y tế bệnh viện lớn để kiểm tra và nhận được sự tư vấn, thăm khám tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia bác sỹ. Như vậy ta mới có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status