0964194491

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ?

Mọi đàn ông trên thế giới đều ám ảnh về việc tìm cách cải thiện kích thước dương vật bản thân. Dương vật của nam giới càng to khiến họ càng thích thú và thỏa mãn. Trong đầu đàn ông chúng ta luôn dấy lên câu hỏi dương vật dài bao nhiêu là đủ? Câu hỏi này rất khó trả lời. Để có được câu trả lời chính xác mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết ngay sau đây.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ?

Tháng 04/2009, theo số liệu thống kê từ bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh thực hiện cuộc khảo sát kích thước dương vật hàng ngàn nam giới, tuổi từ 18 đến 50. Số liệu cho thấy chiều dài dương vật lúc bình thường của đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 11,3 cm khi “dương cờ”, và chu vi lúc dương cờ là 8,7cm. Chiều dài lúc dương vật bình thường 7,7 cm và chu vi là 5,1.

Nếu bạn dài dài hơn con số vừa nêu thì xin chúc mừng bạn, còn nếu có ít hơn đôi chút thì xin đừng buồn, mời bạn xem tiếp phần tiếp theo để xem cách làm to dương vật tự nhiên và hiệu quả.

Bạn lưu ý một điều có “dài” mà không “dai” thì cũng bằng vứt. Đàn ông hơn nhau ở ý chí, nghị lực rèn luyện cơ thể để có một sức khỏe tốt. Nếu bạn sở hữu một dương vật cường tráng mà không có sức khỏe thì tất cả chỉ là một con số không tròn trĩnh trong mắt chị em phụ nữ.

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ?

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ?

Cách làm to dương vật từ nhiên hiệu quả:

1. Quan hệ tình dục hợp lý:

Khi dương vật được hoạt động thông qua cách quan hệ tình dục với mật độ vừa phải, kích thước dương vật sẽ được cải thiện đáng kể. Khi chúng ta quan hệ tình dục với mật độ hợp lý thì lượng hóc môn nam testosterone trong cơ thể sẽ luôn được duy trì ở mức cao. Khi lượng hóc môn nam này được duy trì ở mức cao thì nó sẽ giúp cho nam giới tránh được tình trạng Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm.

Ngoài ra hóc môn sinh dục nam còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe hệ xương khớp, răng tóc. Ngoài ra nó còn giúp nam giới duy trì được độ cương cứng và cải thiện thời gian quan hệ.

2. Luyện tập thể dục thể thao:

Việc chơi thể dục thể thao ở cường độ cao không chỉ mang lại cho bạn một sức khỏe hơn người mà nó còn giúp tim trở nên khỏe mạnh nhờ đó máu được lưu thông toàn bộ cơ thể nhanh hơn và mạnh hơn. Qua đó đẩy quá trình chuyển hóa – chất cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Điều này giúp bạn ăn ngon hơn người khác, ngủ ngon hơn người khác và đặc biệt là được quan hệ tình dục nhiều hơn người khác.

Như đã nói ở trên nhờ vào việc có một trái tim khỏe mà lượng máu được lưu thông khắp cơ thể nhanh và mạnh hơn. Điều này cực kỳ tốt cho cho sự cương cứng dương vật, khi màu được đổ xuống dương vật nhiều hơn đồng nghĩa với việc dương vật của bạn cũng sẽ to hơn và chất lượng hơn.

Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học South California được thử nghiệm trên 1000 người đàn ông. Cuộc  nghiên cứu này kéo dài trong 5 tháng. Nhóm người không tập luyện gì cả trong suốt 5 tháng ấy dường như trục trặc về độ cương cứng của dương vật, họ khó lòng thỏa mãn được người tình của mình. Số còn lại có đến 87% cho biết rằng họ hoàn toàn hài lòng với đời sống tình dục thăng hoa của mình. Bên cạnh đó, cường độ quan hệ tình dục của họ trong một đêm cũng được nâng cao đáng kể.

3/ Dùng máy tập làm to dương vật:

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ?

Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ?Bạn có để ý rằng, tất cả các bộ phận trên cơ thể chúng ta, ở đâu có cơ bắp là chúng ta có thể tập cho chúng to lớn hơn. Một minh chứng cụ thể cho vùng ngực vạm vỡ và hai cánh tay như cần cẩu của vận động viên thể hình.

Dương vật cũng có cơ bắp, bằng chứng là khi cương cứng máu đổ dồn về khiến dương vật của chúng ta to lên. Thì cơ bắp của dương vật cũng có cơ chế hoạt động hệt như cơ tay, cơ chân, cơ ngực. Kiên trì tập luyện thì thành quả sẽ đến với các bạn. Chỉ cần nghe tiếng rên rỉ trong sung sướng mỗi đêm của người tình, chúng ta đã không bỏ công tập luyện.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status