0964194491

Dương Vật Giả Thủ Dâm Được Làm Từ Chất Liệu Gì?

Dương vật giả cao cấp được xem là một vật dụng có hình dáng giống dương vật thật, từ “dương vật giả” được xem như là một “cụm từ” chỉ rằng đây là một món đồ chơi tình dục (Sextoy) dùng để cho phái nữ thủ dâm thỏa mãn sinh lý cá nhân trong trường hợp thiếu vắng đàn ông. Hoặc các chị em phụ yêu thích sự tự do và thích tự mình khám phá bản thân sẽ rất phù hợp khi sử dụng dương vật giả. Trước khi biết được chất liệu của dương vật giả được làm từ chất liệu gì?, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành của dương vật giả cũng như lý do của sự xuất hiện của một món đồ chơi mang tính thực dụng kéo dài đến tận ngày nay.

 

 dương vật giả được làm từ chất liệu gì

Dương vật giả thủ dâm được làm từ chất liệu gì?

 

Dương vật giả thủ dâm xuất hiện đầu tiên khi nào?

Đến thời điểm hiện tại chưa ai chứng minh được sự ra đời của dương vật giả chính xác là từ khi nào nhưng lịch sử đã ghi lại dương vật giả đã xuất hiện cách đây hàng nghàn năm từ thời Trung Hoa Cổ đại.

Các phi tần trong cung hầu hết đều sử dụng dương vật giả để có thể giải tỏa sinh lý một phần là vì lý do không được Hoàng thượng các vị vua trọng dụng họ thường sống cô độc đến suốt đời nên dương vật giả được xem như là một vị cứu tinh cho tâm sinh lý của họ, giúp họ vượt qua những năm tháng cô độc khó khăn trong cung đình.

Khi đó chim giả cho phụ nữ thường được tận dụng từ các loại rau củ dư dưa leo, cà rốt, cà tím, cao cấp hơn nữa là các loại dương vật giả được chế tác bằng các loại gỗ quý càng sử dụng càng đẹp và bóng loáng và được chế tác theo từng kiểu khác nhau.

 

dương vật giả

Dương vật giả được làm từ gỗ được phát hiện là đã có từ thời cổ đại.

 

Chất liệu của dương vật giả thủ dâm

Như đã nói ở trên từ thời xa xưa dương vật giả chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ hoặc từ các loại rau củ, nhưng đến thời điểm hiện tại dọc theo sự hình thành và phát triển thì dương vật giả ngày nay thường được làm từ những chất liệu chính khác nhau đầu tiên phổ biến nhất có thể kể đến là silicone, thủy tinh, kim loại inox thép không gỉ và Cyberskin đó là những nguyên liệu chính mà bạn có thể mua được một dương vật giả có một trong những chất liệu kể trên.

 

dương vật giả được làm từ chất liệu như thế nào

Đây là dòng dương vật giả gắn tường thủ dâm tiêu biểu tại thời điểm hiện tai được chế tác rất giống với “hàng” thật của nam giới.

 

Đa phần các loại chất liệu kể trên đều tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người và các sản phẩm sextoy thời nay nếu được bán bởi những nơi uy tín chất lượng cao thì thường được kiểm nghiệm đầu vào rất nghiêm ngặt đảm bảo được tính ổn định an toàn cao nhất.

Ngoài ra để tăng thêm phần hiệu quả cho chị em phụ nữ được giải tỏa sinh lý hiệu quả hơn người ta còn tích hợp các chức năng tiên tiến, hiện dại như có thể rung, thụt, xoay, lắc, và tỏa nhiệt và điều khiển từ xa, sử dụng pin sạc hoặc pin thay..v.v..

Đọc thêm bài Cách làm dương vật giả tại nhà bằng chanh

DMCA.com Protection Status