0964194491

Durex Là Gì? Và Những Điều Chưa Biết

Durex Là Gì

Durex là thương hiệu quá nổi tiếng trên toàn cầu, thậm chí một đứa trẻ lên ba cũng có thể trả lời được Durex là gì? Nhưng ngoài những chuyện Durex là thương hiệu bao cao su bạn còn biết gì về Durex nữa không. Durex của nước nào? Ngoài ba con sói ra bạn còn biết được sản phẩm nào được sản xuất từ thương hiệu này nữa không? Để thỏa mãn tính tò mò của bản thân, bạn có thể tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Durex là gì?

Durex Là Gì? Và Những Điều Chưa Biết

Durex Là Gì? Và Những Điều Chưa Biết, bao cao su Durex là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất bao cao su. Tổng lượng sản phẩm bao cao su được phân phối ra toàn thị trường thế giới đạt trên dưới một tỷ chiếc (số liệu báo cáo năm 2014).

Durex là một trong những công ty sản xuất bao cao su xuất hiện sớm nhất trên thế giới hiện nay. Bắt nguồn từ những năm đầu thế kỷ 20. Và chính xác là năm 1915 khi L.A.Jackson thành lập công ty tiền thân của Durex với tên gọi là LuanDon rupper company. Tại một xưởng nhỏ sau một nhà máy thuốc lá lớn ở Luân Đôn. Mãi cho tới năm 1929 thì công ty mới được đổi tên thành Durex như hiện nay. Bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của công ty đó chính là vào những năm 1980 khi căn bệnh HIV/AIDS được phát hiện có thể lây lan qua đường tình dục. Được sự hỗ trợ của chính quyền khuyến khích người tiêu dùng sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục. Cộng thêm chất lượng sản phẩm và những chiến lược của công ty đã giúp Durex vươn mình trở thành công ty sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới như hiện nay. Ngày nay Durex không chỉ là công ty sản xuất bao cao su thông thường mà còn là một tập đoàn sản xuất nhiều loại dụng cụ thiết bị hỗ trợ cho tình dục như gel bôi trơn, các dòng sextoy. Nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu của người tiêu dùng cũng như giúp cho công ty thêm phần phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau khẳng định vị thế số 1 một trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra tên gọi Durex cũng có một hàm ý khác mà có thể bạn chưa từng được biết. Durex chính là cụm từ viết tắt của các từ tiếng Anh sau đây chắc chắn(durability), đáng tin cậy(reliability), xuất sắc(excellent). Nhằm mục đích thể hiện rõ được tiêu chí hoạt động của công ty đó chính là chất lượng hiệu quả mà sản phẩm của công ty mang lại. tới đây thì bạn đã có câu trả lời cho vấn đề Durex là gì.

Ngoài mặt hàng chủ lực là bao cao su, Durex còn tung ra thị trường gel bôi trơn và đồ chơi người lớn. Dòng sản phẩm đồ chơi người lớn nay đã có chỗ đứng trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra còn một thông tin thú vị khác mà nhiều người kể cả bạn cũng chưa biết. Đó là Durex là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc của công ty SSL International. Tháng 9 năm 2010 công ty này được bán cho tập đoàn Reckitt Benckiser, tập đoàn này cũng của nước Anh.

Durex và những điều chưa biết:

Bao cao su durex là gì?
Bao cao su durex là gì?

Mức độ chịu đựng của một bao cao su Durex tiêu chuẩn.

Như bạn đã biết bao cao su được sản xuất từ các chất liệu chiết xuất từ cao su thiên nhiên bởi vậy đem tới một hiệu quả ngăn ngừa hoàn toàn các loại dịch tiết có thể thấm qua gây ra các bệnh lây qua đường tình dục. Cũng như cực kỳ bền khó có thể bị rách trong lúc quan hệ tình dục. Tuy nhiên liệu bạn có biết một bao cao su đạt được những thông số như thế nào mới được gọi là một bao cao su Durex tiêu chuẩn. Thì ngay sau đây là câu trả lời cho bạn. Một bao cao su được coi là tiêu chuẩn đưa ra thị trường cho người sử dụng. Thì bao cao su đó phải có thể chứa tới 16 lít không khí mà hoàn toàn không gặp hiện tượng hư hại. Ngoài ra con số này dành cho các loại chất lỏng mà tiêu biểu nhất là nước là lên tới 4 lít mà hoàn toàn không có hiện tượng bị hư đến bao cao su mới được đánh giá là loại bao cao su đạt tiêu chuẩn.

Sản lượng tiêu thụ của bao cao su Durex.

Durex chiếm tới hơn 40% thị trường bao cao su trên toàn thế giới và mỗi năm có xấp xỉ khoảng 1 tỷ bao cao su Durex sản xuất đưa ra thị trường và được tiêu thụ. Ngoài ra Durex cũng thống lĩnh thị trường ở các đất nước cực kỳ phát triển nhưng Mỹ,Anh.và luôn nằm trong top những loại bao cao su được yêu thích nhất ở các nước khác nhau trên toàn thế giới với số lượng lên tới 159 quốc gia mà bao cao su Durex được phân phối tới. Cũng như mỗi ngày sản xuất ra từ 5 đến 6 triệu bao cao su.

Bên cạnh đó còn có một thống kê thú vị liên quan đến thị trường mà công ty Durex được sản sinh ra đó chính là nước Anh. Là cứ mỗi giây trôi qua thì có một bao cao su Durex được bán ra trên nước Anh.

Phương pháp quan hệ tình dục an toàn rẻ và hiệu quả nhất.

Đúng vậy bao cao su chính là phương pháp quan hệ tình dục an toàn rẻ hiệu quả nhất cũng như được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. So với các phương pháp tình dục an toàn khác để phòng ngừa các trường hợp mang thai ngoài ý muốn như thắt ống dẫn tinh thắt ống dẫn trứng. Bạn phải đến các bệnh viện trung tâm y tế đã thực hiện các phẫu thuật tốn kém và sau này bạn muốn phục hồi các chức năng sinh sản phải tiếp tục làm các phẫu thuật thậm chí là có thể hoàn toàn không thể lấy lại được khả năng sinh sản của bạn. Mà giá cả của những cuộc phẫu thuật này lại gấp nhiều lần so với chi phí nếu bạn sử dụng bao cao su.

Ngoài ra bao cao su chính là biện pháp duy nhất hiện nay có thể giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục đặc biệt là căn bệnh HIV/AIDS cực kỳ nguy hiểm mà bạn đã có thể biết tới những tác động tiêu cực của nó tới sức khỏe cũng như cơ thể của bạn.

Giá cả của bao cao su thì cực kỳ rẻ bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng bên cạnh đó bao cao su lại có thể được bày bán ở nhiều nơi công cộng mà bạn hoàn toàn có thể mua một cách dễ dàng mà không phải khó khăn trong nơi tìm địa điểm mua sắm.

Những lưu ý khi sử dụng các sản phẩm từ Durex:

1/ Bao cao su:

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi sử dụng bao cao su: Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình kinh tế nhất.

Đọc rõ những thông tin ghi trên hộp bao như: Ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, kích thước, tính năng, giá cả.

không tái sử dụng sản phẩm bao cao su.

Một số bước cần biết khi sử dụng sản phẩm:

-Xé lớp vỏ lớp vỏ bên ngoài chiếc bao về sát hai bên trái hoặc phải, để tránh làm rách sản phẩm bên trong.

-Đeo đúng chiều bao cao su vào dương vật sao cho chiếc vòng nằm bên ngoài dương vật, ta có thể kéo lớp bao phủ hết dương vật là đúng.

-Khi trùm bao lên dương vật, chú ý phần đầu dương vật sẽ có bong bóng khí nhô lên, ta bóp mạnh cho bóng khí đó xẹp xuống.

-Chọn kích cỡ bao cho phù hợp với kích cỡ dương vật, để lúc quan hệ, chiếc bao không bị tuột ra ngoài.

-Quan hệ xong từ từ rút bao ta và cho vào thùng rác.

2/ Gel bôi trơn:

Gel bôi trơn Durex có nhiều màu sắc, dung tích, hương thơm và tính năng khác nhau. Nhưng tựu chung lại có loại đang phổ biến trên thị trường:

-Loại gel bôi trơn gốc nước hay còn được gọi với một cái tên khác là water based lubricants: Loại này cực kỳ phổ biến trên thị trường, giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nhưng một điểm trừ duy nhất của nó là mau khô, có cảm giác rít gây khó chịu, do vật ta phải sử dụng nhiều.

Loại gel bôi trơn gốc silicon: Đa số gel bôi trơn gốc silicon thuộc phân khúc cao cấp, độ trơn nhiều, tính năng da dạng vừa massage vừa bôi trơn vừa tăng khoái cảm. Cực kỳ tiết kiệm khi sử dụng. Nhưng yếu điểm của nó là không sử dụng chung được với sex toy đồ chơi tình dục. Vì nó làm ảnh hưởng chất liệu, suy giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Gel bôi trơn gốc dầu: Loại này hơi khó vệ sinh lại với nước sau khi sử dụng

3/ Đồ chơi tình dục:

Chỉ vệ sinh sản phẩm bằng nước lạnh bình thường và xà phòng. Không được vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế hoặc nước nóng sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Không sử dụng chung sản phẩm với người  khác để tránh lây nhiễm bệnh xã hội.

Bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơnbao cao su  với sex toy để đảm bảo vệ sinh và khoái cảm cho bản thân.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản đồ chơi ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

Sản phẩm của thương hiệu Durex đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, có vô số những sản phẩm phù hợp nhu cầu mà giá thành lại vừa phải. Hy vọng thông qua những thông tin do bài viết cung cấp bạn có câu trả lời cho Durex là gì, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status