Love18.vn là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục và phương pháp điều trị hỗ trợ các vấn đề về sinh lý nam. Đang trên con đường phát triển trở thành sex shop số một Việt Nam

 

 THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ WEB SITE LOVE18.VN:

-Website love18.vn là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm như sex toy đồ chơi tình dục nam nữ.

-Ngoài ra, love18.vn còn cung cấp dịch vụ tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khỏe, giới tính. Đặc biệt là sức khỏe đời sống tình dục. Tư vấn tâm sinh lý nhu cầu khác nhau về mọi mặt của tình dục.

-Tuy là một trang thương mại điện tử mới thành lập, với tuổi đời còn non trẻ. Nhưng hiện nay, love18.vn đã và đang nhận được vô số đánh giá tích cực từ phía khách hàng là những bạn trẻ năng động.

 

SỨ MỆNH:

-Cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan đến tình dục

-Giúp những người không gặp may mắn về ngoại hình, có tình hình kinh tế tài chính eo hẹp, được tận hưởng cảm giác quan hệ tình dục, tận hưởng khoái cảm tuyệt vời mà ông trời đã ban tặng cho con người.

-Cởi bỏ suy nghĩ của người dân Việt Nam về tình dục. Đại đa số người dân Việt Nam khi đề cập đến tình dục thường cho đó là một cái gì đó sai trái, kinh tởm, tội lỗi.

-Đem lại sự tự tin cho hàng triệu đàn ông Việt đang gặp các vấn đề tình dục khó nói như yếu sinh lý-xuất tinh sớm. Giúp họ hiểu hơn về những vấn đề gặp phải và hình dung ra bức tranh toàn cảnh của vấn đề.

-Giúp cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT có thể tự do thể hiện cá tính tình dục của mình mà không bị xã hội nhìn nhận với ánh mắt khắt khe, đầy phán xét.

 

 ĐIỂM MẠNH:

-Luôn đạt lợi ích của khách hàng làm nguyên tắc hoạt động. Chăm sóc khách hàng 24/24.

-Hàng hóa sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn của bộ y tế.

-Giao hàng nhanh chóng thuận lợi, hỗ trợ phí giao hàng. Hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói kín đáo.

-Khách hàng thân quen được tích điểm số quy đổi thành tiền mặt để giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo.

-Giá cả được niêm yết rõ ràng, tránh tình trạng hàng giả kém chất lượng, không xứng đáng với số tiền chi trả.

-Tư vấn miễn phí về những vấn đề liên quan đến tâm sinh lý, đưa ra hướng giải quyết thích hợp. Cung cấp lợi ích, tạo dựng niềm tin khách hàng.

 

 ĐIỂM YẾU:

-Do hiện tại, quy mô của love18.vn chưa được lớn mạnh nên chưa thể mở được nhiều cửa hàng. Độ nhận diện thương hiệu chưa có

-Khách hàng chưa biết đến nhiều đến love18.vn

-Chưa tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng

 

 ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA LOVE18.VN:

-Cố gắng đẩy mạnh marketing thương hiệu qua nhiều phương tiện truyền thông như facebook, instagram, zalo, youtube…..

-Tìm kiếm thêm những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như: Đổi trả sản phẩm lỗi, quà tặng kèm theo khi mua sản phẩm, bảo hành sửa chữa sản phẩm, cắt giảm bớt chi phí và rủi ro mà khách hàng phải gánh chịu…..

-Mở thêm nhiều cửa hàng để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Qua đó, nhận được nhiều lời góp ý từ khách hàng và trở nên hoàn thiện hơn.

 

TẦM NHÌN:

-Tầm nhìn trung hạn trước mắt: Love18.vn đang đặt mục tiêu hướng đến hoàn thiện dịch vụ        và đa dạng hóa sản phẩm. Tập trung vào đối tượng khách hàng bị trục trặc trong vấn đề quan hệ tình dục. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng. Bên cạnh đó, Love18.vn tập trung nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm sex toy dành cho thế giới LGBT. Vì các bạn thuộc nhóm này thường chịu nhiều thiệt thòi hơn các bạn khác. Cải thiện về thái độ của các bạn nhân viên và trình độ tiếng anh giao tiếp.

-Tầm nhìn dài hạn: Love18.vn đang cố gắng khẳng định vị thế và vươn lên thành sexshop số một Việt Nam. Để hiện thực hóa giấc mơ đó thì ngay ngày hôm nay, Love18.vn phải liên tục đẩy mạnh marketing thương hiệu qua nhiều kênh như: youtube, facebook, zalo, instagram……Tập trung đẩy mạnh công tác Seo trang web. Hướng đến việc mở thêm nhiều shop trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-Tập trung phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, thuận tiện giao dịch

-Đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng

-Có kế hoạch mở rộng thị trường, nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.