4ca65cda3ab3dced85a2

Khóa Dương Vật Siêu Ngắn- Inox Không Gỉ 304 (BZ12S)

Giá: 550,000 VNĐ

Chất liệu: Thép không gỉ (inox 304).

Kích thước:

+Tổng chiều dài: 5,2 cm.

+Đường kính: 40 mm, 45 mm, 50 mm.

Trọng lượng: khoảng 140 gram.

Với thiết kế này thì các cô nàng muốn giữ riêng người ấy cho mình hoặc những anh chàng muốn chứng minh sự chung thủy của mình.

Mô tả giới thiệu về sản phẩm khóa dương vật siêu ngắn:

Khóa dương vật siêu ngắn là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những cánh mày râu nói chung và các chàng trai LGBT nói riêng.

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn được cấu tạo từ chất liệu Inox cao cấp chống rỉ sét đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuy được làm từ kim loai nhưng khi đeo rất thoải mái, bạn có thể đeo suốt thời gian dài trong ngày và vẫn có thể đi vệ sinh bình thường, cùng với mắc khóa dễ dàng tháo lăp và vô cùng chắc chắn, bạn sẽ an tâm khi đeo hơn mà không bị tuột ra ngoài.

Sản phẩm với lối thiết kế thông thoáng, tránh hầm bí và tạo cảm giác khó chịu khi đeo.

Sản phẩm thích hợp cho những cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác tin tưởng nhau trong tình yêu, khi người nam đeo khóa dương vật sẽ chứng minh cho bạn tình của mình sự chung thủy hết mực, tạo cho bạn tình cảm giác an tâm hơn vững tin hơn trong tình yêu.

Bên cạnh đó sản phẩm khóa dương vật cũng giúp cho cuộc ân ái thêm măn nồng hơn, bởi lối thiết kế siêu ngắn siêu nhỏ nên khi đeo vào trong sẽ tạo độ bó sát đầy kích thích. Dương vật của bạn sẽ bị giam cầm và đánh mạnh lòng ham muốn rạo rực của bạn tình khao khát và muốn được chiếm hữu lấy bạn.

Ổ khóa của sản phẩm được thiết kế thông minh với lõi khóa nằm bên trong, dễ dàng tháo lắp và vô cùng tiện lợi.

Các sử dụng khóa dương vật siêu ngắn:

Hãy sử dụng sau khi có được sự đồng ý của bạn tình. Trong quá trình đeo bạn cứ thoải mái sinh hoạt bình thường như mọi ngày.

Chú ý:

Để xa tầm tay trẻ em.

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Bảo quản:

Nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.