0964194491

Không Có Cảm Giác Khi Quan Hệ Với Bạn Trai

Không Có Cảm Giác Khi Quan Hệ Với Bạn Trai

Phụ nữ rất thiệt thòi trong chuyện chăn gối. Đặc biệt khi phụ nữ làm tình mà không có cảm giác khi quan hệ với bạn trai, họ cũng không dám nói ra. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng như thế nào với người phụ nữ?

Không Có Cảm Giác Khi Quan Hệ Với Bạn Trai

Lý do phụ nữ không có cảm giác khi quan hệ với bạn trai:

1. Không có cảm giác khi quan hệ với bạn trai vì nữ giới bị mãn dục:

Mãn dục nữ là tình trạng mà cơ thể người phụ nữ bị suy giảm hóc môn estrogen. Ngoài ra còn rất nhiều tình trạng khác gây ra sự suy giảm hóc môn sinh sinh dục estrogen như: lối sống sinh hoạt, dinh dưỡng, di truyền, lạm dụng rượu bia thuốc lá và các chất kích thích.

Tình trạng mãn dục nữ là điều tất yếu sẽ xảy đối với nữ giới đã có tuổi, điều này là hoàn toàn bình thường. Tình trạng mãn dục nữ sẽ đến nhanh hay muộn là tùy vào lối sống của mỗi người. Độ tuổi khiến nữ giới bắt đầu rơi vào tình trạng mãn dục bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.

Tình trạng mãn dục nữ trước tuổi 30 ngày càng đáng báo động. Nguyên nhân chủ yếu khiến phụ nữ mãn dục trước tuổi 30 là do áp lực cuộc sống và công việc. Cùng với đó là môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại.

2. Tâm lý căng thẳng khiến nữ giới không sướng khi làm tình cùng với bạn trai:

Stress là kẻ thù hàng đầu của người phụ nữ khiến họ mất đi khoái cảm khi quan hệ tình dục. Căng thẳng quá mức khiến cơ thể phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và chán ngán đời sống chăn gối. Nó làm họ mất đi sự hứng thú khi nghĩ đến chuyện làm tình. Bên cạnh đó, tâm lý căng thẳng còn gây ảnh hưởng đến cơ bắp của người phụ nữ, khiến cơ bắp căng cứng, âm đạo co thắt quá mức gây đau và mất cảm giác.

3. Nữ giới không có cảm giác khi quan hệ với bạn trai vì nam giới bị thiếu kinh nghiệm:

Nam giới do chưa có cơ hội được làm tình thường xuyên nên thường hay thiếu kinh nghiệm. Từ đó không thể đưa người tình của mình lên đỉnh.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới thiếu kinh nghiệm quan hệ tình dục như bề ngoài không được ưa nhìn cho lắm, giao tiếp kém, tình hình tài chính cá nhân không được đầy đủ, thích cuộc sống độc thân…….Tất cả những nguyên nhân này khiến cho nam giới không thể tìm được cho mình một người bạn gái để có được cơ hội quan hệ tình dục thường xuyên.

Nhưng hiện nay, tình trạng quan hệ tình dục của các em học sinh diễn ra hằng hà sa số đến mức đáng báo động nên khó có thể nói là thiếu kinh nghiệm được. Điều này dẫn đến việc Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phá thai cao hàng đầu thế giới. Vì thế gia đình nhà trường và xã hội phải tìm cách phối hợp chặt chẽ với nhau để giúp đỡ con em mình có kiến thức tình dục an toàn.

4. Nam giới bị yếu sinh lý nên không thể thỏa mãn người tình của mình:

Nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý – xuất  tinh sớm đa phần là do thói quen coi phim sex rồi thủ dâm ngay từ lúc mới dậy thì. Việc thủ dâm thường xảy ra trong tích tắc vài chục giây, nam giới phải thủ dâm trong sự lén lút vì sợ người khác phát hiện nên thời gian thủ dâm thường rất ngắn. Sau một thời gian thủ dâm và xuất tinh trong vài chục giây khiến việc xuất tinh sớm trở thành thói quen. Nó khiến nam giới hình thành nên cung phản xạ trong việc xuất tinh sớm.

Khi nam giới lớn lên và bước vào tuổi cặp kê, họ không thể nào làm người tình của mình lên đỉnh được do thói quen thủ dâm tai hại ngày nhỏ. Việc này tạo cho họ tâm lý hoang mang và bắt đầu lầm tưởng bản thân bị yếu sinh lý. Họ cố gắng tìm mọi phương thuốc chữa trị tình trạng xuất tinh sớm của mình để thỏa mãn bạn tình.

Khi nam giới có tuổi và bước vào quá trình mãn dục nam, sự suy giảm hóc môn sinh dục testosterone làm ảnh hưởng đến khả năng cương cướng của dương vật nên không thể nào thỏa mãn người phụ nữ của mình được nữa. Đây là điều hoàn toàn bình thường đối với nam giới có tuổi. Mãn dục nam sẽ đến sớm hay muộn tùy vào môi trường sống, thói quen sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao và chế độ dinh dưỡng của mỗi người.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status