0964194491

Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Đau Không?

Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Đau Không?

Con gái lần đầu làm chuyện ấy có đau không? Đây là thắc mắc của đa số các bạn trẻ, không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng rất quan tâm đến câu hỏi này. Để có thể tự trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây. Biết đâu thông qua bài viết, các bạn lại có thêm cho mình nhiều kiến thức giới tính.

Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Đau Không?

Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

Đa số chị em phụ nữ khi trải qua cảm giác lần đầu quan hệ đều có cảm giác đau, cùng với đó là tâm lý sợ sệt. Không như những gì diễn ra trên phim ảnh, các bạn gái lần đầu quan hệ thường mang một nỗi thất vọng nặng nề. Họ cố gắng lẫn tránh lần quan hệ tình dục cùng người tình vào những lần tiếp theo. Tình trạng này kéo dài khiến cho chất lượng đời sống tình dục của cả hai bị suy giảm đáng kể nặng hơn có thể làm cho mối quan hệ đỗ vỡ.

Gần đây, love18.vn có nhận được tâm sự của một khách hàng nữ còn rất trẻ. Bạn ấy tâm sự rằng lần đầu làm tình cùng người yêu khiến bạn ấy cảm thấy rát đau, thậm chí còn phát sinh thêm tình trạng khô và rát nữa. Người tin của bạn nữ ấy thì lại rất hào hứng muốn tiếp tục quan hệ với bạn nữ ấy nhiều lần nữa, bạn nữ không đồng tình và tìm nhiều lý do để từ chối quan hệ. Tình trạng này không chỉ một mà rất nhiều người phụ nữ gặp phải. Con số nữ giới cảm thấy đau ngay trong lần đầu quan hệ lên đến trên 92%.

Qua đó ta thấy việc chuẩn bị thật kỹ trước lúc quan hệ là thật sự cần thiết, đặc biệt là đối với những cặp lần đầu quan hệ. Nhờ đó, ta có thể cảm nhận khoái cảm đích thực mà tình dục mang lại, nếu không sự đau đớn ban đầu sẽ để lại tâm lý sợ hãi và ảnh hưởng vào những lần quan hệ tiếp theo khiến chúng ta mất đi khoái cảm tình dục mà tạo hóa đã ưu ái dành tặng riêng cho con người.

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không và nguyên nhân là gì?

Có nhiều lý do gây đau khi quan hệ tình dục lần đầu ở các bạn nữ, một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là đau do màng trinh bị rách. Màng trinh là một lớp màng mỏng được cấu thành từ rất nhiều mạch máu li ti đan xen vào nhau, màng trinh nằm cách cửa âm 2 đến 3 cm. Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên, nam giới phải dùng dương vật thụt mạnh vào âm đạo mới có thể làm tình được, việc làm này khiến cho màng trinh bị rách và chảy máu nên làm người con gái phải méo mặt.

Khi lần đầu quan hệ tình dục, cơ thể các bạn gái chưa quen sự có mặt của dương vật nên cơ thể phản ứng quyết liệt nhằm tống khứ “kẻ lạ mặt” này ra khỏi cơ thể. Sự phản ứng dữ dội này được thể hiện qua những cơn đau rát dai dẳng. Khi trải qua nhiều lần quan hệ, cơ thể các bạn nữ dần quan với sự hiện diện của vị khách lạ mặt, tình trạng đau đớn sẽ không còn mà thay vào đó là sự sung sướng tuyệt vời.

Do cả hai cùng chưa có kinh nghiệm làm tình nên quá trình làm tình sẽ rất khó khăn và đau đớn. Nam giới chưa có kinh nghiệm làm tình thường không biết cách kích thích bạn gái để bạn gái “ẩm ướt”. Phần khác do tâm lý hồi hộp và sợ hãi đến từ bạn gái nên toàn thân bạn ấy lúc này gồng lên, các cơ co cứng lại khiến dương vật không tài nào thâm nhập được vào âm đạo.

Tình trạng đau khi lần đầu quan hệ kéo dài trong bao lâu?

Thông thường thì quan hệ đến lần thứ ba thì các bạn nữ sẽ không còn cảm giác đau nữa mà thay vào đó là cảm giác sung sướng. Khi các bạn nữ đã quen dần với việc quan hệ tình dục thì lúc này nam giới là người phải mệt mỏi. Vì thế cho nên các bạn nam nên tập thể thao và ăn uống đầy đủ để lấy sức mà làm tình với người yêu của mình.

Một vài trường hợp khác các bạn gái sẽ hết đau trong vòng vài tiếng đồng hồ nếu nam giới chú ý đến cảm giác của người nữ. Nam giới phải thật tinh tế quan sát nét mặt người tình của mình, tuyệt đối không được bạo dâm sẽ khiến nàng hoảng sợ. Khúc dạo đầu cực kỳ quan trọng giúp bạn gái tiết chất nhờn đẩy đủ làm cho quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng hơn. Tất cả sẽ giúp bạn gái của chúng ta vượt qua cơn đau một cách nhanh chóng.

 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status