0964194491

Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 40

Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 40

Đàn ông bước vào độ tuổi 40 thường đã có chút công danh sự nghiệp trong. Sao bao năm tranh đấu vất vả để xây dựng sự nghiệp khi ngoảnh lại thì sức khỏe cũng đã giảm đi khá nhiều rồi. Sinh lý đàn ông tuổi 40 có những dấu hiệu đi xuống, tuy vẫn còn đang ở đỉnh cao phong độ nhưng nguy cơ đối mặt với tình trạng mãn dục nam là rất lớn. 

Sinh lý đàn ông tuổi 40:

Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 40

1. Sự suy giảm nồng độ hóc môn nam trong máu:

Bắt đầu từ độ tuổi 35 đến 40 trở đi, lượng hóc môn sinh dục nam testosterone trong cơ thể nam giới giảm 5% sau mỗi năm. Lượng hóc môn nam bị hao hụt này dẫn đến hàng loạt các tình trạng như: Mất ngủ, hoa mắt chóng mặt nhức đầu, khối lượng cơ bắp suy giảm, da mất đi tính đàn hồi, bụng béo, rụng tóc…………Một vài nguyên nhân khác làm cho lượng hóc môn sinh dục nam suy giảm như: Béo phì do lười vận động, tiểu đường, chấn thương trong lúc tham gia giao thông hay chơi thể thao và trải qua phẫu thuật…..

Lượng hóc môn nam suy giảm theo thời gian còn là nguyên nhân chính gây ra chứng loãng xương, huyết áp cao, mỡ trong máu. Đây cũng chính là kẻ thù số một khiến nam giới mất dần sức khỏe sinh lý làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

2. Tần suất quan hệ tình dục ảnh đối với sức khỏe?

Theo một số liệu mới đây được các nhà khoa học nghiên cứu cho thấy đời sống chăn gối đàn ông tuổi 40 có liên hệ chặt chẽ với sức khỏe của cả hai vợ chồng. Số liệu đưa ra gần sát với thực tế cho thấy đàn ông tuổi 40 có nhu cầu quan hệ tình dục trung bình từ 7 tới lần mỗi tháng. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe người nam.

3. Sự thật về ham muốn đàn ông tuổi 40:

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khác khiến cho sự ham muốn ở nam giới tuổi 40 trở nên khó đoán hơn bao giờ hết. Nam giới trẻ tuổi thì mật độ quan hệ tình dục của họ rất dày, nhưng thời gian cho mỗi lần quan hệ lại không được bao nhiêu. Ngược lại đàn ông ở độ tuổi 40 tràn đầy kinh nghiệm làm tình nên thời gian ân ái của họ rất chất lượng mặc dù số lần quan hệ trong một đêm giảm đi rõ rệt.

Đàn ông tuổi 40 có những chuẩn mực cho đời sống tình dục của mình cao hơn thời trẻ rất nhiều. Họ bắt buộc nữa kia cũng phải thay đổi theo để đáp ứng nhu cầu tình dục của họ. Người nữ cần phải quan tâm chăm sóc người nam nhiều hơn để cuộc sống tình dục trở nên hòa hợp.

Cách duy trì sức khỏe sinh lý đàn ông tuổi 40:

1. Tần suất quan hệ tình dục hợp lý và sinh lý đàn ông tuổi 40:

Tần suất quan hệ tình dục hợp lý
Tần suất quan hệ tình dục hợp lý

Quan hệ tình dục với mật độ vừa phải không những cải thiện tinh thần và sức khỏe đàn ông tuổi 40, mà còn đẩy lùi tình trạng mãn dục nam và phòng tránh được trường hợp Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm.

Khi quan hệ tình dục với một mật độ vừa phải tùy theo sức khỏe từng người, việc này giúp cơ thể luôn duy trì được lượng hóc môn sinh dục nam testosterone ở mức ổ định. Testosterone chịu trách nhiệm duy trì sự cương cứng và thời gian quan hệ tình dục, đồng thời cải thiện sức khỏe xương khớp phòng chống bệnh loãng xương.

Ngoài ra quan hệ tình dục hợp lý còn giúp đàn ông tuổi 40 giảm được 37% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Con số hợp lý cho số lần quan hệ tình dục mỗi tuần là từ 3 đến 4 lần.

2. Luyện tập thể dục thể thao:

Luyện tập thể dục thể thao
Luyện tập thể dục thể thao

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp cơ thể người nam giới tuổi 40 trở nên tươi trẻ hơn so với tuổi thật. Việc chơi thể thao thường xuyên giúp nam giới cải thiện sức khỏe tim mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu đi khắp cơ thể. Từ đó giúp cơ thể  nam giới hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, sở hữu sức khỏe tốt nên họ có thể thỏa mãn bạn tình bất cứ lúc nào.

Luyện tập thể thao còn là phương thuốc hữu hiệu gia tăng sự cương cứng cho dương vật mà không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc cường dương nào khác. Nhờ chơi thể thao mà nam giới sở hữu cho mình một qua tim khỏe mạnh, tim càng mạnh thì lượng máu bơm xuống thể hang dương vật càng nhanh giúp dương vật cương cứng dễ dàng.

3. Dinh dưỡng kết nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế rượu bia thuốc lá:

Dinh dưỡng kết nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế rượu bia thuốc lá
Dinh dưỡng kết nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế rượu bia thuốc lá

Một chế độ ăn giàu đạm và chất xơ là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe đàn ông tuổi 40. Lượng thịt cá trứng sữa bao giờ cũng phải ít hơn lượng củ quả rau xanh và trái cây mà đàn ông nạp vào cơ thể. Bên cạnh đó, đàn ông chúng ta cần sinh hoạt nghỉ ngơi đúng giờ tránh thức khuya làm đảo lộn nhịp sinh học của cơ thể.

Rượu bia  thuốc là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các căn bệnh ung thư gây ra cái chết cho hàng triệu đàn ông trên toàn thế giới mỗi năm. Hạn chế lượng rượu bia thuốc lá nạp vào cơ thể là hành động sáng suốt thậm chí nếu bỏ được những thứ độc hại tốn tiền ấy thì càng tốt.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status