0964194491

Size Bao Cao Su Ghi Ở Đâu?

Size Bao Cao Su Ghi Ở Đâu?

Khi chúng ta sử dụng bao cao su durex, chúng ta phải chú ý đến size của chiếc bao, để quá trình quan hệ tình dục diễn ra tốt đẹp. Vậy tại sao chúng ta phải để ý đến size bao cao su? Size bao cao su ghi ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Size bao cao su ghi ở đâu?

Size Bao Cao Su Ghi Ở Đâu?
Các loại kích cỡ bao cao su

Size bao cao su là gì? Size bao cao su ghi ở đâu?

1. Size bao cao su là gì?

Size bao cao su là độ dài rộng của chiếc bao. Biết được độ dài rộng của chiếc bao sẽ giúp bao không tuột khỏi dương vật trong lúc đang quan hệ tình dục. Để biết được dương vật của bạn sử dụng size bao cao su nào rất dễ. Bạn chỉ cần sử dụng qua lần lượt hết tất cả các size. Giá bao cao su tương đối rẻ nên bạn chỉ cần mua vài cái bao cao su size khác nhau là được, không cần phải đo dương vật.

Bao cao su có 3 loại size:

-Size nhỏ 49 mm: Size này dành cho anh em nào có dương vật khiêm tốn.

-Size vừa 52 mm: Size này dành cho anh em có dương vật kích thước trung bình.

-Size lớn 56 mm: Size này dành cho anh em có kích thước dương vật lớn.

Khi bạn đang quan hệ tình dục nếu rơi vào tình trạng rách bao, tuột bao sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục. Không những vậy, tuột rách bao khi đang quan hệ còn làm cho khả năng dính thai của phụ nữ cao hơn, đối với các cặp vợ chồng thì sẽ làm vỡ kế hoạch hóa gia đình.

2. Size bao cao su ghi ở đâu?

Bạn không cần phải lo về việc size bao cao su sẽ ghi ở đâu trên hộp. Vì đa số các nhà sản xuất bao cao su đều in đầy thông tin sản phẩm lên chiếc vỏ hộp bên ngoài. Những thông tin đó bao gồm như size – kích thước của chiếc bao, ngày tháng sản xuất, tên nhà sản xuất, xuất xứ, hạn sử dụng, tính năng, giá cả và hương thơm.

Thông thường thì size bao cao su được ghi ở phía sau của chiếc vỏ hộp. Có một vài chữ tiếng anh ghi thông tin kích thước của chiếc bao như: Nominal width………..Dấu ba chấm ở đây có thể là kích thước của chiếc bao như 49 mm, 52 mm, 56 mm. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý chữ “length” đó chính độ dài của chiếc bao

Giới thiệu  một số bao cao su tốt mà giá cả hợp lý:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

-Bao cao su Innova một hộp 12 cái, xuất xứ Malaysia, có gân gai nhẹ xung quanh bao tăng khoái cảm cho phụ nữ, giá bán từ 80k cho đến 90k.

-Bao cao su Masculan một hộp 10 cái, xuất xứ Đức, có chấm gai nhỏ li ti tăng khoái cảm cho nữ giới, giá bán từ 110k cho đến 120k

-Bao cao su Feel 4 in 1 một hộp 10 cái, xuất xứ Malaysia, có chấm bi nhỏ xung quanh bao, siêu mỏng mang lại khoái cảm chân thật, giá bán từ 80k cho đến 90k.

-Bao cao su Sea Horse cá ngựa một hộp 12 cái, xuất xứ Việt Nam, giá bán từ 80k cho đến 90k.

Bao cao su siêu mỏng:

-Bao cao su sagami 0.01 một hộp 5 cái, xuất xứ Nhật Bản, bao cao su sagami có thể nói là chiếc bao mỏng nhất thế giới, giá 150k một cái.

-Bao cao su sagami 0.002 một hộp 2 cái, xuất xứ Nhật Bản, bao cao su sagami có thể nói là chiếc bao mỏng nhì thế giới, giá 50k một cái.

-Bao cao su sagami Exeed2000 0.03 một hộp 12 cái, xuất xứ Nhật Bản, bao cao su sagami có thể nói là chiếc bao mỏng thứ ba thế giới, giá 150k một hộp.

-Bao cao su okamoto một hộp 3 cái, xuất xứ Nhật Bản, một hộp 90k.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su:

Nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn để tìm được cho bản thân sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế nhất.

Không được tái sử dụng bao cao su

Không được sử dụng cùng lúc nhiều bao cao su.

Khi xé vỏ bên ngoài, chúng ta nên xé lệch về bên phải của chiếc bao để tránh xé phạm vào bao cao su và làm rách bao.

Không được sử dụng chung bao cao su với bất kỳ ai để đảm bảo sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status