0964194491

Tại Sao Đàn Ông Thích Quan Hệ Với Gái Trinh? Đây Là Các Lý Do

tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

Đàn ông luôn có hứng thú với trinh nữ một cách kỳ lạ từ ngàn đời nay. Ở thời kỳ phong kiến, tiêu chuẩn đầu tiên của đàn ông lấy vợ phải là gái còn trong trắng. Một luật lệ bất thành văn này vẫn ăn sâu vào quan niệm dân gian cho đến ngày nay. Vậy tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

Phụ nữ là phần còn lại không thể thiếu của thế giới loài người và đàn ông mà không có phụ nữ thì thế gian coi như tiệt diệt. Ấy vậy mà sự chọn lựa một nữa của đàn ông lại vô cùng khắc khe, nào là phải đẹp, phải ngoan hiền, phải môn đăng hộ đối, phải biết đối nhân xử thế… Các tiêu chuẩn đó có thể châm chế bỏ qua nhưng riêng tiêu chuẩn “gái còn trinh” thì hầu như bắt buộc phải có. Vì sao thế?

tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?
Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

8 lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

 1. Bạn là người đầu tiên của cô ấy

Khi quan hệ, cô ấy bị rách màn trinh và chảy máu thì trong lòng đàn ông cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc lâng lâng. Đàn ông có tính chiếm hữu rất cao và tự đắt khi biết cô ấy thuộc về mình một cách trọn vẹn từ thể sát lẫn tâm hồn.

Không kiêu hãnh làm sao được khi thế giới có tới hơn 2,5 tỉ nam thanh niên (tính số dân trung bình là 8 tỉ người ở tỉ lệ 50%) mà cô ấy lại chọn một mình bạn là người đầu tiên và có thể là duy nhất. Cũng giống như bạn trúng 1 tờ vé số độc đắt vậy.

 1. Cô ấy ngây thơ trong sáng

Điều này có thể đúng cũng có thể sai nhưng trong tâm trí đàn ông phần lớn xem gái còn trinh có suy nghĩ trong sáng ngây thơ chưa vướn bụi tình. Ai cũng thích được vẽ lên trang giấy trắng muốt hơn là một tờ giấy bẩn hay đã có ai đó vẽ lên rồi. Nam giới cũng quan niệm do ngay thơ trong sáng nên ngoan dễ bảo, nhất là trong lần đầu tiên làm chuyện ấy của nàng.

 1. Cô ấy yêu bạn thật lòng

Mối tình đầu của người phụ nữ bao giờ cũng thật chân thành và nồng cháy. Cô ấy sẵn sàng trao cho người tình cái ngàn vàng của mình mà không nghĩ ngời nhiều. Tuy nhiên điều này chỉ đúng ở khía cạnh thật lòng, chứ chưa hẳn gái còn trinh yêu thật lòng mặc dù cho bạn lần đầu tiên.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giữa tình yêu và tình dục có sự tách biệt lớn ở cách nghĩ của giới trẻ. Sự tò mò cộng với ham muốn con gái sẵn sàng bỏ qua cái ngàn vàng của mình để lần đầu tiên với người không yêu thương. Có thuật ngữ 419 nghĩa là “tình một đêm” chỉ để khám phá của nhau về bản chất tình dục mà thôi.

 1. Cảm xúc tình dục chân thật

Điều này đương nhiên vì lần đầu tiên nào của phụ nữ cũng để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Cảm giác vừa sướng vừa đau xen lẫn của nàng trinh nữ cũng khiến nam giới hưng phấn để hòa hợp trong cung bậc cảm xúc đó.

 1. Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc yêu

Sự rụt rè và thụ động trong chuyện ấy càng khiến chàng tin rằng nàng chưa một lần với ai. Chàng luôn thích thú làm một “ông giáo” dạy cho người yêu từng chút một trong đêm ân ái ấy. Một điều vô cùng lạ là phụ nữ càng rụt rè thì đàn ông càng thích, điều này luôn khiến đàn ông thích quan hệ tình dục với tỉnh nữ.

Còn có những người nam thích nhìn thấy những giọt nước mắt của người tình vì bị đau trong lần đầu tiên. Cảm giác chiếm hữu hả hê lúc này của đàn ông còn cao hơn cả thành công trong sự nghiệp.

 1. Thích cảm giác “khít bót” của lần đầu

Đây mới là lý do thuyết phục nhất giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh này. Một cảm giác “chật chội” ma sát trên từng tế bào của “cậu nhỏ” làm đàn ông vô cùng hưng phấn. Yếu tố “chật chội” là vô cùng quan trọng trong quá trình đến với cực khoái ở cả nam và nữ. Không người đàn ông nào lại tìm được khoái cảm với “cô bé” quá khổ cả. Mà định nghĩa “trinh nữ” đã auto khít rịt rồi nên ông nào cũng hào hứng.

Điều này cũng gây rắc rối cho những anh chàng yếu sinh lý – xuất tinh sớm bỡi khó mà cầm cự được sự kích thích dữ dội từ “cô bé” quá khỏe của gái trinh.

 1. Gái trinh an toàn tuyệt đối về các bệnh tình dục

Đàn ông cũng nghĩ rằng gái còn trinh là “rau sạch” tuyệt đối vì chưa bị dính bẩn với ai. Chỉ đúng một phần khi cô ấy là người biết giữ gìn vệ sinh cho bản thân sạch sẽ. Nếu là người có tính “ăn lông ở lỗ” thì dù chưa từng quan hệ tình dục cũng có thể tiềm tàn những căn bệnh khác từ vùng kín của phái đẹp.

 1. Yếu tố phong thủy

Một số bộ phận người có kinh nghiệm phong thủy và tinh vào tâm linh họ cho rằng quan hệ với gái trinh sẽ đem lại sự may mắn và rửa đi các xui xẻo đang đeo bám họ. Hiện tượng này thường thấy ở các doanh nhân giàu có khi gặp bất lợi trong làm ăn kinh doanh. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục thậm chí trăm triệu để lấy được “tiết” của trinh nữ.

Quan hệ tình dục với gái trinh chưa chưa đã tuyệt như mong đợi

Nếu một người đàn ông có kinh nghiệm trong đời sống tình dục phong phú và bỏ qua cái tôi của mình sẽ nhận thấy rằng: Trinh nữ tuy có nhiều ưu thế nhưng thật sự khó đem lại cảm giác hoàn hảo cho đàn ông.

 1. Ám ảnh vì chảy máu

Những người đàn ông dị ứng với máu chắc chắn sẽ thấy choáng váng, say sẩm khi chứng kiến những giọt máu hồng từ cửa mình cửa bạn gái mình. Đàn ông có thể vô tình lây nhiễm bệnh cho bạn tình của mình qua vết rách của màn trinh.

 1. Ràng buộc vì phát sinh tình cảm

Do ngây thơ và trong sáng nên những suy nghĩ trong cô ấy chỉ thiêng về một hướng tốt đẹp. Trong tâm chí bạn gái lúc này tự vẽ lên một thiên đường với người tình. Tình cảm phát triển là thật lòng nên nếu có biến cố sẽ làm tổn thương lẫn nhau rất lớn. Không ít những trường hợp trinh nữ bị phụ tình có suy nghĩ tiêu cực dẫn đến những sự việc thương tâm cho cả hai. Nếu nam giới không muốn gắng bó thật lòng với bạn gái zin của mình thì hãy suy nghĩ lại, đừng làm tổn thương con gái.

 1. Gái còn trinh chưa ý thức nhiều về các vấn đề tình dục

Kinh nghiệm của cô gái trinh nguyên hầu như là zero nên dễ bị sai lầm nếu gặp phải kẻ khong đàng hoàng. Trong sự rụt rè nhút nhát ấy của bạn gái lại có tính tò mò xen lẫn nên họ dễ dàng tiếp nhận những kiến thức mới mẽ về tình dục dù chưa từng kiểm chứng chúng.

Qua đây cũng xin nhấn mạnh với tất cả phái mạnh một điều. Hãy bỏ đi quan niệm cầu thị gái trinh một cách thoái hóa. Cuộc sống mỗi người mỗi khác, con gái dù còn hay mất trinh họ vẫn sống tốt và vẫn là một nữa tuyệt vời của đàn ông. Lịch sử cũng từng ghi nhận không phải đàn ông nào cũng đều thích gái trinh dù người đó có quyền cao chức trọng.

Một ví dụ trong thời Tam Quốc của Trung Hoa cổ đại có Tào Tháo. Ông là một nhà trính trị quân sự đại tài nhưng có một sở thích không giống ai thời bấy giờ. Ông xem gái trinh như cỏ rác không thèm ngó, nhưng lại cực kỳ hứng thú với vợ của các đối thủ là các mỹ nhân đã lấy chồng. Ví như Điêu Thuyền vợ của Lữ Bố, Đại Kiều và Nhị Kiều vợ của Tôn Sách và Chu Du vv… Những người phụ nữ của ông ta toàn là “secondhand” đấy.

Cho nên những lý do trên chỉ mang tính biểu trưng để giải thích một cách tương đối cho thắc mắc tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh mà thôi.

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status