0964194491

Top 3 Bao Cao Su OK Được Yêu Thích Nhất

Top 3 Bao Cao Su OK Được Yêu Thích Nhất

Bao cao su ok tự tin là sản phẩm mang thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thương hiệu bao cao su ok được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Top 3 bao cao su ok được yêu thích nhất sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay.

Thông tin về bao cao su OK chính hãng:

Bao cao su đã quá quen thuộc thậm chí bao cao su đã và đang nằm trong cặp của các em học sinh cấp 2, cấp 3 và đặc biệt là các bạn sinh viên. Ai cũng biết công dụng của bao cao su là ngừa thai và phòng tránh các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Khi sử đeo bao cao su vào dương vật, trên đầu dương vật sẽ luôn xuất hiện một bóng khí, bạn cần dùng tay bóp cho bóng khí này xẹp xuống. Nhờ đó tinh dịch có thể được giữ lại nơi bóng khí bị xẹp đó.

Trên thị trường bao cao su hiện nay có rất nhiều thương hiệu và chủng loại bao cao su khác nhau. Nhưng để tìm được một bao cao su mang thương hiệu Việt là điều cực kỳ khó. Hiện nay sản phẩm bao có rất nhiều tính năng và có thể chiều lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Các tính năng độc đáo bao gồm: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su gân gai tăng khoái cảm cho phụ nữ, bao cao su hương trái thơm mát.

Thương hiệu bao cao su Ok là thương hiệu bao cao su của người việt sản xuất. Ngoài thị trường Việt Nam, thương hiệu bao cao su Ok còn xuất khẩu ra thị trường thế giới, đặc biệt là các nước châu á.

Bao cao su thương hiệu Ok có sự xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Được đa số người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Thương hiệu bao cao su OK sở hữu cho mình câu slogan cực kỳ ấn tượng “Bao cao su Ok, biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc”.

Top 3 bao cao su OK được yêu thích nhất

Top 3 bao cao su OK được yêu thích nhất: Bao cao su OK loại thường:

Hình ảnh nhận biết bao cao su OK loại thường.

Tất cả các bao cao su OK đều được nhà sản xuất làm kích thước 49 mm. Size bao cao su 49 mm phù hợp cho tất cả dương vật người Việt nam. Bao cao su OK loại thường được đóng gói một hộp 3 cái. Trên hộp bao có đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, kích thước, hương thơm. Bao cao su loại thường được bọc trong một chiếc hộp màu đỏ tươi nhìn rất kích thích.

Mũ cao su latex tự nhiên là thành phần chính làm ra sản phẩm bao cao su OK loại thường. Bao cao su OK không có gân gai, không màu tuy đơn giản nhưng đầy sang trọng và đẳng cấp. Trong chiếc bao luôn được nhà sản xuất cho thêm một ít gel bôi trơn để tránh xảy ra trường hợp khô rát khó chịu trong khi quan hệ.

Bao cao su OK loại có hương dâu (strawberry):

Hình ảnh bao bì của bao cao su OK chính hãng hương dâu.

Bao cao su Ok là sản phẩm được nhà sản xuất tinh ý cho thêm hương thơm quả thơm quả dâu thơm mát ngọt lành. Do biết được tâm lý khách hàng sẽ có một vài người không chịu được mùi cao su, nên nhà sản xuất đã nhanh chóng thêm nhiều hương thơm vào sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hương dâu được đa số người tiêu dùng hưởng ứng nhiệt liệt nhất.

Bao cao su ngoài tính năng hương dâu cũng không có sự thay đổi nào quá đặc biệt khiến người tiêu dùng phải quá thất vọng. Tất cả kiểu dáng, màu sắc, kích thước, độ mỏng đều được nhả sản xuất giữ nguyên. Qua việc này chúng ta có thể thấy đội ngũ nghiên cứu thị trường đã nắm rõ thói quen sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng chính xác như thế nào, từ đó có những hướng đi chính xác trên thị trường.

Bao cao su OK loại có hương nho (grape):

Hình ảnh bao cao su OK chính hãng hương nho.

Bao cao su OK hương quả nho làm mọi người phải thèm khát, nữ giới nghe được mùi hương dâu sẽ nhanh chóng bị kích thích, họ sẵn sàng lao vào và ăn tươi nuốt sống bạn. Chiếc hộp được thiết kế màu tím bắt mắt, phòng theo màu tím của quả nho chín mọng. Phía ngoài chiếc hộp được làm chắc chắn, giúp bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ sản phẩm bên trong bị hư hỏng.

Bên trong chiếc bao cao su hương dâu cũng được nhà sản xuất thêm vào gel bôi trơn hương nho tăng sự kích thích nữ giới. Nữ giới rất thích ăn nho nên nghe được mùi nho có thể họ sẽ ăn luôn hai quả “nho” của bạn một cách ngon lành.

Đối với tín đồ của tư thế 69 thì hương thơm từ bao cao su phát ra sẽ làm cho quá trình bú liếm của chị em phụ nữ diễn ra dễ dàng hơn và tránh được những hương vị không mong muốn trong quá trình bú liếm cho nhau.

 

 

 

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status