0964194491

Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa

Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa

Trứng rung điều khiển từ xa là gì? Tại sao tất cả chị em phụ nữ lại ngượng đỏ mặt khi đề cập đến nó? Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, love18.vn xin giới thiệu đến bạn tất tật về quả trứng huyền thoại này.

Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa

Trứng rung điều khiển từ xa là gì?

Trứng rung điều khiển là một loại đồ chơi tình dục phổ biến trên thế giới, chức năng chính của nó là đem lại khoái cảm tình dục cho chị em phụ nữ và giải tỏa sinh lý hiệu quả. Nam giới chúng ta thường được xem những bộ phim con heo nổi tiếng thế giới với những cảnh quay có sử dụng trứng rung điều khiển, cảm giác thật phấn khích phải không nào. Sản phẩm còn dùng để thay đổi đời sống tình dục buồn tẻ cho các cặp đôi, nhờ thế chúng ta có thể trải nghiệm được khoái cảm khác biệt

Trứng rung điều khiển từ xa gồm có mấy loại?

1. Trứng rung điều khiển qua remote không dây:

Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa

Đa số những loại trứng rung điều khiển qua remote không dây có thể điều khiển ở một khoảng cách khá xa, lên đến trên dưới 20 m. Điều này đồng nghĩa với việc các anh có thể kích người tình của mình mọi lúc mọi nơi, khi các anh ở trên phòng khách cũng có thể điều khiển làm cho chị em sung sướng ở trong phòng ngủ. Ngồi từ phòng khách nghe tiếng rên rỉ gào thét người tình phát ra trong phòng ngủ, các anh có cảm thấy bị kích thích không.

Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa

Đặc điểm của đa số dòng trứng rung điều khiển qua remote không dây là trứng rung thì sử dụng pin sạc kết nối cổng USB, còn remote điều khiển thì sử dụng pin con ó AAA. Đa số các sản phẩm này đều rất bền và đến từ các thương hiệu phổ thông, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện kinh tế.

Cách sử dụng của đa số trứng rung điều khiển bằng remote không dây đều rất đơn giản. Trước tiên bạn cần tìm nút nguồn của trứng rung, sau đó đè nút nguồn trong 5 giây để bật và tắt sản phẩm, bấm lần lượt để chuyển sang chế độ rung khác. Còn chiếc remote điều khiển từ xa thì bạn chỉ cần bỏ pin AAA vào để sử dụng, chỉ cần bấm lần lượt các nút có trên remote để thay đổi chức năng và cường độ rung của sản phẩm.

2. Trứng rung điều khiển qua điện thoại thông minh:

Đa số các sản phẩm trứng rung điều khiển kết nối qua điện thoại thông minh đều đến từ các thương hiệu đồ chơi tình dục lớn trên thế giới như Svakom, Lelo, Leten, Nalone. Khoái cảm mà chúng mang đến cho chị em phụ nữ là khoái cảm của sự đẳng cấp, khoái cảm của công nghệ cao. Nếu khoa học công nghệ phát triển hiện đại thì không biết đến khi nào chị em mới có thể cảm nhận được sự sung sướng này.

Thông thường đa số các sản phẩm trứng rung này đều được kết nối qua bluetooth của điện thoại thông qua một số app khác nhau. Các app này đều có thể tương thích hầu hết với các dòng điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành android và ios. Nhờ đó chúng sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi trội như rung theo tiếng nhạc, rung theo giọng nói và có rất nhiều tốc độ rung và kiểu rung khác nhau. Nếu chị em muốn trải nghiệm hết khoái cảm của tất cả cá chế độ rung và tốc độ rung thì có dành ra vài ngày cũng chưa hết.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm trứng rung:

Nên chọn các các loại trứng rung thuộc các thương hiệu lớn trên thế giới như Svakom, Lelo bạn sẽ được bảo hành tận 6 tháng, với thời gian bảo hành cao như vậy đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng sản phẩm và đạt được sự sung sướng tột đỉnh trong một thời gian cực dài. Xứng đáng với số tiền đầu tư ban đầu.

Không sử dụng sản phẩm với bất kỳ cá nhân nào khác để tránh lây nhiễm những căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Khi sạc pin cho trứng rung bạn chỉ nên sạc một giờ đồng hồ để tránh chai pin.

Trong quá trình thủ dâm bạn nên dùng thêm gel bôi trơnbao cao su để khoái cảm được bùng nổ.

Chỉ vệ sinh sản phẩm bằng nước lạnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Nếu vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế và nước nóng sẽ làm cho sản phẩm giảm tuổi thọ vì chất liệu bị ảnh hưởng.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status