0964194491

Yếu Sinh Lý Nữ Là Gì?

Yếu Sinh Lý Nữ Là Gì?

Yếu sinh lý nữ là gì? Liệu người phụ nữ sẽ trong xã hội hiện đại ngày nay có thể tìm cách để vượt qua được tình trạng yếu sinh lý của mình? Tình trạng yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Yếu sinh lý nữ là gì? Yếu sinh lý ảnh hưởng đến người phụ nữ như thế nào?

1. Yếu sinh nữ lý là gì?

Yếu sinh lý nữ là tình trạng người phụ nữ không có nhu cầu trong chuyện sinh hoạt tình dục thậm chí họ còn sợ hãi khi phải quan hệ tình dục. Yếu sinh lý nữ do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do tâm lý hoặc cũng có thể do thể lý.

Dấu hiệu rõ rệt nhất ở nữ giới yếu sinh lý là tình trạng suy nội tiết tố estrogen. Sự suy giảm hóc môn nữ này gây ra tình trạng yếu sinh lý, khô da rụng tóc, âm đạo thiếu dịch nhờn gây khô rát khi quan hệ tình dục, loãng xương, da thiếu đi tính đàn hồi, mãn dục nữ…..Đó là một số dấu hiệu phổ biến nhất của nữ giới yếu sinh lý. Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, nghiên cứu được thực hiện trên hàng loạt phụ nữ đến từ từ độ tuổi 20 đến 60. Số lượng phụ nữ rơi vào tình trạng yếu sinh lý được ghi nhận lên đến gần một phần ba.

Yếu sinh lý ở nữ giới phức tạp hơn rất nhiều so với yếu sinh lý ở nam giới. Nam giới lớn tuổi bị yếu sinh lý khiến dương vật không thể cương cứng được chỉ cần sử dụng một viên thuốc cường dương là mọi chuyện đâu lại vào đấy.

Việc điều trị yếu sinh lý nữ đòi hỏi phải có thời gian chuẩn bị thật tốt, nên không thể nào nóng vội được. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì tình trạng yếu sinh lý nữ có thể sẽ được giải quyết một cách triệt để.

2. Yếu sinh lý ảnh hưởng như thế nào đến người phụ nữ?

Yếu sinh lý làm người phụ nữ cảm thấy bản thân thiệt thòi hơn những phụ nữ khác, dẫn đến việc sinh ra tâm lý tự ti, chán nản.

Khi không được tận hưởng khoái cảm quan hệ tình dục, người phụ nữ có xu hướng mất ổn định tâm lý, thường xuyên cáu gắt, gắt gỏng vô cớ. Tình trạng này kéo dài vô tình sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy áp lực, stress, trầm cảm.

Khi nữ giới bị yếu sinh lý sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tăng nguy cơ loãng xương và rụng tóc. Cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng kém dẫn đến sức đề kháng hoạt động không hiệu quả, dễ mắc các bệnh cảm cúm thông thường.

Không những vậy, nữ giới sinh lý yếu còn làm cho mối quan hệ và đời sống hôn nhân của mình có nguy cơ tan vỡ. Nam giới khi biết được tình trạng người phụ nữ của mình như vậy cần yêu thương, chăm sóc động viên cô ấy nhiều hơn, để cả hai có thể cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Những món ăn giúp tăng cường sinh lý nữ:

Hoa quả được biết đến không chỉ như một thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe mà còn đặc biệt tốt cho sinh lý người phụ nữ. Trong hoa quả đặc biệt là chuối và bơ có rất nhiều các axit amin, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe sinh lý của nữ giới. Nhờ đó cải thiện khả năng lưu thông máu đến bộ phận sinh dục tốt hơn.

Chocolate hay còn gọi là vàng đen. Trong chocolate có chứa rất nhiều phenylethylamine, đây là chất xúc tác giúp cơ thể giải phóng hóc môn nội sinh endorphin khi quan hệ tình dục. Thói quen ăn chocolate cực kỳ tốt cho sinh lý chị em phụ nữ mà còn thư giãn cơ thể tuyệt vời.

Hải sản đặc biệt tốt cho sức khỏe sinh lý của cả nam và nữ giới. Kẽm và các nguyên tố vi lượng được tìm thấy rất nhiều trong hải sản giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Ngoài ra trong hải sản còn chứa một lượng lớn dopamine, chất này thúc đẩy sự hưng phấn, giúp phụ nữ tìm lại cảm giác khi quan hệ tình dục. Tôm hay sushi là nguồn cung cấp dồi dào chất đạm giúp bồi bổ cơ thể, gia tăng lượng máu lưu thông đi khắp cơ thể đặc biệt là âm đạo, giúp âm đạo nhạy cảm hơn với những kích thích hơn.

 

avatar
  Subscribe  
Notify of
DMCA.com Protection Status