Bao Đôn 6 Phân Rung Đầu – Siêu Kích Thích Các Chị Em (DC14E)

Giá: 200,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC14F

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kéo dài quan hệ, phục vụ người tình

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: TPE (chống thấm nước)

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn 6 phân

Sản phẩm có chiều dài lý tưởng 18cm cùng đường kính 3,5cm chắc chắn sẽ giúp các quý ông cảm thấy tự tin hơn khi đeo loại bao đôn 6 phân này vào bắt đầu quá trình chinh phục đối tác của mình.

Ngoài khả năng giúp nam giới tăng kích thước dương vật, tạo cho chị em phụ nữ sự khít khao, sung sướng gấp nhiều lần thì dòng bao đôn này còn có thể giúp nam giới kéo dài thời gian yêu hiệu quả, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phái mạnh có thể dẫn dắt các nàng tận hưởng được đỉnh điểm của cực khoái kéo dài và chất lượng chưa từng có. 

 

Chất liệu cấu tạo lên bao đôn 6 phân là TPE với độ mềm và đàn hồi vừa phải tạo sự thoải mái cho nam giới khi đeo vào và lúc quan hệ chị em cũng cảm thấy rất êm ái không khác gì đang chạm vào làn da của dương vật thật.

 

bao đôn 6 phân giá rẻ

Sản phẩm có thiết kế giống với dương vật thật của nam giới đến 95% về mặt gân guốc, cùng với lan da có nếp gấp và màu sắc da người siêu chân thật và gần gũi với các quý ông, cũng như việc kích thích ánh mắt các chị em được tốt hơn.

 

bao đôn 6 phân mua ở đâu

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với phần rung đầu siêu kích thích điểm G bên trong âm đạo của chị em phụ nữ.

 

Qua đó nam giới cũng cảm thấy phấn chấn và tự hào hơn về khả năng giường chiều của mình. Giờ đây việc ghi điểm trong mắt nàng của các chàng là điều đơn giản trong tầm tay. 

 

Kích thước vừa phải phù hợp với tất cả đàn ông Việt.

 

bao đôn 6 phân tại tphcm

 

Hướng dẫn sử dụng bao đôn 6 phân

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Có thể cắt bớt theo ý muốn để phù hợp với kích thước dương vật. Thêm gel bôi trơn để giúp quan hệ trơn tru hơn.

Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng tiếp theo.

Bảo quản

Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.