0938005909

Máy tập dương vật

Kích cỡ “cậu bé” của các chàng rất quan trọng việc quan hệ tình dục, “cậu bé” càng to thì việc làm cho bạn tình lên đỉnh trong lúc quan hệ tình dục càng dễ dàng hơn. Và việc có một dương vật lớn sẽ giúp cho các chàng thêm tự tin nhiều hơn trong lúc quan hệ tình dục. Nhưng bạn cũng đừng có lo nếu như bạn có một dương cật nhỏ vì giờ đây các nhà sản xuất đã chế ra máy tập dương vật dành cho nam giới, dành cho những người muốn có một dương vật với kích thước khủng mà không cần đến phẫu thuật thẩm mĩ gây đau đớn cho dương vật.

Máy tập dương vật cho nam là gì ?

Máy tập này là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng trụ ống được làm từ thủy tinh hoặc bằng nhựa silicon và sử dụng nguyên lí chân không để giúp kéo giãn “cậu bé”. Máy tập dương vật có chức năng tăng thêm lưu lượng máu vao trong lúc tập để từ đó dương vật phát triển từ từ và đạt được kích cỡ mà bạn mong muốn. Máy tập dương vật tự động thì có khả năng dùng động cơ để đẩy không khí ra ngoài và tạo ra môi trường chân không. Còn đối với máy tập dương vật bằng tay thì người sử dụng dùng lực tay để đẩy hơi ra ngoài.

Tác dụng phụ của máy tập dương vật:

  • Đây là loại sản phẩm giúp cho bạn tăng thêm dược kích thước cho dương vật một cách tự nhiên mà không cần phải xài tới bất cứ loại gel nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu như bạn là người mới sử dụng thì có thể bạn sẽ xuât hiện những triệu chứng sau đây:
  • “cậu nhỏ” có thể bị mỏi và tê cơ. Đây là một việc hết sức bình thường, nếu như cơ của bạn lớn ra thì bạn sẽ có cảm giác mỏi cơ, giống như hiện tượng bể cơ trong lúc tập gym vậy, nhưng nó cũng chỉ xuất hiện trong khoảng một vài ngày đầu và sau đó sẽ tự động hết. Đừng nên lo lắng mà cứ sử dụng như bình thường nhé.
  • Bạn mới tập lần đầu thì việc phát triển chậm là điều đương nhiên nên bạn cũng đừng cảm thấy thất vọng nhé.
  • Cứ kiên trì luyện tập, cùng với có một có một chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả sẽ đến với bạn rất nhanh nhé.

Dưới đây là những bước sử dụng máy tập dương vật:

  • Trước khi tập và trong lúc tập thì bạn không nên xuất tinh để “cậu bé” có thể được cương cứng một cách hết cỡ, giúp cho quá trình tập luyện được diễn ra dễ dàng hơn.
  • Bạn cũng nên làm ấm cơ thể và “cậu bé” bằng cách tắm nước nóng trước khi tập để giúp các mạch máu ở dương vật được co dãn ra.
  • Bạn cũng nên cạo lông ở gốc dương vật để khi tập luyện thì áp suất không bị thoát ra ngoài ở bình chân không để bạn có thể sử dụng máy tập hiệu quả hơn.
  • Trong quá trình bạn luyện tập nếu như dương vật của bạn có cảm giác đau thì bạn nên ngừng tập từ 1 đến 2 tuần, sau đó nếu bạn cảm thấy hết thì bạn có thể tập trở lại bình thường.
  • Khi bạn sử dụng máy tập dương vật thì bạn nên tập khoảng 10 phút đến 30 phút một ngày để dương vật có thể quen được với máy rồi sau đó bạn hãy tăng cường độ luyện tập lên.
  • Nên luyện tập với máy tập hằng ngày để duy trì được sự dẻo dai cho dương vật và làm cho nó tăng kích thước theo thời gian.

Bạn có thể mua máy tập dương vật giả ở những cửa hàng bán đồ chơi người lớn. Hoặc bạn có thể mua ở Love18.vn với giá thành phải chăng cùng với chất lượng của sản phẩm đã được kiểm duyệt trước khi mang ra trị trường. Bạn có thể chat trực tuyến 24/7 miễn phí của chúng tôi hoặc có thể gọi đến số Hotline 0933828779 để tư vấn thêm nhé.

DMCA.com Protection Status