0372749250

DỤNG CỤ BẠO DÂM

Các bạn trẻ hiện nay có phong cách tình dục đa dạng hơn, trong đó phải kể đến hiện tượng bạo dâm. Từ đó các dụng cụ bạo dâm ra đời phục vụ cho nhu cầu tình dục mới lạ này. Nếu các bạn đã từng xem các bộ phim xxx mà thấy các diễn viên hay bị trói, đeo mặt nạ, bịt miệng, roi da phết đít… Các bạn chắc cũng muốn mua nhưng không biết mua thế nào? Hãy vào ngay trang Love18.vn để xem và lựa chọn đồ chơi bạo dâm đủ thể loại cho cả slave và boss. Love18.vn không khuyến khích người dùng dụng cụ bạo dâm với mục đích phạm tội, tra tấn, bạo lực tình dục ép buộc. Love18 chỉ phục vụ nhu cầu tình dục tự nguyện nên cung cấp những sextoy bạo dâm có tính an toàn cao cho người dùng.
   729.000 MUA
   225.000 MUA
   540.000 MUA
   810.000 MUA
   135.000 MUA
   162.000 MUA
   450.000 MUA
   369.000 MUA
   1.150.000 MUA

   Chuyên Mục Dụng Cụ Bạo Dâm

   Trong thời gian vừa qua, những tín đồ mê phim tại Việt Nam được một phen hả hê với những cảnh nóng táo bạo trong bộ phim “50 sắc thái”, qua đó có cái nhìn thoáng hơn về vă hóa bạo dâm cũng như sử dụng dụng cụ bạo dâm của các nước phương tây. Trong bài viết ngày hôm nay, love18.vn sẽ khái quát lại bức tranh toàn cảnh về vấn đề bạo dâm, đồ chơi bạo dâm, giúp các bạn có được cái nhìn bao quát và cân nhắc thật kỹ trong việc bước vào thế giới tình dục đầy bạo lực tình dục dục này.

   Bạo dâm là gì? Bạo dâm khác khổ dâm như thế nào?

   1.Bạo dâm là gì?

   Bạo dâm còn được gọi là bạo lực tình dục, ác dâm…….Bạo dâm tên gọi tiếng anh là sadism, nó được xem là một loại hoạt động tình dục khá bất thường và có thể xem là biểu hiện của tình trạng lệch lạc tình dục. Đa số nhóm người thích bạo lực tình dục, bạo dâm thường chỉ đạt được khoái cảm cực đỉnh khi vừa quan hệ tình dục vừa tra tấn đánh đập dã man người tình của mình. Người tình của họ càng đau đớn, la hét họ lại càng cảm thấy sung sướng và phấn khích.

   Bạo dâm tại một số quốc gia trên thế giới đặc biệt là tại những nước theo đạo hồi giáo như Thổ Nhĩ Kỳ, các nước ả rập trung đông, các nước tại châu á trong đó có cả Việt Nam. Nếu bạn bạo dâm người tình của mình mà không có được cái gật đầu từ họ, bạn sẽ bị luật pháp của nước sở tại ghép vào khung tội phạm tình dục.

   Hiện nay, tình trạng bạo lực trong gia đình nạn nhân là những chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, không chỉ bị bạo hành trong lúc quan hệ tình dục mà còn bị bạo hành mọi lúc mọi nơi bởi ông chồng vũ phu của mình. Nhưng vì một số lý do nào đó khiến chị em không đủ tự tin đứng lên để tố giác.

   2.Khổ dâm khác với bạo dâm như thế nào?

   Khổ dâm tiếng anh gọi là masochism, chúng ta có thể hiểu nôm na bạo dâm là trường hợp người bị bạo hành đánh đập trong lúc quan hệ tình dục, họ lấy nỗi đau làm niềm vui, chỉ có sự đau đớn mới mang lại khoái cảm tột độ.

   Khổ dâm khác với bạo dâm như thế nào? Bạo dâm là người đánh đập, người chủ động trong việc đánh đập người bạn tình của mình, họ là những người thích đóng vai ông chủ. Ngược lại với bạo dâm, khổ dâm là người thích bị hành hạ đánh đập trong lúc quan hệ tinh dục. Họ là người thích nhập vai đầy tớ, nô lệ tình dục. Hai người có thể đổi vai cho nếu cảm thấy thích.

   Dụng cụ bạo dâm là gì?

   Dụng cụ bạo dâm là những dụng cụ, đồ chơi BDSM được dùng cho những hoạt động tình dục mang tính chất bạo lực. BDSM được hiểu một cách ngắn gọn như thế này: Hai người sẽ đóng vai ông chủ và đầy tớ, người bạo dâm và người bị bạo dâm, sau đó hai người này sẽ luân phiên đổi vai cho nhau để trải nghiệm khoái cảm tình dục.

   BDSM là cụm từ bắt đầu từ những chữ cái đầu tiên trong tiếng anh. Chữ B là viết tắc của từ bondage nghĩa là tên đầu tớ hoặc tên nô lệ, người hầu, người bị bó buộc. Chữ D là viết tắt của từ discipline nghĩa là kỷ luật, trừng phạt. Chữ S là viết tắc của từ submission nghĩa là quy phục, tuân theo mệnh lệnh của cấp trên. Ở một số nước châu á và đặc biệt là các nước hồi giáo phương đông, việc tra tấn, đánh đập, bạo dâm người khác trong lúc quan hệ tình dục được xem là phạm pháp.

   Dụng cụ bạo dâm bao gồm: Còng tay chân, khóa miệng, vòng đeo cổ, roi, dây thừng, kẹp vú, bịt mắt, mũ trùm đầu kiểu nô lệ, Feather whip hay còn gọi là lông roi……Những dụng cụ này sẽ hỗ trợ người sử dụng đạt được những khoái cảm trong đau đớn, giúp bạn dễ dàng lên đỉnh trong sự sung sướng đầy bạo lực.
   Những dấu hiệu cho thấy bạn là một tín đồ thực thụ của trường phái bạo lực tình dục – bạo dâm:
   Bạn là người như thế nào khi quan hệ tình dục? Bạn có xu hướng thích bạo lực khi quan hệ, nếu còn cảm thấy hơi nghi ngờ bản thân, bạn nên tham khảo những dấu hiệu dưới đây để biết chắc rằng mình có phải là tín đồ của bạo lực tình dục hay không nhé.

   -Khi quan hệ tư thế doggy, bạn thích nắm tóc của đối phương và giật mạnh, làm cô nàng phải khóc ré lên vì vừa đau lại vừa sướng.

   -Bạn thích ra lệnh, ép buộc người tình phải hành động theo ý muốn của mình, nếu không bạn sẽ nổi giận lôi đình.

   -Trong lúc quan hệ, bạn thích để lại trên da thịt đối phương vết cào cấu, vết cắn, vết bú mút của mình, làm vùng cơ thể của họ bị đỏ ửng lên.

   -Thích được sử dụng những dụng cụ bạo dâm trong lúc làm tình với người yêu của mình như: Trói tay, trói chân, kẹp đầu vú, dùng roi đánh đập, bịt mắt……

   -Ngoài ra, bạn còn thích khẩu dâu, nói những từ ngữ thô tục trong lúc đang quan hệ để kích thích người tình của mình và đạt được khoái cảm.

   -Bạn rất thích được bóp cổ và tát bạn tình của mình trong lúc làm tình, họ càng gào thét bàn lại càng làm bị kích thích và làm mạnh hơn nữa.

   Phân loại đồ chơi bạo dâm:

   1.Còng tay:

   Còng tay này có thể được làm bằng vải, có thể được làm bằng kim loại, và nhiều chất liệu khác. Còng tay lại giúp tăng kích thích và hưng phấn khi quan hệ tình dục. Người bị còng ta phải đóng vai tội phạm, nô lệ tình dục, chịu sự chi phối và điều khiển của người đóng vai ông chủ, người có quyền lực.

   2.Còng chân:

   Còng chân giúp cả hai có thể áp dụng nhiều tư thế quan hệ tình dục thô bạo hơn, nhờ đó trải nghiệm được những cảm xúc mãnh liệt. Còng chân vào thành giường sẽ khiến cho những người thích khổ dâm đạt được sung sướng khoái cảm tột độ.

   3.Vòng đeo cổ:

   Chất liệu của vòng đeo cổ có thể được làm từ vải, dây chun, da thuộc. Trên vòng đeo cổ còn được trang trí nhiều hoạt tiết bắt mắt, khiến người bạo dâm cảm thấy thích thú. Những họa tiết này thường được lấy cảm hứng làm từ những sợi dây, những sợi xích này sẽ vòng xung quanh vòng đeo cổ hay thành những vòng khuyên được gắn cố định.

   4.Khóa miệng:

   Khóa miệng có hình dáng tròn và dây khóa, người bị khóa miệng sẽ ngậm vào khóa miệng vào, sau đó dùng hai tay cố định phần dây khóa uống cổ cho thật chắc chắn. Người bị khoái miệng sẽ không thể nào ngậm miệng lại được, khi quan hệ tình dục, họ sẽ rên lên thành những tiếng ú ớ. Người nam nếu khóa miệng người nữ sẽ làm người nữ rên rỉ khi quan hệ, càng nghe người nữ rên mạnh bao nhiêu thì người nam càng ra sức làm tình mạnh lại bấy nhiêu.

   5.Dây thừng:

   Dây thừng được sử dụng rất nhiều trong những bộ phim JAV nổi tiếng. Cô nàng bị trói sẽ để lộ ra những phần da thịt hấp dẫn, đặc biệt là ba vòng tươi xanh mơn mởn. Nam giới thấy được cảnh người tình của mình bị trói như vậy sẽ bị kích thích cực mạnh, sẽ lao vào như hổ đói, và ngoạm lấy những phần thịt sống tươi ngon hấp dẫn.

   6.Roi da:

   Roi da được dùng để bạo dâm và tra tấn, rất phù hợp với những tín đồ đam mê bạo lực tình dục này. Khi càng cảm thấy đau người thích khổ dâm lại càng cảm thấy sung sướng và thỏa mãn, người bạo dâm khi dùng roi da đánh đập người khác lại càng cảm thấy bị phấn khích hơn bình thường rất nhiều.

   7.Bịt mắt:

   Bịt mắt mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho cả hai, nhờ đó hai bạn có thể tận hưởng được khoái cảm đê mê nhục dục đầy sung sướng. Nên chọn bịt mắt được làm từ chất liệu cotton mềm mịn không gây đau cho người sử dụng.

   Chỉ định, lời khuyên, cách dùng đồ chơi bạo dâm an toàn

   1.Chỉ định:

   Chống chỉ định sử dụng đồ chơi bạo dâm trong những trường đánh đập bạo hành dã man người tình trong lúc đang quan hệ tình dục. Bạn có biết rằng theo luật hình sự Việt Nam cho người cố ý gây ra thương tích cho người khác từ 11% đến 30% sẽ bị khởi tố hình sự, bị phạt cải tạo không giam giữ 3 năm hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

   Vì thế hãy cẩn thận trước những hành động bạo lực bạo dâm của mình, nếu người ấy kiện bạn vì tội cố ấy gây thương tích, bạn sẽ gặp rắc rối trước pháp luật đấy. Bạo dâm tình dục khi trở thành cơn nghiện thì rất khó bỏ, do đó hãy cố gắng kiềm chế cơn nghiện của mình, còn bằng không bạn sẽ trả cái giá khá đắt đấy.

   2.Lời khuyên khi sử dụng dụng cụ bạo dâm:

   Lời khuyên chân thành đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà love18.vn muốn gửi đến các bạn đó là trước khi sử dụng đồ chơi bạo dâm, bạn nên hỏi ý kiến người tình của mình. Đây là việc hết sức quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến khoái cảm cũng như sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của hai bạn. Sau nữa, nó còn cho thấy sự tôn trọng của bạn dành cho người tình của mình. Nếu cô ấy hoặc anh ấy từ chối thì bạn cũng không nên gượng ép quá làm gì. Cách hay nhất để thuyết phục người ấy sử dụng đồ chơi bạo dâm đó là giới thiệu về bộ phim “50 sắc thái”, qua đó người tình của bạn sẽ có cái nhìn cởi mỡ hơn về vấn đề bạo dâm này.

   Khi lựa chọn sex toy bạo dâm, bạn nên lựa chọn những sex shop uy tín như Shopkiss.vn, sexshop18.vn, Love18,vn để tìm được cho mình sex toy bạo dâm chất lượng cao. Thứ hai nữa là được dùng tay cầm nắm sản phẩm, bạn có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng của sản phẩm, từ đó có được đánh giá sơ bộ và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

   3.Cách sử dụng đồ chơi bạo dâm an toàn:

   Đầu tiên ta nên kiểm tra xem những móc khóa bằng sắt có an toàn hay không, có chiếc móc nào chìa phần nhọn ra bên ngoài hay không? Những chiếc móc khóa này có mở hoạt động trơn tru hay không? Chất liệu vải có tốt không, để khi trói vào tay nhân của bạn gái, những dây trói đó có để lại vết hằn trên da hay không? Việc kiểm tra những chi tiết nhỏ như thế rất quan trọng, giúp người sử dụng tránh được những chấn thương không đáng có trong quá trình sử dụng.

   Những lợi ích của quan hệ bạo dâm:

   Khi quan hệ tình dục theo hình thức bạo dâm này, bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác sung sướng mới lạ khi quan hệ tình dục, đưa đời sống tình dục của mình lên một tầm cao mới, tránh được không khí buồn tẻ, nhàm chán khi làm tình với nhau.

   Sở thích bạo dâm này chẳng những không làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn giúp bạn cân bằng tâm lý hơn, giảm stress, đối phó dễ dàng hơn đối những áp lực trong cuộc sống thường ngày của mình.

   Bạo dâm còn giúp những cặp đôi đặc biệt là những cặp vợ chồng đã sống bên nhau trong thời gian quá lâu cảm thấy tình yêu của mình được hâm nóng trở lại, nhờ đó sẽ quan hệ tình dục nhiều hơn và phấn kích thích hơn như lúc nơi tình yêu bắt đầu, giây phút bên nhau nồng cháy thời trai trẻ.

   Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ bạo dâm:

   Lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bạn phải được sự chấp thuận của người bạn tình trước khi khi muốn sử dụng đồ chơi BDSM khi quan hệ tình dục, nếu không người ấy có thể kiện bạn vì tội hành hung người khác.

   Khi sử dụng đồ chơi bạo dâm bạn nên đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng sản phẩm, và quan trọng phải nhờ sự tư vấn của người bán, nhờ đó tránh được những trục trặc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng sản phẩm qua những diễn đàn, video youtube dành cho tín đồ của bộ BDSM, nhờ đó tham khảo được vô số cách mới và cảm nhận được sự sung sướng một cách trọn vẹn.

   Trước khi ra quyết định mua hàng, bạn kiểm tra chất lượng của sản phẩm, để tránh được tình trạng đau đớn, ngứa ngáy, để lại nhiều vết hằn trên da khi sử dụng sản phẩm.

   Trong quá trình quan hệ tình dục, bạn nên chú ý đến người tình của mình, phải dừng lại ngay khi người ấy tỏ ra quá đau đớn vì vượt quá sức chịu đừng, họ có thể sẽ ngất xỉu vì quá đau đấy. Đây là điểm yếu cố hữu của những tín đồ BDSM vì càng cảm thấy đau, chúng ta lại càng cảm thấy sướng, thỏa mãn tột độ.

   Quy trình mua hàng:

   Quy trình mua hàng khá đơn giản. Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty, sau đó dạo một vòng quanh trang web, nếu thấy hứng thú với danh mục sản phẩm nào thì bấm chuột vào hình ảnh sản phẩm thuộc danh mục đó.

   Sau khi bấm vào sản phẩm, bạn hãy quan sát hết hình ảnh và những thông tin có trong bài viết giới thiệu sản phẩm đó, để nắm được đầy đủ thông tin cần thiết cũng như hình dung một cách rõ nét nhất về cách sử dụng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

   Sau khi quyết định mua sản phẩm đó bạn chú ý vào mã của sản phẩm. Vì dụ bạn mua món hàng có tên “Trứng trung (EG14)” thì eg14 lúc này là mã của sản phẩm. Bạn nhớ mã của sản phẩm này rồi liên hệ vào số 0938005909.

   Cuối cùng sau khi liên hệ vào số trên, nhân viên trực tổng đài sẽ xin địa chỉ của bạn và ngày giờ bạn có thể nhận hàng, sau đó nhân viên sẽ chốt đơn hàng với bạn và thông báo với bạn chi phí mua hàng bao gồm tiền hàng và tiền ship. Nếu bạn đồng ý, đơn hàng sẽ được chốt và giao đến cho bạn đúng thời gian mà bạn đưa ra.

   Bạn thấy đấy, quy trình mua hàng thật là dễ phải không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào website love18.vn để tậu ngay cho mình một bộ đồ chơi bạo dâm ngay đi nào

   Mua dụng cụ bạo dâm ở đâu uy tín

   Không phải ngẫu nhiên mà love18.vn tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay, và đang trên con đường trở thành một trong những sexshop hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay love18.vn đang sở hữu cho mình chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ lòng tin của khách hàng đối với love18.vn là cự kỳ lớn. Bởi vì khi quý khách mua dụng cụ bạo dâm hay bất cứ món hàng nào, quý khách đều được hưởng những chính sách bảo vệ và chăm sóc khách hàng sau:

   -Được hưởng chế độ bảo hành và đổi trả hàng hóa theo đúng chính sách và quy định của công ty. Sẽ không có sự khác biệt về chính sách bảo hành đổi trả hàng hóa khi bạn mua hàng tại website của công ty hoặc mua tại chuỗi cửa hàng hệ thống trên cả nước. Hiện nay chưa có một sexshop tại Việt Nam nào dám đứng ra bảo vệ quyền lợi khách hàng như Love18.vn. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, điều này sẽ không bao giờ thay đổi.

   -Được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình trong việc tư vấn, nhờ đó bạn có thể chọn được món hàng mình ưng ý nhất không những đạt tiêu chí về giá cả hợp lý vừa túi tiền mà còn phải đạt tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

   -Được mua hàng hóa niêm yết giá cả rõ ràng, thuận mua vừa bán, tuyệt đối không có chuyện chặt chém khách hàng. Vì thế bạn cứ thoải mái chọn lựa những mặt hàng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân mà không sợ mua hớ.

   -Được nhân viên tư vấn miễn phí tất tần tật những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý để nâng cao chất lượng đời sống tình dục như cách làm to dương vật đơn giản tại nhà không tốn tiền, bài tập giúp xuất tinh theo ý muốn để thỏa mãn bất kỳ người tình nào, cách ăn uống như thế nào để tránh được tình trạng yếu sinh lý. Nếu ngại bạn có thể vào google và gõ vào những nội dung vừa nêu và thêm vào phía sau nội dung đó địa chỉ website Love18.vn để tham khảo miễn phí những nội dung đó.

   -Được hỗ trợ phí ship nội thành thậm chí có cả quà tặng kèm theo. Đối với đơn hàng nội thành Sài Gòn hoặc Hà Nội, đơn hàng sẽ được giao trong chưa đến một giờ đồng hồ. Đối với đơn hàng ngoại tỉnh, công ty sẽ liên kết với những đơn vị giao hàng uy tín như giao hàng tiết kiệm, Viettel Post…….Đờn hàng sẽ được vận chuyển đến quý khách từ 3 đế 4 ngày.

   -Khi nhận hàng, bạn được quyền kiểm hàng và có quyền từ chối nhận hàng mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào nếu món hàng đó không đúng với thông tin mô tả ở website hoặc nhân viên tư vấn.
   Sức khỏe của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi
   Gọi vào số hotline để được tư vấn: 0938005909
   Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng với 7 tiêu chí:
   1. Nguồn hàng luôn được kiểm định y tế về độ an toàn khi đầu vào.

   2. Giá cả phải chăng tính ổn định cao phù hợp với mọi người.

   3. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

   4. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

   5. Chính sách mua online giao hàng nhanh chóng không để quý khách chờ lâu.

   6. Quy cách đóng gói hàng an toàn, kín đáo đến tận tay người đặt hàng.

   7. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.

   DMCA.com Protection Status