Bao Đôn Đầu Khấc – Cảm Xúc Thăng Hoa (DC14N)

Giá: 150,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC14N

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: TPE 

Mùi: Không có

Nhập khẩu: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn đầu khấc

Một trong những nơi cảm thụ được sự sung sướng nhiều nhất có lẻ là phần đầu khấc của dương vật, vì thế việc sử dụng bao đôn đầu khấc giúp các chàng yếu sinh lý quan hệ lâu xuất tinh hơn, mà còn tăng kích thước dương vật một cách đáng kể.

Sản phẩm có thiết kế đầu khấc rất giống so với đầu dương vật thật của nam giới, mang lại sự chân thật và gần gũi hơn trong lúc hoạt đồng tình dục.

Ngoài ra việc sử dụng bao đôn đầu khấc cũng là một cách để nam giới giúp chị em phụ nữ sung sướng hơn, khi phần đầu khấc to dễ dàng chạm đến và kích thích điểm G âm đạo mãnh liệt hơn, các chàng dễ dàng dẫn dắt đối tác của mình lên đỉnh cực khoái trong thời gian sớm nhất.

 

bao đôn đầu khấc

Đặc điểm cấu tạo nên bao đôn đầu khấc chính là từ chất liệu TPE cao cấp an toàn tuyệt đối với người sử dụng, với tính chất mềm mại sẽ giúp cho nam giới cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng chị em cũng sẽ dễ chịu hơn.

 

bao đôn khúc cho nam

 

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Kết hợp gel bôi trơn để giúp quan hệ trơn tru hơn.

Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng tiếp theo.

Bảo quản

Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.