Bao Đôn Dên Gân 3 Phân Loại Tốt Lovetoy (BD16)

Giá: 350,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD16

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kéo dài quan hệ, phục vụ người tình

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Màu sắc: Da – nâu

Chiều dài sử dụng: 16.5cm

Chất liệu: Silicon (chống thấm nước)

Hãng sản xuất: Lovetoy

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Giới thiệu bao đôn dên 3 phân Lovetoy

Là một trong những sản phẩm bao đôn có kiểu dáng thiết kế truyền thống bán chạy nhất, bao đôn dên 3 phân Lovetoy đã giúp không ít các anh nam giới lấy lại sự tự tin chinh phục đối tác của mình một cách dễ dàng.

Với sản phẩm bao đôn dên này chắc chắn khi đeo vào dương vật sẽ giúp nam giới an gian thêm 3 phân chiều dài lẫn độ rộng dương vật, giúp anh em thêm phần tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong quá trình chinh phục đối tác.

Khi nam giới sử dụng bao đôn để xâm nhập âm đạo chị em sẽ có được sự cảm nhận sung sướng hơn, tạo độ khít khao giống với những lần đầu tiên quan hệ tình dục của chị em phụ nữ, đem lại cảm giác feeling, ham muốn kích thích hơn chị em trong lúc quan hệ.

Đồng thời việc sử dụng bao đôn cũng sẽ mang lại thời gian “yêu” lâu hơn cho nam giới, tránh được tình trạng xuất tinh sớm một cách hoàn hảo hỗ trợ tối đa để nam giới có thể dẫn dắt đối tác của mình dễ dàng lên đỉnh cực khoái, hoặc có thể để cả 2 có được khoảnh khắc cùng nhau lên đỉnh. 

 

Thiết kế đẹo mắt giống với dương vật thật của nam giới trên 97% từ màu sắc cho đến bề mặt da.

 

Cấu tạo của bao đôn 3 phân Lovetoy từ chất liệu silicon y tế đạt chuẩn an toàn với sức khỏe người sử dụng, với tính chất mềm mại và đàn hồi tốt chắc chắn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho cả hai.

 

bao đôn dên 3 phân bao đôn dên 3 phân tại tphcm bao đôn dên 3 phân 1 bao đôn dên 3 phân giá rẻ

 

Hướng dẫn sử dụng bao đôn dên 3 phân

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.