Bao Đôn Dên Siêu Mỏng Nhiều Gai (DC14Q)

Giá: 120,000 VNĐ

Tính năng: Hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả

Mã sản phẩm: DC14Q

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Đặc điểm: Gai bao phủ toàn bộ bao đôn dên

Chất liệu: TPE

Chiều dài: 13cm

Đường kính: 3,2cm

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu về bao đôn dên siêu mỏng nhiều gai

Bao cao su đôn dên siêu mỏng nhiều gai là sản phẩm sextoy cho nam nằm trong phân khúc giá rẻ rất thích hợp dành cho các chàng sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp mong muốn trải nghiệm sử dụng bao đôn to dài dương vật để làm cho chị em phụ nữ sung sướng hơn nâng cao khả năng quan hệ.

Với lối thiết kế độc đáo nhiều gai sẽ giúp nam giới dễ dàng khiến đối tác của mình sung sướng hơn với một dương vật to bự hơn cùng với đó là khả năng kéo dài thời gian yêu hiệu quả, mang đến những giây phút hưng phấn tột đỉnh cho cả hai người dễ dàng có thể lên đỉnh cùng nhau.

 

bao đôn dên siêu mỏng nhiều gai

Màu sắc trong suốt khi đeo vao dương vật mang lại vẻ đẹp tổng thể mạnh mẽ, hoành tráng hơn cho nam giới có thể tự tin thể hiện bản lĩnh vốn có bấy lâu nay của mình.

 

bao đôn dên siêu mỏng nhiều gai giá rẻ

Chất liệu của bao đôn dên siêu mỏng nhiều gai được làm từ TPE có độ dẽo và đàn hồi tốt cùng độ mềm mại, mang lại sử dễ chịu cho người sử dụng.

 

bao đôn dên siêu mỏng nhiều gai tại tphcm

Bạn có thể kéo bao giãn ra hết cỡ cũng không làm mất đi hình dạng bạn đầu của bạn, sản phẩm có độ bền cao cho phép bạn sử dụng nhiều lần.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách và bật công tắc rung, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.