Bao Đôn Gai Cỡ Nhỏ Có Rung (DC14A)

Giá: 220,000 VNĐ

Tính năng: Hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả

Mã sản phẩm: DC14A

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Chất liệu:  TPE cao cấp

Đặc điểm: Gai bao phủ toàn bộ bao đôn dên, có bi kích thích toàn bộ lòng âm đạo, chế độ rung kích thích điểm g và cổ tử cung

Rung: Có rung

Chiều dài: 13cm

Đường kính: 3cm

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn gai cỡ nhỏ có rung

Một sản phẩm đặc biệt dành cho nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn, bao đôn gai cỡ nhỏ có rung được xem như là một sự hỗ trợ hoàn hảo để nam giới có thể tự tin hơn trong quá trình chinh phụ trái tim nàng.

Ngoài tác dụng tăng kích thước dương vật, thì bao đôn cỡ nhỏ này còn giúp nam giới kéo dài thời gian yêu hiệu quả, đồng thời kích thích sung sướng nàng lên cực độ nhờ các nhóm gai và phần nhánh rung sung sướng hơn cho chị em phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái đỉnh cao kéo dài trong thời gian sớm nhất.

 

Màu sắc trong suốt mang khi đeo nhìn thấy bên trong là màu da của dương vật mang lại cho anh em nam giới sự tự nhiên hơn, gần gũi hơn, để có thể kích thích ánh mắt đối tác một cách tốt nhất.

 

Phần trứng rung hoạt động chỉ với vài viên pin siêu nhỏ gọn nhưng mang lại khả năng rung kích thích mạnh mẽ.

 

Cấu tạo của bao đôn gai cỡ nhỏ có rung là chất liệu TPE có độ mềm mại và đàn hồi tốt, đem lại sự dịu nhẹ khi xâm nhập âm đạo chị em.

 

Kích thước size nhỏ tạo cảm giác ôm sát, dễ chịu, chắc chắn hơn không sợ tuột bao ra bên ngoài, rất phù hợp với nam giới có kích thước “của quý” khiêm tốn.

 

bao đôn gai cỡ nhỏ có rung bao đôn gai cỡ nhỏ có rung bao đôn gai cỡ nhỏ có rung mua ở đâu bao đôn gai cỡ nhỏ có rung tại tphcm

 

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách và bật công tắc rung, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.