Bao Đôn Quai Đeo Hình Xương Cá Siêu Độc (BD32)

Giá: 200,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD32

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Tính năng: Giữ cương cứng, kéo dài thời gian, làm tăng kích thước dương vật

Chất liệu TPE y tế an toàn

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Đặc điểm: Có quai đeo hình xương cá

Kích thước bao đôn: 15cm x 3.5cm

Chống thấm nước: 100% không thấm nước

Xuất xứ: Hồng Kong

Giới thiệu bao đôn quai đeo hình xương cá

Bao đôn quai đeo hình xương cá có lối thiết kế độc đáo có thể khiến hầu hết các anh em thích thú ngay cái nhìn đầu tiên, với lối thiết kế độc đáo sản phẩm là loại dụng cụ đồ chơi người lớn hổ trợ cực tốt cho nam giới quan hệ tình dục hiệu quả để chinh phục đối tác của mình.

So với việc đeo các loại bao đôn che phủ toàn bộ dương vật thì dòng bao có thiết kế xương cá này đem lại cho nam giới sự cảm nhận tốt hơn, khả năng truyền nhiệt được trọn vẹn hơn giữ nguyên xúc cảm sung sướng cho nam giới khi quan hệ với phụ nữ.

Ngoài ra thì bao còn mang lại độ dài cũng như độ rộng cho dương, mang lại sự tự tin cho phái mạnh, và khít bót hơn khi xâm nhập chị em sẽ sung sướng tột đỉnh hơn, qua đó chị em cũng sẽ dễ dàng lên đỉnh đạt cực khoái hơn trong khoảng thời gian lý tưởng nhất dành cho 2 người. Đem lại sự hạnh phúc viên mãn hơn trong đời sống tình dục vợ chồng.

 

bao đôn quai đeo hình xương cá tại tphcm

Cấu tạo của bao đôn quai đeo hình xương cá từ chất liệu TPE đạt chuẩn y tế an toàn với người sử dụng. Đặc biệt bao có độ mềm mại và tính năng đàn hồi tốt, khi sử dụng mang lại sự thoải mái cho người đeo và dịu nhẹ cho người nhận.

 

bao đôn quai đeo hình xương cá

 

Hướng dẫn sử dụng

Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

Lắp pin vào bộ rung rồi gắn vào bao đôn. Đeo bao đôn vào dương vật và bật chế độ rung, sau đó quan hệ tình dục. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm.

Bảo quản

Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.