Bao Đôn Quai Đeo Rung Đầu – Kích Thích Điểm G (BD13)

Giá: 300,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD13

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: TPE cao cấp mềm dẻo

Màu: Da người

Mùi: Không có

Nhập khẩu: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn quai đeo rung đầu

Sản phẩm sextoy cho nam bao đôn quai đeo rung đầu được thiết kế khá đẹp mắt siêu giống thật với màu sắc da người cùng bề mặt sản phẩm là các đường gân nối dài và làn da nếp gấp ở phần quy đầu siêu giống thật.

Việc sử dụng bao đôn không những giúp dương vật nam giới tăng kích thước đáng kể qua đó dễ dàng mang lại cảm giác sung sướng tuyệt vời gấp nhiều lần đến với các chị em phụ nữ. Cùng với đó là phần rung ở đầu chắc chắn sẽ đưa chị em đến những khoái cảm tột độ.

Ngoài ra việc sử dụng bao đôn sẽ giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ (lâu xuất tinh hơn) cho đêm mặn nồng dài hơn, tao điều kiện lý tưởng để cả 2 có thể hòa nguyện vào nhau tìm thời điểm thích hợp để cùng nhau lên đỉnh cực khoái trong viên mãn.

 

bao đôn quai đeo rung đầu

Cấu tạo của bao đôn quai đeo rung đầu từ chất liệu TPE có tính đàn hồi cao cũng như độ mềm mại vừa phải tạo sự êm ái, dễ chịu hơn cho các cặp đôi.

 

bao đôn quai đeo rung đầu

Sản phẩm được thiết kế thêm phần quai đeo bìu tạo sự chắc chắn, cho nam giới yên tâm, tự tin thể hiện hơn trong hoạt động tình dục.

 

bao đôn quai đeo rung đầu tại tphcm bao đôn quai đeo rung đầu 1 bao đôn quai đeo rung đầu giá rẻ

Kích thước siêu lý tưởng cho cánh đàn ông Việt.

 

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.