bao đôn siêu gai mềm mua ở đâu

Bao Đôn Siêu Gai Mềm – Màu Da Nâu (BD01A)

Giá: 150,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD01A

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, tăng cương cứng, kéo dài thời gian yêu, giúp nữ giới lên đỉnh nhiều lần

Chất liệu: TPE mềm dẻo dai

Kích thước sản phẩm: 140mm – 90mm – 34mm

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn siêu gai mềm

Bao đôn siêu gai mềm được biết đến như một dòng bao đôn có thiết kế cực kỳ đặc biệt với hình dáng đầy các gai nhọn từ đầu cho đến phần gốc bao, đặc biệt là màu sắc da nâu bóng bẩy chắc chắn khi đeo vào nam giới sẽ khiến chị em khóc thét vì sung sướng mãnh liệt.

Một sự thật có lợi khác cho nam giới khi dùng bao đôn đó chính là tăng kích thước dương vật lên đáng kể chiều dài lẫn chiều rộng, đem lại sự tự tin nhất trước khi bước vào cuộc chinh chiến trên giường cho nam giới.

Cùng với đó là khả năng quan hệ kéo dài thời gian của nam giới cũng được phát triển thêm một tầm cao mới với khả năng lâu xuất tinh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nam giới dễ dàng dẫn dắt nàng thơ của mình lên đỉnh cực khoái trong hạnh phúc viên mãn.

 

Chất liệu cấu tạo nên bao đôn siêu gai mềm từ TPE y tế đạt chuẩn an toàn với sức khỏe con người, tính chất mềm mại và đàn hồi tốt trên bao sẽ mang lại sự thoải mái cho nam giới và dễ chịu cho nữ giới.

 

bao đôn siêu gai mềm mua ở đâu

 

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Kết hợp gel bôi trơn để giúp quan hệ trơn tru hơn.

Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng tiếp theo.

Bảo quản

Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.