Bao Đôn Siêu Gai Trong Suốt Có Nhánh Phụ (DC14X)

Giá: 150,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC14X
Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.
Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
Chiều dài: 14cm
Đường kính: 3.8cm
Xuất xứ: Thượng Hải

Giới thiệu về bao đôn siêu gai trong suốt có nhánh phụ

Một trong những điều chị em phụ nữ thích nhất là được kích thích đa điểm lên toàn bộ thành âm đạo và bên ngoài “hạt ngọc” của mình, và điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu anh em nam giới sở hữu được dòng bao đôn siêu gai trong suốt có nhánh phụ này, chắc chắn sẽ khiến các chị em điêu đứng, quằn quại mà độ sung sướng của sản phẩm bao đôn này đem lại.

Điểm mạnh của dòng bao đôn này là được cấu tạo trong suốt đem lại sự chân thật, hưng phấn hơn khi có thể nhìn thấy dương vật của anh em nam giới rõ ràng. Ngoài ra còn tăng thêm khích thước độ rộng cũng như chiều dài dương vật đáng kể.

Và điều có thể khiến các chàng thích thú nhất là có thể kéo dài thời gian quan hệ lên một tầm cao mới dủ để nam giới có thể dẫn dắt các nàng lên đỉnh cao của cực khoái đầy viên mãn và hạnh phúc nhất. Cực khoái lớn nhất của đàn ông chính là được nhìn thấy nàng thơ của mình quằn quại sung sướng đê mê trong dục vọng mà chính họ mang lại cho đối tác.

 

bao đôn siêu gai trong suốt có nhánh phụ giá rẻ

Chất liệu của bao đôn siêu gai trong suốt có nhánh phụ là TPE được kiểm duyệt an toàn đối với người sử dụng, và hội đủ các yếu tộ như mềm mại, đàn hồi tốt và bền bỉ.

 

bao đôn siêu gai trong suốt có nhánh phụ

Toàn thân từ đầu cho đên phần gốc, nhánh phụ đều có đầy gai tạo nên cảm xúc đỉnh cao sung sướng cho chị em.

 

bao đôn siêu gai

Kích thước lý tưởng cùng độ co giãn tốt  có thể phù hợp với tất cả các kích cỡ dương vật khác của anh em.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Trong quá trình sử dụng bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để cảm giác được trơn tru hơn.

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng xà phòng thơm hoặc nước muối pha loãng. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.