Bao Đôn Siêu Gân Gai – Đen Huyền Trong Suốt (BD25A)

Giá: 350,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD25A

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: TPE 

Màu: Trong suốt, đen huyền pha lê

Xuất xứ: Hong Kong

Giới thiệu bao đôn siêu gân gai 

Là một dòng bao đôn siêu gân gai cao cấp sản phẩm sextoy cho nam này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của các cặp đôi trai gái mong muốn có được một đời sống tình dục với chất lượng tốt nhất.

Với dòng bao đôn này không những giúp nam giới tăng nhanh kích thước dương vật một cách tuyệt vời mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra sản phẩm bao đôn BD25A còn giúp chị em có được sự sung sướng trọn vẹn hơn, kích thích hơn bởi các nhóm gai châm chít điểm G mang đến cảm giác khó tả, chắc chắn âm đạo của chị em phụ nữ sẽ trở nên ướt át hơn.

Đồng thời với việc sử dụng bao đôn chắc chắn sẽ giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn, kéo dài thời gian lý tưởng hơn dễ dàng cho chị em đạt được đỉnh điểm cực khoái nhờ vào sự hỗ trợ của bao đôn BD25A này.

 

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu TPE + Silicon có độ mềm mại, đàn hồi vừa phải mang lại sự trải nghiệm thật sự thoải mái và dễ chịu cho 2 bạn. Đặc biệt sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

 

Bao đôn siêu gân gai mua ở đâu

Bao đôn siêu gân gai cao cấp có màu sắc đen huyền và màu trắng trong suốt rất đẹp mắt.

 

Bao đôn siêu gân gai giá rẻ Bao đôn siêu gân gai Bao đôn siêu gân gai tại hà nội

 

Hướng dẫn sử dụng bao đôn siêu gân gai cao cấp

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Kết hợp gel bôi trơn để giúp quan hệ trơn tru hơn.

Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng tiếp theo.

Bảo quản 

Nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.