Bao Đôn Silicon Maxman Mềm Mịn Như Thật Nhiều Kích Thước (BD42)

Giá: 320,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD42

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, tăng cương cứng, kéo dài thời gian yêu

Chất liệu: Silicone TPE mềm dẻo dai, giống thật

Kích thước: 15cm x 3.5cm

Đôn thêm: 4cm

Xuất xứ: Mỹ

Giới thiệu bao đôn silicon Maxman

Bao đôn silicon Maxman có nhiều kiểu dáng khác nhau với lối thiết kế độc đáo như thật cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm như ý của mình. Với những chàng trai khó tính nhất cũng có thể bị thuyết phục từ các cấu tạo gân, gai, bi và phần bao qui đầu hồng hào của sản phẩm.

Ưu điểm của loại bao đôn này là tăng kích thước dương vật nam giới lên đáng kể lẫn chiều rộng và chiều dài, ngoài ra còn kéo dài thời gian quan hệ lên một mức cao hơn, giúp anh em nam giới có thể quan hệ với đối tác sung sướng hơn, những tiếng rên rĩ của chị em sẽ ngày một nhiều hơn vì đôk khít bót, phê pha khi kéo dài quan hệ giúp chị em dễ dàng đạt đỉnh cực khoái được kéo dài hơn mong đợi.

Chắc chắn với sản phẩm bao đôn này các anh sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng, khi dương vật của các anh được khoác lên một bộ áo giáp đặc biệt có thể chinh phục bất kỳ chị em khó tính nào.

 

 

bao đôn silicon maxman

Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu Silicon + TPE đạt chuẩn y tế mang lại sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng, giúp nam giới tự tin hơn.

 

bao đôn silicon maxman mua ở đâu

Các đường gân, gai, bi dễ dàng kích thích “cô bé” nhiều hơn, giúp chị em thăng hoa bất tận còn anh em thì sung mãn đến ngạc nhiên.

 

Bao đôn silicon Maxman có màu sắc da người chủ đạo độ mềm mại và dàn hồi cực giống với hàng thật của anh em nam giới kích thích chị em đến khó cưỡng.

 

bao đôn silicon maxman

Cách sử dụng bao đôn silicon Maxman

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng xà phòng thơm hoặc nước muối pha loãng. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đầu tiên bạn để cho dương vật cương cứng, sau đó bạn cuộn lộn ngược bao từ gốc lên trên gần tới đầu bao và đeo vào giống như đeo bao cao su thông thường.

Trong quá trình sử dụng bạn nên dùng thêm gel bôi trơn và bao cao su để cảm giác được trơn tru hơn.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.