Bộ Đôn 7 Khúc Trong Suốt Chisa – Loại Tốt (DC10K)

Giá: 380,000 VNĐ

Mã sản phẩm: DC10K

Thể loại: Sextoy cho nam, bao đôn to dài dương vật

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu:TPE cao cấp, mềm dẻo

Màu: Trong suốt

Mùi: Không có

Hãng sản xuất: Chisa

Nhập khẩu: Hong Kong

Giới thiệu bộ đôn 7 khúc trong suốt Chisa

Với bộ đôn 7 khúc trong suốt của hãng đồ chơi người lớn Chisa chắc chắn sẽ mang đến một lợi thế lớn cho nam giới ở cuộc chinh phục đối tác trên giường.

Việc đeo bộ đôn khúc này sẽ hỗ trợ cho dương vật của nam giới tăng kích thước lên đáng kể, các nhóm gai trên sản phẩm cũng sẽ làm nhiệm vụ châm chọc bên trong âm đạo của chị em nhiều hơn, mang lại sự ướt át và sung sướng hơn rất nhiều đối với các chị em phụ nữ, mỗi khúc đôn sẽ mang lại một trải nghiệm khác nhau đến với các cặp đôi.

Việc sử dụng đôn khúc chắc chắn sẽ không làm mất đi cảm giác sung sướng khi quan hệ của nam giới mà còn phần nào giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ (chống xuất tinh sớm) hiệu quả, để tạo điều kiện thuận lợi cho các cặp đôi có thể đạt được cực khoái lên đỉnh cùng lúc.

 

bộ đôn 7 khúc trong suốt chisa giá rẻ

Đặc điểm cấu tạo lên bộ đôn 7 khúc trong suốt này chính là chất liệu TPE cao cấp đạt chuẩn y tế đảm bảo an toàn đối với các chị em phụ nữ. 

 

bộ đôn 7 khúc trong suốt chisa tại tphcm bộ đôn 7 khúc trong suốt chisa mua ở đâu bộ đôn khúc bộ đôn 7 khúc trong suốt chisa

 

Hướng dẫn sử dụng

Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm.

Tháo bao bì sản phẩm, sau đó cuộn ngược bao lại đeo bao vào dương vật đúng cách, nên dùng thêm gel bôi trơn để được sự cảm nhận tuyệt vời nhất.

Bảo quản

Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C.