Búp Bê Bán Thân Lưỡng Tính Less Ladyman(BB12D)

Giá: 3,390,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BD12

Thể loại: Búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê bán thân lưỡng tính Less LadyMan là sản phẩm vô cùng độc đáo được chế tạo bởi chất liệu TPR mềm mại siêu cao cấp bảo đảm an toàn chất lượng mang lại cảm giác hưng phấn vô cùng thoải mái cho người sử dụng với thiết kế vòng một căng tròn & dương vật kích thích với những đường gân nổi cuồn cuộn chắc chắn sẽ làm cho các bạn less – ladyman vô cùng sung sướng.

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê lưỡng tính Less Ladyman

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý

Tính năng quan hệ:  Dương vật & hậu môn

Kích thước: 56cm x 31cm x 16cm

Khối lượng: 9kg

Chất liệu: TPR cao cấp

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Mô tả

Búp bê bán thân lưỡng tính Less LadyMan là sản phẩm vô cùng độc đáo được chế tạo bởi chất liệu TPR mềm mại siêu cao cấp bảo đảm an toàn chất lượng mang lại cảm giác hưng phấn vô cùng thoải mái cho người sử dụng với thiết kế vòng một căng tròn & dương vật kích thích với những đường gân nổi cuồn cuộn chắc chắn sẽ làm cho các bạn less – ladyman vô cùng sung sướng khi quan hệ với búp bê bán thân lưỡng tính này.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như dương vật, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.