Búp Bê Ngực Cong Mông Mẩy(BB12)

5,000,000 VNĐ3,500,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB12

Thể loại: búp bê tình dục, sextoy cho nam

Mô tả sản phẩm: Búp bê ngực cong mông mẩy là loại búp bê tình yêu dạng bán thân được đúc từ silicon nguyên khối với thân hình sexy gợi dục, vòng một to tròn mềm mịn và căng đét, vòng hai thon thả cùng với những đường cong của cặp mông mẩy sẽ khiến anh em cực kì thích thú với tư thế doggy. Phần âm đạo & hậu môn cũng được thiết kế tinh tế tỉ mỉ giống như thật sẽ cho anh em nhiều cảm xúc thăng hoa vô cùng khoái lạc.

 

 

 

Giới thiệu búp bê ngực cong mông mẩy

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới.

Kích thước: Dài 55cm & rộng tối đa 30cm

Trọng lượng: 8kg

Ba vòng: Sexy, gợi cảm

Màu sắc: Da người

Chất liệu: Silicon cao cấp

Hãng sản xuất: Prinkingsun

Nhập khẩu: Nhật Bản

Mô tả

Búp bê ngực cong mông mẩy là loại búp bê tình yêu dạng bán thân được đúc từ silicon nguyên khối với thân hình sexy gợi dục, vòng một to tròn mềm mịn và căng đét, vòng hai thon thả cùng với những đường cong của cặp mông mẩy sẽ khiến anh em cực kì thích thú với tư thế doggy. Phần âm đạo & hậu môn cũng được thiết kế tinh tế tỉ mỉ giống như thật sẽ cho anh em nhiều cảm xúc thăng hoa vô cùng khoái lạc.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.