Búp Bê Tình Dục Bán Thân Nhỏ Gọn(BB12C)

Giá: 1,600,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB12C

Thể loại: búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Được thiết kế bằng silicon cao cấp đầy đủ 3 vòng kích thích anh em khi quan hệ có thể bóp nắn tùy ý cho cảm giác sung sướng giống như thật  với âm đạo cực kì se khít & co bóp mỗi khi anh em thủ dâm với búp bê thật là hưng phấn.

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục bán thân nhỏ gọn

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thủ dâm, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Âm đạo & hậu môn

Kích thước: Dài 22cm x rộng 16cm

Chất liệu: Silicon cao cấp

Xuất xứ: Hongkong

Mô tả

Búp bê tình dục là sản phẩm có giá thành cao nhất ngành đồ chơi tình dục với những mẫu có thể lên đến vài trăm triệu mà thị trường người có nhu cầu sử dụng sản phẩm lại rất đa dạng.Do đó nên nhà sản xuất đã cho ra những mẫu búp bê tình dục bán thân nhỏ gọn tiện lợi chất lượng sản phẩm lại rất tuyệt vời cùng với giá thành vô cùng ưu đãi.

Được thiết kế bằng silicon cao cấp đầy đủ 3 vòng kích thích anh em khi quan hệ có thể bóp nắn tùy ý cho cảm giác sung sướng giống như thật  với âm đạo cực kì se khít & co bóp mỗi khi anh em thủ dâm với búp bê thật là hưng phấn.

Vừa tiện lợi mà giá thành còn vừa phải thì ngại gì mà không sở hữu một cô nàng búp bê tình dục bán thân nhỏ gọn đúng không anh em?

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.