Búp Bê Tình Dục Bán Thân Xinh Đẹp(BB12A)

5,000,000 VNĐ4,500,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB12A

Thể loại: búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Được đúc ra bằng những khối silicon y tế cao cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, búp bê tình dục bán thân xinh đẹp sở hữu số đo ba vòng & làn da trắng hồng mịn màng giống như những cô nàng xinh đẹp ngoài đời thật. Bên cạnh đó các bộ phận âm đạo & hậu môn cũng được thiết kế tỉ mỉ để mang lại cho anh em cảm giác giống thật đến hoàn hảo.

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục bán thân xinh đẹp

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Miệng, âm đạo & hậu môn

Kích thước: 62cm x 30cm x 17cm

Khối lượng: 11kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Búp bê tình dục là sản phẩm có giá thành cao nhất ngành đồ chơi tình dục với những mẫu có thể lên đến vài trăm triệu mà thị trường người có nhu cầu sử dụng sản phẩm lại rất đa dạng. Hiểu được điều đó nên nhà sản xuất đã cho ra những mẫu búp bê tình dục bán thân xinh đẹp chất lượng sản phẩm không thua kém gì những mẫu búp bê tình dục cao cấp có giá thành cao nhưng giá cả lại rất tuyệt vời.

Được đúc ra bằng những khối silicon y tế cao cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, búp bê tình dục bán thân xinh đẹp sở hữu số đo ba vòng, gương mặt như người thật cùng mái tóc đen dài óng mượt & làn da trắng hồng mịn màng giống như những cô nàng xinh đẹp ngoài đời thật. Bên cạnh đó các bộ phận âm đạo & hậu môn cũng được thiết kế tỉ mỉ để mang lại cho anh em cảm giác giống thật đến hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh bụi bẩn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.