Búp Bê Tình Dục Cao Cấp USA Sharon – Special Evo(BB01CC)

120,000,000 VNĐ99,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB01CC

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục Sharon là dòng sản phẩm búp bê tình dục cao cấp nhất hiện nay đạt được nhiều chứng chỉ yêu cầu của thị trường bắt buộc. Nàng Sharon đạt chuẩn mực của một cô gái trẻ xinh đẹp với làn da siêu sống động như thật được thể hiện qua hình tượng cô giáo “Thảo” chuẩn đến từng milimet trên từng bộ phận của cơ thể :v

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục USA Sharon – Special Evo

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Bộ phận quan hệ: Âm đạo, hậu môn

Số đo ba vòng: 87cm*59cm*95cm

Chiều cao: 168cm

Khối lượng: 30kg

Chất liệu: Silicon cao cấp

Hãng sản xuất: DS Doll

Xuất xứ: Mỹ

Bảo hành: 6 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

Mô tả

Búp bê tình dục Sharon là dòng sản phẩm búp bê tình dục cao cấp nhất hiện nay đạt được nhiều chứng chỉ yêu cầu của thị trường bắt buộc. Nàng Sharon đạt chuẩn mực của một cô gái trẻ xinh đẹp với làn da siêu sống động như thật được thể hiện qua hình tượng cô giáo “Thảo” chuẩn đến từng milimet trên từng bộ phận của cơ thể :v

Xét về mặt chất lượng thì shop xin bảo đảm với anh em là cực kì hoàn hảo từ chất liệu silicon y tế cao cấp nhất, khung xương được làm bằng thép không rỉ nên sản phẩm cực kì bền & giống thật đến khó có thể phân biệt.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có gốc dầu với búp bê silicon. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.

– Không được bẻ ngược các khớp nối của búp bê như tay, chân, cổ có thể sẽ làm gãy các khớp nối gây mất thẩm mỹ so với ban đầu.