Búp Bê Tình Dục Cô Gái Nam Mỹ – Nhập Khẩu Nhật Bản(BB20)

Giá: 26,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB20

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Búp bê tình dục cô gái Nam Mỹ là một sản phẩm đến từ Nhật Bản nhưng lại mang đậm chất phụ nữ Nam Mỹ với làn da ngăm đen cùng đôi mắt nâu to tròn là điểm nhấn của cô nàng này khiến cho biết bao anh em phải trầm trồ muốn sở hữu nàng ấy.

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục cô gái Nam Mỹ

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Tính năng quan hệ:  Âm đạo & hậu môn

Số đo ba vòng: 58cm*41cm*56cm

Chiều cao: 100cm

Khối lượng: 9kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Hãng sản xuất: Sweet Doll

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Búp bê tình dục cô gái Nam Mỹ là một sản phẩm đến từ Nhật Bản nhưng lại mang đậm chất phụ nữ Nam Mỹ với làn da ngăm đen cùng đôi mắt nâu to tròn là điểm nhấn của cô nàng này khiến cho biết bao anh em phải trầm trồ muốn sở hữu nàng ấy.

Với nguyên liệu được đúc nguyên khối từ silicon tpe cao cấp đã cho nàng làn da vô cùng săn chắc, độ đàn hồi cũng không khác gì da thật cùng với số đo ba vòng cực kì sexy quyến rũ đậm chất châu Mỹ mà chắc hẳn anh em nào cũng đều muốn sở hữu một em để luôn luôn giúp anh em giải tỏa những nhu cầu sinh lý một cách hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon.