Búp Bê Tình Dục Nàng GENEVIEVE(BB26)

Giá: 28,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BB26

Thể loại: sextoy cao cấp, búp bê tình dục

Mô tả sản phẩm: Genevieve cô nàng búp bê tình dục mang phong cách đậm chất châu Âu kết hợp giữa phụ nữ cổ điển & hiện đại với chiều cao lý tưởng 165cm cùng thân hình nóng bỏng, làn da nâu săn chắc mà rất nhiều người đẹp cũng như ca sĩ, diễn viên châu Âu sở hữu bởi nó cho người nhìn một cảm giác mạnh mẽ không chỉ trong các hoạt động bình thường mà còn mãnh liệt trong những lúc ân ái nồng cháy và đôi mắt xanh biếc thêm phần gợi dục cực kì thú vị.

 

 

 

 

 

Giới thiệu búp bê tình dục Genevieve

Chi tiết sản phẩm

Chức năng: Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới

Bộ phận quan hệ: Miệng, âm đạo, hậu môn

Độ sâu của miệng – âm đạo & hậu môn: 12cm – 16cm & 14cm

Số đo ba vòng: 88cm*57cm*86cm

Chiều cao: 165cm

Khối lượng: 32kg

Chất liệu: Silicon cao cấp – TPE

Hãng sản xuất: Jy Doll

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Genevieve cô nàng búp bê tình dục mang phong cách đậm chất châu Âu kết hợp giữa phụ nữ cổ điển & hiện đại với chiều cao lý tưởng 165cm cùng thân hình nóng bỏng, làn da nâu săn chắc mà rất nhiều người đẹp cũng như ca sĩ, diễn viên châu Âu sở hữu bởi nó cho người nhìn một cảm giác mạnh mẽ không chỉ trong các hoạt động bình thường mà còn mãnh liệt trong những lúc ân ái nồng cháy và đôi mắt xanh biếc thêm phần gợi dục cực kì thú vị.

Khác với phong cách đậm chất châu Á, khi sở hữu nàng Genevieve chắc chắn sẽ mang lại cho anh em thật sự nhiều sự trải nghiệm mới lạ, thú vị & sẽ rất là phấn khích đấy.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

– Luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể bản thân trước khi quan hệ với búp bê.

– Nên dùng gel bôi trơn(gốc nước) để tạo cảm giác kích thích khi quan hệ. Có thể dùng nước hoa lên búp bê để tăng hưng phấn.

– Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho búp bê đặc biệt là các phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn sau mỗi lần quan hệ.

– Tuyệt đối không sử dụng máy sấy đối với búp bê silicon, không dùng gel bôi trơn(gốc silicon) có tính dầu với búp bê silicon.

– Không được bẻ ngược các khớp nối của búp bê như tay, chân, cổ có thể sẽ làm gãy các khớp nối gây mất thẩm mỹ so với ban đầu.